ซีรีส์ซีรีส์ฝรั่ง

ตัวอย่างสุดท้ายของ 3 Body Problem ก่อนรับชมพร้อมกันทั่วโลกทาง Netflix

ตั้งตารอคอยกันได้เลย กับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก เดวิด เบนิออฟ และ ดี.บี. ไวสส์ (จาก ‘Game of Thrones’) ร่วมด้วย อเล็กซานเดอร์ วู (จาก ‘True Blood’) ที่มีชื่อว่า ‘3 Body Problem’ หรือในชื่อไทย ‘ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก’ ที่ล่าสุด ทาง Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายออกมาเรียบร้อยแล้ว

ภาพจากซีรีส์ 3 Body Problem ทาง Netflix
source: Netflix Thailand

ส่วนตัวมาองว่า ซีรีส์เรื่องนี้ น่าจะออกมาโดดเด่นในด้านงานภาพสุดตระการตาและชวนให้หลงใหล เชื่อว่าเมื่อซีรีส์สตรีมฉายให้ชมกัน พวกเราน่าจะได้พบกับโลกที่กำลังเผชิญหน้ากับภัยคุกคามครั้งยิ่งใหญ่ และโลกที่ชะตาของมนุษยชาติแขวนอยู่บนเส้นด้ายอย่างแน่นอน

‘ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก’ เกี่ยวกับอะไร

ซีรีส์เน็ตฟลิกซ์เรื่องนี้ เล่าถึงการตัดสินใจอันแน่วแน่ของหญิงสาวคนหนึ่งในประเทศจีนในปีทศวรรษที่ 1960 ที่สร้างแรงกระเพื่อมข้ามจักรวาลและห้วงเวลามายังยุคปัจจุบัน เมื่อกฎแห่งธรรมชาติที่อธิบายไม่ได้เผยต่อหน้าต่อตาทุกคนโดยไม่อาจอธิบายได้ กลุ่มนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะกลุ่มหนึ่งจึงร่วมมือกับนักสืบสุดแหกคอกเพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติครั้งนี้

ผู้ชมจะได้พบกับการร่วมงานของเหล่านักแสดงมากมาย ไม่ว่าจะป็น โยวัน อะเดโป (จาากหนังเรื่อง ‘Babylon’), จอห์น แบรดลีย์ (จากหนังเรื่อง ‘Moonfall’), เลียม คันนิ่งแฮมเอซ่า กอนซาเลซเจส ฮองมาร์โล เคลลี่อเล็กซ์ ชาร์ปซี ชิมูกาซีน เซงซาเมอร์ อุสมานีเบเนดิกต์ หว่อง (จากหนังเรื่อง ‘Annihilation’) และ โจนาทาน ไพรซ์

โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของ ซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของ ซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ ‘ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก’
source: Netflix Thailand

แต่ก่อนจะได้รับชมซีรีส์เต็มๆ กัน ขอเชิญทุกคนร่วมกันรับชม ตัวอย่างสุดท้ายของ 3 Body Problem กันก่อนเลย

ตัวอย่างสุดท้ายของ ‘3 Body Problem’ [ซับไทย]

และเราก็จะพบว่า ตัวอย่างตัวนี้ได้แง้มให้เห็นถึงความตื่นเต้นในรูปแบบใดบ้างที่รอให้ผู้ชมค้นพบ ผ่านทางเหล่านักแสดง และบทสนทนาของตัวละคร จากนี้ ก็ขอให้ทุกคนตั้งตารอชม ‘3 Body Problem’ หรือ ‘ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก’ ที่จะสตรีมพร้อมกันทั่วโลกทางเน็ตฟลิกซ์ ในวันที่ 21 มีนาคมนี้ครับ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ