จิปาถะ

ร้อนเงินดูเลย! 4 โรงรับจำนำในภูเก็ต เชื่อถือได้ ราคายุติธรรม

เรื่องเงินทองเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิต หากเกิดเหตุฉุกเฉิน ทำให้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน แหล่งเงินทุนแห่งแรกที่หลายคนนึกถึงก็หนีไม่พ้น ‘โรงรับจำนำ’ ที่เราสามารถนำทรัพย์สินมีค่าไปจำนำเอาไว้เพื่อแลกกับเงินสดมาใช้จ่ายในเรื่องจำเป็น เมื่อครบกำหนดก็นำเงินไปไถ่ถอนทรัพย์สินออกมา โดยที่ทรัพย์สินก็ยังเป็นกรรมสิทธิ์ของเราอยู่ และสำหรับชาวภูเก็ตคนไหนที่กำลังประสบปัญหาทางการเงินและมืดแปดด้านอยู่ บทความนี้มี 4 โรงรับจำนำในภูเก็ตที่เชื่อถือได้ ตีราคาทรัพย์สินให้อย่างยุติธรรมมาฝากกัน

4 โรงรับจำนำในภูเก็ต เชื่อถือได้ ราคายุติธรรม
4 โรงรับจำนำในภูเก็ต เชื่อถือได้ ราคายุติธรรม

นอกจากจะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศแล้ว ภูเก็ตยังถือเป็นเขตเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศไทย มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาสร้างรายได้ให้ประเทศและคนในพื้นที่ปีละหลายล้านคน สร้างรายได้หลายแสนล้านบาท ทำให้ภูเก็ตเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนที่หลากหลาย ทั้งผู้ประกอบการ แรงงาน ลูกจ้าง นักท่องเที่ยว คนท้องถิ่น และคนที่เพิ่งย้ายไปอยู่ในภูเก็ตเพื่อประกอบกิจการต่าง ๆ ทำให้ภูเก็ตไม่ได้มีแค่โรงแรม ร้านอาหาร ร้านค้า สถานที่ท่องเที่ยว แต่ยังมีโรงรับจำนำเพื่อรองรับความต้องการด้านการเงินฉุกเฉินของคนในพื้นที่ด้วย

4 โรงรับจำนำในภูเก็ต เชื่อถือได้ ตีราคาให้ยุติธรรม

โรงรับจำนำ Easy Money

สำหรับ Easy Money นั้น เป็นโรงรับจำนำเอกชนที่มีสาขาในภูเก็ตมากถึง 4 สาขา ได้แก่สาขาภูเก็ต 1 (กู้กู), สาขาภูเก็ต 2 (วิชิต), สาขาถลาง และสาขาป่าตอง เรียกว่าให้บริการครอบคลุมหลากหลายพื้นที่สำคัญในจังหวัด และ Easy Money ก็ไม่ได้มีแค่หน้าร้านให้ใช้บริการเท่านั้น แต่ยังมีบริการตีราคาทรัพย์สินผ่านเว็บไซต์ ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้รู้ราคาคร่าว ๆ ก่อนมาใช้บริการที่สาขาอีกด้วย

สถานธนานุบาล เทศบาลนครภูเก็ต

เป็นโรงรับจำนำของรัฐที่ให้บริการโดยเทศบาลนครภูเก็ต รับจำนำทรัพย์สินมีค่าหลากหลายประเภท เช่น ทองคำรูปพรรณ เพชร พลอย อัญมณีต่าง ๆ นาฬิกา โทรศัพท์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และทรัพย์สินเบ็ดเตล็ด ตั้งอยู่ที่ถนนโกมารภัจจ์ เปิดให้บริการวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.00-16.00 น.

โรงรับจำนำอยู่เสง

เป็นโรงจำนำเอกชนที่อยู่คู่กับชาวภูเก็ตมาอย่างยาวนาน ตั้งอยู่ที่ถนนถลาง ตำบลตลาดใหญ่ ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ด้านการตีราคา มั่นใจได้ว่าจะได้ราคาที่ยุติธรรมและทรัพย์สินมีค่าของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยแน่นอน

โรงรับจำนำพฤกษามันนี่

โรงรับจำนำเอกชนชื่อดังแห่งภาคใต้ มีสาขาในหลายจังหวัด นำเสนอธุรกรรมสินเชื่อทางเลือกเพื่อความเป็นธรรมแก่ผู้บริโภค โดยชาวภูเก็ตสามารถไปใช้บริการได้ที่สาขาเชิงทะเลและสาขาห้าแยกฉลอง


สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาด้านการเงิน โรงรับจำนำในภูเก็ตทั้ง 4 แห่งนี้อาจช่วยแก้ปัญหาการเงินขาดสภาพคล่องให้คุณได้ เลือกโรงรับจำนำที่ใช่ สาขาใกล้บ้าน แล้วเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลย

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ