จิปาถะ

ร้อยไหมก้างปลาจะอยู่ได้นานแค่ไหน? เรามีคำตอบไว้ให้คุณไว้ที่นี่แล้ว!

หากใครที่ยังสงสัยว่าการทำร้อยไหมก้างปลานั้นจะอยู่ได้นานแค่ไหน วันนี้เราจะเอามาบอกกัน

ในยุคสมัยที่สุขภาพของผิวหน้าจะต้องมาพร้อมกับความสดใสและเต่งตึง การเสริมความงามประเภทต่างๆ จึงช่วยตอบโจทย์เป็นอย่างมาก หนึ่งในนั้นคงต้องรวมการทำร้อยไหมก้างปลาที่หลายๆ คนให้ความเห็นตรงกันว่า ช่วยให้ใบหน้าดูเต่งตึงอ่อนเยาว์ได้หลายสิบปี! แต่หากใครที่ยังสงสัยว่าการทำร้อยไหมก้างปลานั้นจะอยู่ได้นานแค่ไหน วันนี้เราจะเอามาบอกกัน

เพราะจากประสบการณ์ของหลายๆ คนที่เคยทำร้อยไหมก้างปลาจะรู้ว่าอยู่ได้นานแค่ไหน อีกทั้งยังได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างไร วันนี้เราจะมาบอกให้รู้กันชัดๆ เพื่อให้คนที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะทำการร้อยไหมประเภทนี้ดีหรือไม่ ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง 

ร้อยไหมก้างปลาจะอยู่ได้นานแค่ไหน?
ร้อยไหมก้างปลาจะอยู่ได้นานแค่ไหน?

ร้อยไหมก้างปลา อยู่ได้นานแค่ไหน? 

ก่อนที่เราจะไปรู้ว่า ร้อยไหมก้างปลาจะอยู่ได้นานแค่ไหน เราไปดูกันก่อนว่า ในปัจจุบันมีการทำร้อยไหมกันแบบไหนบ้าง ซึ่งปกติแล้วจะมีเส้นไหมที่ได้รับความนิยมอยู่สองประเภทด้วยกันในปัจจุบัน นั่นก็คือการร้อยไหมแบบก้างกับการร้อยไหมแบบเรียบ 

ซึ่งสำหรับการร้อยไหมแบบเรียบนั้น จะให้ผลลัพธ์หลังการทำในทันทีประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ และจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนที่สุดหรือในแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ หลังจากการร้อยไหมและไหมละลายประมาณ 1 – 2 เดือน ซึ่งการร้อยไหมประเภทนี้จะช่วยให้ผิวมีความแน่นเฟิร์ม และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งอยู่ได้นาน 4 – 6 เดือน 

ส่วนการร้อยไหมแบบก้างปลานั้น จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีถึง 50 เปอร์เซ็นต์ โดยจะช่วยให้เกิดการยกกระชับผิวทั้งหมดอย่างเห็นได้ชัด โดยไหมจะเริ่มละลายทั้งหมดไปภายใน 1 – 3 เดือน และสามารถช่วยให้ใบหน้าดูกระชับตึงอย่างที่คุณต้องการได้นานถึง 8 เดือนถึง 1 ปีเลยทีเดียว 

ส่วนหลายๆ คนที่สงสัยว่า แล้วหากต้องการจะทำการร้อยไหมเพิ่มเติมหลังจากเวลาผ่านไปจะทำได้หรือไม่ คำตอบก็คือสามารถทำซ้ำได้เมื่อไหมที่ทำได้ละลายไปหมดแล้ว ซึ่งหากคุณจับคลำไปแล้วไม่พบเส้นไหม และรู้สึกว่าใบหน้าเริ่มกลับมาสู่สภาพที่เคยไป ก็สามารถแวะเข้าไปปรึกษาคุณหมอกันก่อนได้เลย 

ดูแลตัวเองเพิ่มเติม ทั้งเรื่องสุขภาพและอาหารการกิน 

รู้กันไปแล้วว่าหากทำการร้อยไหมจะสามารถอยู่ได้นานแค่ไหน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในการดูแลผิวพรรณของตัวเอง นั่นก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับผิวตัวเอง ควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ทั้งผัก ผลไม้ รวมถึงการได้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและการพักผ่อนที่เพียงพอ เรียกได้ว่า จะต้องสร้างความสมดุลให้กับชีวิตเพื่อให้เกิดความผ่อนคลาย หรือใครจะทำการบำรุงรักษาผิวหน้าไปด้วยก็ไม่ว่ากัน ไม่ว่าจะเป็นการฉีดโบท็อกซ์ ทำร้อยไหม หรือทำทรีตเม้นต์ผิวต่างๆ เพียงเท่านี้ เชื่อได้เลยว่า คุณก็จะดูอ่อนเยาว์ รวมถึงยังดูสดใสจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริงด้วย 

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ