ซีรีส์ซีรีส์จีน

เรื่องย่อซีรีส์ สื่อรักผ่านเสียง (Love Me Love My Voice) หวานฟินอินจิกหมอน

ถึงเวลาแล้วสินะ ที่คอซีรีส์จีนทั้งหลายจะได้ฟินจิกหมอนกันอย่างต่อเนื่อง ในซีรีส์จีนเรื่อง ‘สื่อรักผ่านเสียง’ หรืออีกชื่อว่า ‘Love Me, Love My Voice’ ซีรีส์แนวโรแมนติกที่ดัดแปลงมาจากนิยายที่ทั้งชื่อดังและขายดี และคนไทยคอซีรีส์จีนก็จะสามารถรับชมกันได้ทางแพล็ตฟอร์ม iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าผู้ครองตลาดซีรีส์จีนนั่นเอง

แต่สำหรับหน้านี้ เราจะขอหยิบข้อมูลสำคัญของซีรีส์เรื่องนี้มาเรียกน้ำย่อยกันก่อน นั่นคือ เรื่องย่อ ภาพประกอบ และโปสเตอร์นั่นเอง ตามมากันเลยครับ

เรื่องย่อซีรีส์จีน สื่อรักผ่านเสียง (Love Me Love My Voice)

มันบอกเล่าเรื่องราวของ กู้เซิง (รับบทโดย โจวเย่) นักศึกษาสาวปีสี่ผู้รักเสียงดนตรี ยืนหยัดทำตามความฝัน ยึดถือตัวตนซ่อนเร้นซึ่งก็คือ “เสียงเอื่อย ๆ” มนุษย์ล่องหนในกลุ่มคนรักวัฒนธรรมสไตล์โบราณอย่างเงียบๆ เธอหลงใหลและหลงรักในเสียงพากย์ของ เชียงชิงฉือ (รับบทโดย ถานเจี้ยนซื่อ) คนที่ทำให้หัวใจเต้นแรง และฝันว่าวันหนึ่งจะได้ร่วมงานด้วยกัน

ตัวอย่างซีรีส์จีน เรื่อง ‘สื่อรักผ่านเสียง’ | iQIYI

แต่เหมือนชะตาฟ้าลิขิต เธอได้พบกับม่อชิงเฉิงในฐานะ “เชียงชิงฉือ” ในงานอีเวนต์หนึ่งเข้าโดยบังเอิญ จากนั้น ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนรัก ทั้งสองก็เริ่มต้นความสัมพันธ์จากคนแปลกหน้า แปรเปลี่ยนกลายมาเป็นคนสนิท จนก่อตัวกลายเป็นความรักท่ามกลางเสียงเพลง

ซีรีส์แนวโรแมนติกเรื่องนี้นำแสดงโดย 2 นักแสดงฝีมือดีอย่าง ถานเจี้ยนชื่อ พระเอกหนุ่มที่ได้ฝากผลงานสุดฮิตบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ไม่ว่าจะเป็น ‘คู่มือนักล่า (Under The Skin)’ และ ‘ลำนำรักแห่งฉางอัน (Court Lady)’ ประกบกับนางเอกสาวดาวรุ่งอย่าง โจวเย่ ที่เรื่องนี้ทั้งสองต่างทุ่มเทและถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ร่วมกับ หยางซีจื่อโหวเหวินหยวน และ เฉาเอินฉี

ด้านเครดิตทีมสร้าง ซีรีส์ได้นักเขียนระดับเทพปลายปากกา โม่เป่าเฟยเป่า ที่ได้รังสรรค์เขียนบทในซีรีส์ระดับตำนานอย่าง ‘ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (One and Only)’‘ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน (Forever and Ever)’ และ ‘นายเย็นชากับยัยปลาหมึก (Go Go Squid!)’ และได้ ชาเหวยฉี ผู้กำกับฝีมือฉมังมานั่งแท่นกำกับ เชื่อมั่นได้ว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นอีกหนึ่งผลงานสุดโปรดของบรรดาคอซีรีส์จีนเป็นแน่แท้


โปสเตอร์และภาพจาก ซีรีส์จีน Love Me, Love My Voice

โปสเตอร์ซีรีส์จีน เรื่อง สื่อรักผ่านเสียง แบบตั้ง
โปสเตอร์ซีรีส์จีน เรื่อง ‘Love Me, Love My Voice’
source: iQIYI
โปสเตอร์ซีรีส์จีน เรื่อง สื่อรักผ่านเสียง แบบนอน
โปสเตอร์ซีรีส์จีน เรื่อง ‘Love Me, Love My Voice’
source: iQIYI
คู่พระนางในซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ฟินจิกหมอน
ภาพนิ่งจากซีรีส์จีน ‘Love Me, Love My Voice’
source: iQIYI
ภาพนิ่งจากซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ที่มีฉายทาง iQIYI
ภาพนิ่งจากซีรีส์จีน ‘Love Me, Love My Voice’
source: iQIYI
ภาพนิ่งจากซีรีส์จีน สื่อรักผ่านเสียง
ภาพนิ่งจากซีรีส์จีน ‘Love Me, Love My Voice’
source: iQIYI
ภาพนิ่งจากซีรีส์จีน สื่อรักผ่านเสียง
ภาพนิ่งจากซีรีส์จีน ‘Love Me, Love My Voice’
source: iQIYI

ร่วมเดินทางสำรวจความรักและความสัมพันธ์ของพวกเขาได้ใน ‘สื่อรักผ่านเสียง (Love Me, Love My Voice)’ รับชมทุกวันจันทร์ และวันพฤหัสบดี – วันอาทิตย์ เวลา 17:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save