Miscellaneous

รวม 3 เหตุผลที่ควรเริ่มต้นชีวิตที่บ้านเดี่ยวแถวรามอินทรา

รวมสามทำให้รามอินทราเป็นย่านที่ควรลงหลักปักฐานมากที่สุด

รับรองได้ว่า หากจัดอันดับย่านในกรุงเทพที่เหมาะกับการอยู่อาศัยมากที่สุด “ย่านรามอินทรา” คงผุดขึ้นมาติดโผอยู่ในใจของใครหลายคน บ้านเดี่ยวย่านรามอินทราขึ้นชื่อในเรื่องของความหรูหราที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นในการอยู่อาศัยที่ครบครัน โครงการมากมายทั้งจาก มั่นคง พร็อพเพอร์ตี้ SC ASSET และอีกหลาย ๆ โครงการดังถูกสร้างขึ้นมารองรับการขยายเมืองที่เป็นไปอย่างรวดเร็วรวมถึงความต้องการซื้อบ้านที่เพิ่มขึ้นของวัยทำงาน แต่อย่าเพิ่งส่ายหน้าหนีทันทีที่เห็นความหรูหราของบ้านบนทำเลทองนี้ เพราะในความเป็นจริงแล้ว บ้านเดี่ยวแถวรามอินทรานั้นไม่ได้แพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ แถมยังนับได้ว่าเป็นย่านที่สะดวกสบายที่สุดย่านหนึ่งเลยทีเดียว วันนี้เราจะมาดูกันว่า อะไรทำให้รามอินทราเป็นย่านที่ควรลงหลักปักฐานมากที่สุด 

เดินทางสะดวกมาก

การซื้อบ้านเดี่ยวแถวรามอินทราจะช่วยทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด ถนนรามอินทราเชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษกที่เป็นถนนสายหลักที่เชื่อมกรุงเทพฝั่งเหนือและฝั่งตะวันออกเข้าไว้ด้วยกัน ในเมื่อเป็นแบบนี้ ไม่ว่าจะเดินทางเข้าหรือออกจากเมืองก็สามารถทำได้ง่าย ๆ และใช้เวลาไม่นาน หลายคนมีความเชื่อว่า ย่านรามอินทราเป็นศูนย์รวมรถติดที่นานที่สุดแห่งหนึ่งของไทย แต่ความเชื่อนี้กลับใช้ไม่ได้ในปัจจุบันแล้ว เพราะตอนนี้ย่านรามอินทราได้เชื่อมต่อกับทางพิเศษฉลองรัชที่จะช่วยแบ่งเบาการจราจรที่แน่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ศูนย์รวมอาหารอร่อยชื่อดัง

รับรองได้ว่าคุณจะได้ลิ้มลองอาหารจากร้านอาหารชื่อดังมากมายหากคุณได้ลองมาอยู่ในบ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา การมาถึงของรถไฟฟ้าสายสีชมพูและสายสีส้มทำให้รามอินทราเป็นพื้นที่ที่มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องและมีธุรกิจน้อยใหญ่รวมถึงบรรดาร้านอาหารและคาเฟ่แห่เข้ามาลงทุนอย่างไม่ขาดสาย ในอนาคตข้างหน้า รามอินทราจะถือเป็นศูนย์รวมธุรกิจการค้าขนาดใหญ่อีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก www.mk.co.th

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งบันเทิงรอบทิศ

บ้านเดี่ยวแถวรามอินทราจัดเป็นโซนอยู่อาศัยที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เราสามารถมีอิสระในการเลือกแบบบ้านได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านไปจนถึงบ้านหรูราคามากกว่า 100 ล้านเลยก็ได้ นอกจากนี้ รามอินทรายังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายหลายราคา โดยห้างสรรพสินค้าที่สามารถเข้ามาจับจ่ายใช้สอยได้มีให้เลือกมากถึง 4 ที่ตั้งอยู่รอบทิศของรามอินทรา มั่นใจได้ว่าอยู่ตรงไหนของรามอินทราก็สะดวกแน่นอน และที่สำคัญ รามอินทรายังเป็นแหล่งบันเทิงที่รวบรวมความหลากไว้มากที่สุด เพราะมีตั้งแต่ที่ไว้แฮงเอาท์กับเพื่อนยันสวนสัตว์ซาฟารีที่เอาไว้ใช้เวลากับครอบครัวในวันหยุดได้

การเลือกที่อยู่นั้นสำคัญกับการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากเรื่องงบประมาณของบ้านแล้ว เส้นทางการคมนาคม และสิ่งอำนวยความสะดวกรอบตัวก็เป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องนำมาพิจารณาในการซื้อบ้าน บ้านเดี่ยวที่รามอินทราหลายโครงการเองก็จัดเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save