จิปาถะ

นาฬิกา Fitbit ราคาเท่าไหร่? ดีกว่า Smart Watch แบรนด์อื่นๆ ยังไง?

นาฬิกา Fitbit ราคาหลากหลายมากๆ มีตั้งแต่ราคาหลักไม่กี่พัน จนไปถึงหลักหมื่น

หากพูดถึงนาฬิกา Smart Watch ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน Fitbit ก็จะต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกของใครหลายคนอย่างแน่นอน แต่เพราะนาฬิกา Smart Watch นั้นก็มีให้เลือกหลายแบรนด์ในตลาด หลายๆ คนจึงอาจไม่มั่นใจว่าจะเลือกซื้อ Fitbit ดีไหม? ในบทความนี้เราจึงได้รวบรวมราคา Fitbit มาให้ดูกันว่านาฬิกา Fitbit ราคาเท่าไหร่ และดีกว่าแบรนด์อื่นยังไงบ้าง ตามไปหาคำตอบกันเลย

นาฬิกา Fitbit ราคาเท่าไหร่?
นาฬิกา Fitbit ราคาเท่าไหร่?

นาฬิกา Fitbit ราคาเท่าไหร่?

หากถามว่านาฬิกา Fitbit ราคาเท่าไหร่ ก็ต้องบอกว่านาฬิกา Fitbit ราคาหลากหลายมากๆ มีตั้งแต่ราคาหลักไม่กี่พัน จนไปถึงหลักหมื่น ซึ่งแน่นอนว่าทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ก็แตกต่างกันไปด้วย แต่แนะนำว่าหากใครที่ไม่ได้อยากจริงจังกับเลือกสุขภาพเท่าไหร่นัก หรืออยากแค่ให้เรามีสุขภาพโดยรวมดีขึ้น ก็สามารถใช้รุ่นทั่วไปแบบไม่ต้องแพงมากได้เช่นกัน เพราะนาฬิกา Fitbit ราคาไม่กี่พันก็สามารถช่วยติดตามความ Active และแคลอรีของคุณได้แล้ว

ทำไมต้อง Fitbit?

นาฬิกา Smart Watch ก็มีตั้งมากมายหลายแบรนด์ แล้วทำไมต้องเป็น Fitbit นะ? ก็ต้องบอกว่านอกจากนาฬิกา Fitbit จะมีราคาที่หลากหลายให้เลือกแล้ว ก็ยังมีข้อดีอื่นๆ ด้วยเช่นกัน อาทิ

หน้าจอคมชัด

หากพูดถึงแบรนด์นาฬิกาสายสุขภาพที่หน้าจอมีความคมชัดมากที่สุดในตลาดแบรนด์หนึ่ง Fitbit ก็จะต้องติดอันดับอย่างแน่นอน เพราะหน้าจอของ Fitbit นั้นมีความคมชัดและละเอียดสูงอย่างมาก

น้ำหนักเบา ใส่ง่าย

นอกจากนี้ก็ยังสามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย ใครที่กลัวว่าใส่แล้วจะอึดอัดก็ต้องลอง Fitbit เลย เพราะน้ำหนักเบาอย่างมาก แถมดีไซน์ก็ยังมีความคลาสสิก เรียบง่าย สามารถใส่ได้ทุกเพศ ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

ครอบคลุมทุกเรื่องสุขภาพ

นาฬิกา Fitbit สามารถแทรคได้ทั้งการทานอาหาร การนอนหลับ และการออกกำลังกาย ซึ่งเรียกได้ว่ามีความครอบคลุมอย่างมาก ทำให้คุณสามารถทำข้อมูลเหล่านี้มาวิเคราะห์เรื่องสุขภาพโดยรวมได้อย่างแม่นยำ

ต้องบอกว่าหากเทียบราคากับข้อดีของนาฬิกา Fitbit แล้วก็คุ้มค่าอย่างมาก เพราะทั้งมีหน้าจอคมชัด สวมใส่สบาย มีน้ำหนักเบา และสามารถติดตามได้ทั้งเรื่องอาหาร การออกกำลังกาย และการนอนหลับ รู้แบบนี้ก็ต้องไปหามาใส่กันสักเรือนแล้วแหละ

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save