Miscellaneous

ตาดำทำไงดี? ม้วนเดียวจบ ครบทุกเรื่องฟิลเลอร์ร่องใต้ตาลึก!

รอยหมองคล้ำใต้ตา ศัตรูตัวฉกาจที่ทำให้ใบหน้าดูโทรมและแก่กว่าวัยแบบไม่รู้ตัว จะมาส์กใต้ตา ทาอายครีม หรือบำรุงวิธีไหน ๆ ก็ไม่ช่วย หลายคนจึงหันหน้ามาพึ่งนวัตกรรมการเสริมความงามอย่างการฉีดฟิลเลอร์ร่องใต้ตาลึกที่ช่วยแก้ทุกปัญหาใต้ตาได้อย่างตรงจุดและรวดเร็วทันใจ

ครบทุกเรื่องฟิลเลอร์ร่องใต้ตาลึก
ครบทุกเรื่องฟิลเลอร์ร่องใต้ตาลึก

และสำหรับใครที่กำลังสนใจการฉีดฟิลเลอร์ร่องใต้ตาลึกเพื่อแก้ไขปัญหาผิวรอบดวงตาให้กลับมาเรียบเนียนกระชับเหมือนสมัยหนุ่มสาว แต่ยังอยากศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจ รวมทั้งยังไม่รู้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ที่คลินิกไหนดี บทความนี้มีข้อควรรู้ของการฉีดฟิลเลอร์ร่องใต้ตาลึก พร้อมลายแทง 3 คลินิกเสริมความงามที่ปลอดภัยและได้มาตรฐานที่คนอยากฉีดฟิลเลอร์มาฝากกัน!

การฉีดฟิลเลอร์ร่องใต้ตาลึกเป็นการฉีดสารเติมเต็มชนิด Hyaluronic Acid เข้าไปในบริเวณใต้ตาและรอบดวงตาเพื่อแก้ปัญหาผิว เช่น ลดรอยหมองคล้ำ แก้ถุงใต้ตา แก้เบ้าตาลึก ลดริ้วรอยรอบดวงตา และชะลอการเกิดริ้วรอย โดยใช้ฟิลเลอร์ปริมาณ 2-4 CC และผลลัพธ์จะอยู่ได้ประมาณ 6-24 เดือน ซึ่งควรเลือกฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะหากเกิดความผิดพลาด อาจเป็นอันตรายถึงขั้นตาบอดได้

หลังฉีดฟิลเลอร์แล้ว อาจจะเกิดรอยบวมที่ใต้ตา แต่ไม่ต้องกังวล เพราะรอยบวมจะค่อย ๆ หายไปเองภายใน 2-3 วัน และจะเห็นผลลัพธ์หลังฉีดที่ชัดเจนภายใน 2-3 สัปดาห์ เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดีขึ้น หลังฉีดควรหลีกเลี่ยงความร้อนทุกชนิดเป็นเวลา 48 ชั่วโมง งดเลเซอร์ร้อนที่ให้ความร้อนถึงผิวชั้นลึกทุกชนิดนาน 1 เดือน และงดเคลื่อนไหวบริเวณที่ฉีดมากเกินไปใน 3 วันแรก ป้องกันฟิลเลอร์ที่ฉีดไปเคลื่อนที่นั่นเอง

ชี้เป้า 3 คลินิกที่คนอยากฉีดฟิลเลอร์ร่องใต้ตาลึกต้องมา!

DE BEAU CLINIC 

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ เลเซอร์ ปรับรูปหน้า และดูแลผิวหน้าครบวงจร ให้การรักษาโดยคุณหมอโบ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการปรับรูปหน้า ประสบการณ์ดูแลคนไข้ด้านความงามยาวนานกว่า 15 ปี ขึ้นชื่อด้านความละเอียด เนียน เป๊ะทุกขั้นตอน

RWC Clinic

คลินิกเสริมความงามครบวงจร จะฉีดฟิลเลอร์ เลเซอร์ โบท็อกซ์ หรือนวัตกรรมไหน ๆ ที่นี่ก็มีครบ ช่วยคุณสวยในแบบที่ต้องการโดยคุณหมอขนมและทีมแพทย์มืออาชีพ พร้อมเครื่องมือและเทคโนโลยีเพื่อความงามอันทันสมัย และรางวัลการันตีความปังอีกมากมาย

V Square Clinic

คลินิกปรับรูปหน้าโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์กว่า 15 ปี มีให้เลือกถึง 21 สาขาทั่วกรุงเทพ ให้บริการครบทั้งฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เมโส ร้อยไหม และหัตถการเสริมความงามอื่น ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ สวยถูกใจ มั่นใจในความปลอดภัยได้ทุกเคส 

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save