Series

เรื่องย่อซีรีส์ Song of the Bandits ลำนำคนโฉด พร้อมโปสเตอร์

อีกไม่นานเกินรอ เราก็จะได้รับชมกันแล้วล่ะ สำหรับ ‘Song of the Bandits’ หรือ ‘ลำนำคนโฉด’ ซีรีส์เกาหลีแนวแอ็คชันพีเรียดฟอร์มยักษ์ ที่มีฉากหลังเป็นปี 1920 ซึ่งคือช่วงเวลาที่เกาหลีตกอยู่ภายใต้อาณานิคมของญี่ปุ่น ที่จะมีฉายกันทาง Netflix วันนี้ เราเลยเตรียมจัดทั้งเรื่องย่อ ทีเซอร์อย่างเป็นทางการ และโปสเตอร์มาแจกทุกคนอย่างถึงใจ รับของกันได้เลยนะทุกคน


เรื่องย่อซีรีส์ ‘ลำนำคนโฉด’

ในช่วงเวลาที่เกาหลียังคงถูกญี่ปุ่นยึดครอง ชาวเกาหลีใต้ร้อยพ่อพันแม่ พากันมุ่งหน้าไปยังแผ่นดินที่ไร้ขื่อแปในประเทศจีนที่ถูกเรียกว่า กันโด ที่นั่น เหล่าผู้รอนแรมมาไกลมักลงหลักปักฐานและรวมกลุ่มกันเพื่อปกป้องพื้นที่ของตนจากการถูกคุกคาม พวกเขากลายเป็นเหล่าคนโฉดจากโชซอน อันประกอบไปด้วย

ทีเซอร์อย่างเป็นทางการของซีรีส​์ ‘ลำนำคนโฉด’ [ซับไทย]

อียุน (Kim Nam Gil/คิมนัมกิล จากซีรีส์เรื่อง ‘Through the Darkness’ และหนังเรื่อง ‘Emergency Declaration’) เขาเป็นคนเกาหลีที่ทำงานอยู่กับกองทัพญี่ปุ่นในเกาหลี สถานการณ์ชักพาเขาต้องละทิ้งทุกสิ่งและเดินทางไปยังกันโด เขากลายเป็นคนโฉดที่ต้องปกป้องดินแดนและผู้คนของเขา

นัมฮีชิน (Seohyun/ซอฮยอน จากซีรีส์เรื่อง ‘Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo’ และ ‘Private Lives’) เธอคือนักเคลื่อนไหวอิสระที่ปิดบังตัวตนที่แท้จริงของเธอไว้ และทำงานเป็นหัวหน้าฝ่ายในสำนักงานการรถไฟในเกาหลีที่มีรัฐบาลญี่ปุ่นควบคุมอยู่

ชเวซุงชู (Yoo Jae Myung/ยูแจมยอง จากซีรีส์เรื่อง ‘Juvenile Justice’ และ ‘Itaewon Class’) เคยเป็นผู้บัญชาการกองกำลังเรียกร้องเอกราชในเกาหลี แต่ตอนนี้ เขาเป็นผู้นำของชุมชนชาวเกาหลีในกันโด

และอีกสองตัวละครสำคัญ อีกวังอิล (Lee Hyun Wook/อีฮยอนอุก จากซีรีส์เรื่อง ‘Mine’) ทหารญี่ปุ่นผู้เป็นศัตรูกับอียุน และออนยอน (Lee Ho Jung/อีโฮจอง จากซีรีส์เรื่อง ‘Nevertheless’) มือปืนสาวที่มีฝีมือการยิงปืนที่ยอดเยี่ยม เธอได้รับการว่าจ้างไปฆ่าอียุนและเดินทางมายังกันโดตามสัญญาว่าจ้างนั้น


โปสเตอร์ซีรีส์ ‘ลำนำคนโฉด’

นอกจากแพทโซนิคจะหยิบเรื่องย่อมาบอกเล่า เรายังมีโปสเตอร์แบบต่างๆ ของซีรีส์เรื่องนี้ฝากกันด้วย ภาพของพื้นที่อันทุรกันดาร ที่มีชายหนุ่มสวมเสื้อผ้าและหมวกแบบคาวบอยยืนถือปืนยืนตระหง่านอยู่ ท่ามกลางแสงอาทิตย์ที่ไม่รู้กำลังจะลับหรือโผล่พ้นเขามากันแน่ ขอเชิญรับชมครับ

โปสเตอร์ของซีรีส์เรื่อง ลำนำคนโฉด
โปสเตอร์ของซีรีส์เรื่อง ‘Song of the Bandits’
source: Netflix
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของ ลำนำคนโฉด
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของ ‘ลำนำคนโฉด’
source: Netflix

ที่เหลือก็เป็น 5 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ ของคิมนัมกิล-ซอฮยอน-ยูแจมยอง-อีฮยอนอุค-อีโฮจอง 5 นักแสดงนำจากซีรีส์เรื่องนี้ ในพาร์ทนี้ขอนำเสนอเฉพาะเวอร์ชันอังกฤษอย่างเดียวก็แล้วกันนะครับ

คาแรกเตอร์โปสเตอร์ - คิมนัมกิล จากซีรีส์เกาหลี ลำนำคนโฉด
คาแรกเตอร์โปสเตอร์ – คิมนัมกิล
คาแรกเตอร์โปสเตอร์ - ซอฮยอน
คาแรกเตอร์โปสเตอร์ – ซอฮยอน
คาแรกเตอร์โปสเตอร์ - อีฮยอนอุค
คาแรกเตอร์โปสเตอร์ – อีฮยอนอุค
คาแรกเตอร์โปสเตอร์ - ยูแจมยอง
คาแรกเตอร์โปสเตอร์ – ยูแจมยอง
คาแรกเตอร์โปสเตอร์ - อีโฮจอง
คาแรกเตอร์โปสเตอร์ – อีโฮจอง

ไม่ว่าคุณจะสู้เพื่ออะไร หรือจะปล้นเพื่อใคร ก็เตรียมตัวมากอบกู้อิสรภาพที่พึงมี แล้วพบกัน 22 กันยายนนี้ ที่ Netflix เท่านั้น


รายละเอียดเกี่ยวกับซีรีส์

ชื่อซีรีส์Song of the Bandits / ลำนำคนโฉด / 도적: 칼의 소리
ผู้กำกับHwang Joon Hyeok/ฮวังจุนฮยอก (ผู้กำกับซีรีส์ ‘Black Dog’)
ผู้เขียนบทHan Jung-Hoon/ฮันจองฮุน (ผู้เขียนบทหนัง ‘The Bad Guys: Reign of Chaos’)
นักแสดงKim Nam Gil/คิมนัมกิล, Seohyun/ซอฮยอน, Yoo Jae Myung/ยูแจมยอง, Lee Hyun Wook/อีฮยอนอุก, Lee Ho Jung/อีโฮจอง
แนว/ประเภทแอ็คชัน, ดราม่า, ประวัติศาสตร์, เวสเทิร์น
จำนวนตอน1 ซีซัน: 9 ตอน
ช่องทางรับชมNetflix
เริ่มออกอากาศ22 กันยายน 2023
ผู้ผลิต/เจ้าของลิขสิทธิ์Baram Pictures, Studio Dragon, Urban Works Media, Netflix

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save