จิปาถะ

จดด่วน! แจกพิกัด 3 ร้านรับติดสติกเกอร์ฝ้าฝีมือเนี้ยบ

วันนี้ เรามีร้านรับติดสติกเกอร์ฝ้า ที่รับรองว่าฝีมือเนี้ยบ ติดสวย ติดเร็ว ราคาประหยัด บริการประทับใจ มาแนะนำกัน 

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้จะมีร้านรับติดสติกเกอร์ฝ้าอยู่มากมาย แต่กว่าที่จะเลือกใช้บริการสักเจ้าก็ต้องนั่งหาข้อมูล เปรียบเทียบราคากันเป็นวัน แถมหลายครั้งก็ยังต้องคิดหนักว่าถ้าติดแล้วจะออกมาเป็นอย่างไร จะราคาสูงเกินไปหรือเปล่า 

วันนี้เรามีพิกัด 3 ร้านรับติดสติกเกอร์ฝ้า ที่รับรองว่าฝีมือเนี้ยบ ติดสวย ติดเร็ว ราคาประหยัด บริการประทับใจ มาแนะนำกัน 

แจกพิกัด 3 ร้านรับติดสติกเกอร์ฝ้าฝีมือเนี้ยบ
แจกพิกัด 3 ร้านรับติดสติกเกอร์ฝ้าฝีมือเนี้ยบ

รู้จักสติกเกอร์ฝ้า คืออะไร? มีประโยชน์อย่างไร?

สติกเกอร์ฝ้า คือ แผ่นพลาสติก PVC ชนิดหนึ่ง ที่มีเนื้อขุ่น มีความเหนียวและทนทาน นิยมนำมาใช้ติดที่กระจกทั้งภายในและภายนอกอาคาร เช่น ห้องกระจก หรือ ประตูกระจก เพื่อตกแต่งให้เกิดความสวยงาม และเพิ่มความเป็นส่วนตัว เพราะสามารถป้องกันการมองเห็นจากภายนอกได้ จึงนิยมนำมาใช้กันมากในสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องประชุม หรือร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อ รวมไปถึงในห้างสรรพสินค้า และยังสามารถช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้อีกด้วย

1. TopFilm Thailand

บริษัทรับติดสติกเกอร์ฝ้ารายใหญ่ในประเทศไทย เชี่ยวชาญด้านการติดสติกเกอร์ฝ้าทุกประเภท มีผลงานมาแล้วมากมายกับหลากหลายบริษัท และยังมีบริการรับติดให้ที่บ้าน อาคาร และคอนโด เรียกได้ว่าบริการครอบคลุมทุกระดับ มาพร้อมการรับประกันงานติดตั้ง หมดห่วงเรื่องปัญหาหลังการติดได้เลย และนอกจากนี้ยังมีบริการประเมินราคาหน้างานฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับใครที่สนใจอยากติดแต่ยังไม่แน่ใจเรื่องพื้นที่ สามารถปรึกษาช่างเพื่อขอรับคำแนะนำในการติดได้ทันที

Website: https://topfilmthailand.com/

2. Rush Sticker

เป็นบริษัทรับติดสติกเกอร์ฝ้าที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลายาวนานกว่า 20 ปี การันตีด้วยผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือใหญ่ มีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมติดตั้งอย่างรวดเร็วและตรงต่อเวลา มีบริการรับติดสติกเกอร์ฝ้าหลากหลายรูปแบบทั้งที่สำนักงานและที่บ้านเช่นเดียวกัน ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น และยังมีบริการรับติดสติกเกอร์รถยนต์อีกด้วย

Website: https://www.rushsticker.com/

3. Good Film

เป็นอีกหนึ่งบริษัทผู้ให้บริการติดสติกเกอร์รายใหญ่ที่มาพร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มีบริการรับติดสติกเกอร์ฝ้าให้กับบริษัท อาคาร สำนักงาน โรงพยาบาล รวมไปถึงบ้านที่พักอาศัยและคอนโด มีสติกเกอร์ให้เลือกหลากหลายประเภท ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มาพร้อมบริการให้คำแนะนำและขอคำปรึกษาในการติดตั้งได้ฟรีเช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับใครก็ตามที่ยังไม่เคยติดตั้งมาก่อนและกำลังอยากจะติดตั้งเป็นครั้งแรก

Website: https://www.goodfilm.co.th/

สำหรับ 3 พิกัดร้านติดสติกเกอร์ฝ้าที่แนะนำกันไปนี้ เป็นผู้เชี่ยวชาญในการติดที่ให้บริการมายาวนานและมาพร้อมกับบริการหลังการขายทุกร้าน สามารถขอคำปรึกษาและเลือกใช้บริการกันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save