แอนิเมชัน

รู้ยัง? ‘Turning Red’ เขินแรงแดงเป็นแพนด้า พร้อมสตรีมความสนุกบน Disney+ Hotstar 11 มีนาคมนี้

เตรียมสตรีมพร้อมกันทั่วโลก 11 มีนาคมนี้ บนดิสนีย์พลัส ฮฮทสตาร์ เท่านั้น

หลังมีข่าวว่า ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องใหม่จาก Pixar อย่าง ‘Turning Red เรื่องราวของเจ้าแพนด้าแดงกับน้องเหมยลี่ จะได้เข้าฉายในวันที่ 10 มีนาคม 2022 แต่ตอนนี้มีข่าวใหม่ล่าสุดมาแล้วว่า ทาง Disney/Pixar เตรียมนำแอนิเมชันเรื่องดังกล่าวเข้าฉายสตรีมบน Disney+ Hotstar แทน

ภาพจากแอนิเมชัน Turning Red
ภาพจากแอนิเมชัน ‘เขินแรงแดงเป็นแพนด้า’

ทั้งนี้ จากการเปิดเผยของ คารีม แดเนียล ประธานบริษัท Disney Media & Entertainment Distribution ได้เปิดเผยเรื่องนี้ว่า

“ด้วยกระแสตอบรับจากแฟนๆ ดิสนีย์พลัสฮอทสตาร์ทั่วโลกที่ได้ชมภาพยนตร์แอนิเมชันจากพิกซาร์เรื่อง ‘Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง’ เจ้าของรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันยอดเยี่ยม และ ‘Luca ลูก้า’ ที่ได้รับคำยกย่องจากนักวิจารณ์อย่างล้นหลาม หลังจากที่ได้สตรีมบนดิสนีย์พลัสฮอทสตาร์ไปเมื่อปีที่แล้ว พวกเราจึงอดใจไม่ไหว ที่แฟนๆ จะได้รับชมภาพยนตร์เรื่องถัดไปอันน่าตื่นตาตื่นใจของเรา ซึ่งก็คือ Disney and Pixar’s Turning Red เขินแรงแดงเป็นแพนด้า คารีมกล่าว 

“จากการที่การฟื้นตัวของโรงภาพยนตร์มีความล่าช้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมวดภาพยนตร์สำหรับครอบครัว หัวใจหลักของเราที่ให้ความสำคัญกับการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ จึงเป็นตัวช่วยในการเลือกและตัดสินใจนำเสนอคอนเทนต์ที่ดีที่สุดของเราให้กับแฟนๆ ของ เดอะ วอลต์ ดิสนีย์ทั่วโลก”

เขินแรงแดงเป็นแพนด้า | ตัวอย่างสุดท้าย (Official ซับไทย)

ได้เวลามารู้จักกับ ‘เขินแรงแดงเป็นแพนด้า’

‘Turning Red’ หรือในชื่อไทย ‘เขินแรงแดงเป็นแพนด้า’  นั้นเป็นเรื่องราวของ เหมยลี่ (พากย์เสียงโดย โรซาลี เจียง/
Rosalie Chiang
) เด็กหญิงวัย 13 ปีที่แสนมั่นใจและขี้เล่น ผู้กำลังกลัดกลุ้มใจกับการต้องปฏิบัติตัวเป็นลูกสาวที่ดีของแม่ ขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญกับเรื่องราวสุดป่วนในการเป็นวัยรุ่น

หมิง (พากย์เสียงโดย แซนดรา โอห์/Sandra Oh) คุณแม่ที่ทั้งหวง เข้มงวด และไม่เคยจะปล่อยลูกสาวให้ไกลตา ดูโชคร้ายอยู่สักหน่อยสำหรับวัยรุ่นอย่างเหมยลี่

ยิ่งกว่านั้น นอกจากเหมยลี่จะต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงในช่วงวัย ทั้งความชอบเรื่องต่างๆ ความสัมพันธ์ของหนุ่มสาว และร่างกายของเธอเองแล้ว เมื่อใดก็ตามที่เธอรู้สึกตื่นเต้นและกระวนกระวายใจจนเกินไป (ซึ่งก็เกิดขึ้นแทบจะตลอดเวลา) เธอก็จะ “ตู้ม!” กลายร่างเป็นแพนด้าแดงทันที

ภาพจากแอนิเมชัน Turning Red
ภาพจากแอนิเมชัน เขินแรงแดงเป็นแพนด้า’
ภาพจากแอนิเมชัน Turning Red
ภาพจากแอนิเมชัน ‘เขินแรงแดงเป็นแพนด้า’
ภาพจากแอนิเมชัน Turning Red
ภาพจากแอนิเมชัน ‘เขินแรงแดงเป็นแพนด้า’
ภาพจากแอนิเมชัน Turning Red
ภาพจากแอนิเมชัน ‘เขินแรงแดงเป็นแพนด้า’

‘Turning Red’  กำกับการแสดงโดย โดมี ฉี/Domee Shi เจ้าของรางวัลออสการ์จากผลงานแอนิเมชันเรื่องสั้น ‘Pixar short’s Bao’ และอำนวยการผลิตโดย ลินด์ซีย์ คอลลินส์/Lindsey Collins เตรียมสตรีมพร้อมกันทั่วโลก (ยกเว้นในประเทศที่ยังไม่เปิดให้บริการ จะเป็นการฉายในโรงภาพยนตร์แทน) 11 มีนาคมนี้ บน Disney+ Hotstar เท่านั้น

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ