Series

เรื่องย่อ ต่งต่งเอินยอดนักบริการ (Hello, I’m At Your Service) พร้อมโปสเตอร์

ไม่ว่าใครที่รอชมซีรีส์จีนอยู่ คงได้ยิ้มไม่หุบแน่เมื่อได้เจอกับเรื่องที่ถูกจริต โดยเฉพาะคอซีรีส์แนวรอมคอมแล้วล่ะก็ ตอนนี้มีเรื่องใหม่มาให้ช่วยป้ายยา ‘ต่งต่งเอินยอดนักบริการ’ หรือชื่ออังกฤษว่า ‘Hello, I’m At Your Service’ ข่าวซีรีส์เรื่องนี้สร้างกระแสแรงตั้งแต่เปิดตัวเลยทีเดียว จนต้องขอหยิบมาเอ่ยถึงกันในบทความนี้

เรื่องย่อซีรีส์ ‘ต่งต่งเอินยอดนักบริการ’

มันเป็นเรื่องราวของ ต่งต่งเอิน เจ้าหน้าที่สาวฝ่ายบริการลูกค้ามือหนึ่งแห่งบริษัทโฆษณาป้าเอ้อร์กงสตูดิโอ ที่มาพร้อมกับฉายา “ไม่มีเรื่องใดที่เธอทำไม่ได้” ไม่ว่าจะเรื่องยากแค่ไหน ต่อให้เป็นไปไม่ได้ เธอก็ทำได้สำเร็จเสมอ แต่แล้วเธอกลับโดน ประธานโหลวยวน แห่งบริษัทซอสชื่อดังยกเลิกสัญญาการทำโฆษณาร่วมกันแบบกะทันหัน ส่วนตัว เธอมองว่าเขาเป็นผู้ว่าจ้างที่เจ้าคิดเจ้าแค้น งานนี้เธอจึงต้องทำทุกทางเพื่อให้สัญญากลับมาเหมือนเดิม


นักแสดงที่ร่วมอยู่ในซีรีส์เรื่อง ‘Hello, I’m At Your Service’

โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้สองพระนางชื่อดังอย่าง เว่ยเจ๋อหมิง พระเอกหนุ่มยิ้มหวาน ที่ได้ฝากผลงานซีรีส์สุดฮิตอย่าง ‘รักนี้ไม่ลืมเลือน (Unforgettable Love)’ และ ‘ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ (Perfect And Casual)’ มารับบทเป็น ประธานโหลวยวน ประธานหนุ่มสุดฮอตที่เพิ่งกลับมารับช่วงต่อบริษัทจากครอบครัว

และได้ สวีลู่ นางเอกชื่อดัง ที่ได้ฝากผลงานซีรีส์อย่าง ‘บทเพลงแห่งจันทรา (Song of the Moon)’ และ ‘ฉากรักวัยฝัน (Love Scenery)’ มารับเป็น ต่งต่งเอิน ยอดนักบริการมือทอง

นอกจากนี้ยังเสริมทัพความสนุกโดยนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น หลิว รุ่นหนานจางป่ายเจียก๋วนจื่อจิ้ง และ หวางอี้เถียน โดยได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง หลินอี้ ผู้กำกับจากซีรีส์สุดฮอต ‘สายลับจับกลิ่น (Flavour It’s Yours)’ และ ‘รัตติกาลรัก (Love At Night)’ มานั่งแท่นกำกับซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย


ภาพจากซีรีส์ ‘ต่งต่งเอินยอดนักบริการ’

เว่ยเจ๋อหมิง จากซีรีส์เรื่อง Hello, I’m At Your Service
เว่ยเจ๋อหมิง จากซีรีส์เรื่อง ‘Hello, I’m At Your Service’
source: iQIYI
สวีลู่ จากซีรีส์เรื่อง Hello, I’m At Your Service
สวีลู่ จากซีรีส์เรื่อง ‘Hello, I’m At Your Service’
สวีลู่ จากซีรีส์เรื่อง Hello, I’m At Your Service
สวีลู่ จากซีรีส์เรื่อง ‘Hello, I’m At Your Service’
เว่ยเจ๋อหมิง จากซีรีส์เรื่อง Hello, I’m At Your Service
เว่ยเจ๋อหมิง จากซีรีส์เรื่อง ‘Hello, I’m At Your Service’
โปสเตอร์ซีรีส์ ต่งต่งเอินยอดนักบริการ จาก WeTV
โปสเตอร์ซีรีส์ ‘ต่งต่งเอินยอดนักบริการ’ จาก WeTV
source: WeTV
โปสเตอร์ซีรีส์ ต่งต่งเอินยอดนักบริการ จาก iQIYI
โปสเตอร์ซีรีส์ ‘ต่งต่งเอินยอดนักบริการ’
source: iQIYI

และก็เช่นเคย ทุกคนยังคงติดตามความสนุกจากซีรีส์จีนดีๆ ได้ทาง iQIYI และ WeTV แล้วเรามาร่วมลุ้นว่าเธอจะสามารถทำให้สัญญากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่ และให้กำลังใจเธอได้ในออริจินัลซีรีส์เรื่อง ‘ต่งต่งเอินยอดนักบริการ (Hello, I’m At Your Service)’ รับชมได้ทุกวันจันทร์ , วันศุกร์ – วันอาทิตย์ เวลา 18:00 น. นะครับทุกคน

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save