Miscellaneous

3 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นซับซ้อน พร้อมเผยเสน่ห์ที่ไม่มีใครเหมือน

วันนี้เราได้คัดเลือกมา 3 น้ำหอมผู้หญิงตัวท็อปที่บอกเลยว่าสาว ๆ ต้องห้ามพลาด!

เคยไหมเวลามีคนเดินผ่านแล้วมีกลิ่นหอมที่ชวนให้ต้องเหลียวมองจนคอแทบหัน หรือจะเป็นกลิ่นหอมติดทนทั้งวันของคนใกล้ตัว แต่ย้อนกลับมาที่เรา ทั้งกลิ่นหอมดาษดื่น ทั้งไม่ติดทน เป็นเพราะขวดความหอมที่ใช้ไม่มี Performance ความหอมที่ดีมากพอ

3 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นซับซ้อน
3 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นซับซ้อน

เพราะมิติความหอมที่ไม่เหมือนใคร คืออีกหนึ่งเสน่ห์เย้ายวนใจของผู้หญิงทุก ๆ คน ทว่าน้ำหอมผู้หญิงที่มีกลิ่นหอม พร้อมเพอรฟอแมนซ์การกระจายกลิ่นที่เข้มข้น และกระจายได้ในวงกว้างนั้นก็มีอยู่หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งวันนี้เราได้คัดเลือกมา 3 น้ำหอมผู้หญิงตัวท็อปที่บอกเลยว่าสาว ๆ ต้องห้ามพลาด!

Miss Dior Blooming Bouquet

น้ำหอมผู้หญิงที่ได้รับความนิยมสุด ๆ ในหมู่ไอดอลเกาหลี และกลุ่มผู้หญิงวัยทำงานช่วงต้น ด้วยความหอมกรุ่นของดอกไม้แบบอ่อน ๆ มอบความสดชื่นฟีลคุณหนู ด้วยกลิ่นท็อปอย่างส้มแมนดารินที่ออกหวานเล็ก ๆ พร้อมกลิ่นหลักอย่างดอกพีโอนี กุหลาบ แอปริคอตและพีช มอบความหวานของหมู่มวลดอกไม้ กลิ่นที่เบาสบายเคล้าความน่าทะนุถนอม จบท้ายด้วยไวท์มัสก์ สุดยอดเบสโน๊ตที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดทน กลิ่นโทน Animalic กลืนไปกับผิว ภาพรวมของน้ำหอมกลิ่นนี้จึงออกมาเป็นฟรุ๊ตตี้ที่ไม่เปรี้ยว แต่ละมุนนีแบบสุด ๆ

KENZO Flower Women’s

ใครชอบน้ำหอมผู้หญิงโทน Powdery เบา ๆ น้ำหอมขวดนี้ถือได้ว่าตรงโจทย์เป็นอย่างมาก แต่นี่ไม่ใช่ความหอมแบบแป้งที่พบเจอได้ทั่วไปนะ เพราะเขามีความหอมของดอกไม้แทรกผสมผสานขึ้นมา ดึงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นกว่าใคร มอบภาพรวมความหอมสไตล์คุณหนูที่สดใส ร่าเริง เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ ด้วยโทนของน้ำหอมที่ออกไปทางแป้ง อาจไม่เหมาะกับการฉีดเพื่อไปลุยกิจกรรมกลางแจ้ง หรือออกงานกลางคืน แต่ถ้าเอวรี่เดย์ลุคก็บอกเลยว่าเหมาะสุด ๆ

DIOR J’adore

กลิ่นหอมหวานที่ให้ลุคค่อนข้างโต สวยแบบมีเสน่ห์ อ่อนหวาน และน่าหลงใหล ถือเป็นน้ำหอมผู้หญิงตัวท็อปที่แนะนำกันมาอย่างยาวนาน ด้วยส่วนผสมกลิ่นหลักอย่างดอกกระดังงาที่เป็นโทน Exotic หอมแบบเข้มข้นมีมิติ ร่วมกับดอกมะลิ และซ่อนกลิ่นเย้ายวนอ่อน ๆ จากดอกกุหลาบ เบลนด์รวมตัวกันได้อย่างแนบเนียนจนกลายเป็นกลิ่นหอมละมุน ดูนุ่มนวล แต่ก็มีอะไรซ่อนเอาไว้ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการปรับลุคในวันสำคัญ พบปะคนพิเศษ หรือโอกาสที่พิเศษต่าง ๆ เรียกได้ว่าถ้าใครกำลังมองหาน้ำหอมผู้หญิงที่ซับซ้อน แถมหอมแบบพรีเมียม ต้องไม่พลาดดิออร์ขวดนี้เลย

จัดอันดับน้ำหอมฝั่งผู้หญิงที่นิยมกันไปแล้ว ใครชอบกลิ่นโทนไหน ขวดไหน ลองไปสอบถามกันที่หน้าเคาน์เตอร์ หรือหารีวิวเพิ่มเติมสำหรับโทนกลิ่น หรืออ่านจากบทความของกูรูน้ำหอม จะได้รู้ว่าสิ่งที่เลือกนั้นจะเหมาะกับเราแน่นอนใช่ไหม

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save