จิปาถะ

เคล็ดลับสร้างเพจ facebook ขายของอย่างไรให้ปังปุริเย่

เรามีเคล็ดลับที่จะช่วยให้ขายของได้ปังสุดๆ มีลูกค้าทักมาอย่างไม่ขาดสาย มาฝากกัน

ใครที่กำลังมองหาช่องทางการค้าขาย แล้วคิดว่าจะเปิดเพจใน Facebook เรามีเคล็ดลับการสร้างเพจ Facebook ที่จะช่วยให้เราขายของได้ปังสุด ๆ เรียกว่ามีลูกค้าทักมาอย่างไม่ขาดสาย จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

เคล็ดลับสร้างเพจ facebook ขายของอย่างไรให้ปังปุริเย่
สร้างเพจ facebook ขายของอย่างไรให้ปังปุริเย่

1. โพสต์อย่างต่อเนื่อง ให้คนจำตลอดเวลา 

การสร้างเพจแล้วปล่อยเพจให้ร้าง ไม่มีการอัปเดต อาจจะทำให้ยิ่งขาดการเข้าถึง ไป ๆ มา ๆ ลูกค้าก็ลืมไปแล้ว ว่าเราเคยขายของอะไร ดังนั้นการสร้างเพจ facebook ขายของออนไลน์จะต้องมีการโพสต์ต่อเนื่อง และมีความสม่ำเสมอ อย่างน้อยสัปดาห์หนึ่งจะต้องโพสต์อย่างน้อย 2-3 ครั้ง เพื่อให้เพจมีความเคลื่อนไหว 

นอกจากนี้การโพสต์เป็นประจำ ยังเป็นการ Remind ทั้งตัวสินค้าและช่องทางในการขายอีกด้วย ว่าสามารถสั่งซื้อสินค้านี้ได้ที่เพจนี้นั่นเอง 

2. ภาพสวย ดูแล้วน่าซื้อตาม

การสร้างเพจ facebook ขายของออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่เราต้องตระหนักอยู่เสมอก็คือ ลูกค้าของเราไม่สามารถเห็นของจริงได้ จึงควรจะโพสต์ภาพสินค้าที่สวยงาม น่าซื้อ จะทำให้เราสามารถขายของได้ง่ายยิ่งขึ้น 

แน่นอนว่าภาพสวยมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะไม่ว่าใครก็ตาม ย่อมจะชอบสินค้าที่สวยงาม ดูดี เพราะใคร ๆ ก็ต่างรู้ดีว่าภาพที่ถ่ายนั้นเป็นภาพเพื่อการโฆษณา ดังนั้น หากว่าในภาพยังไม่สวย ของจริงก็อาจจะไม่น่าใช้ก็เป็นได้ 

3. Live สดบ้าง 

 มีผู้ซื้อจำนวนไม่น้อยที่ชื่นชอบการซื้อของตาม Live สด เพราะรู้สึกว่าได้เห็นของก่อนที่จะซื้อจริง ๆ และเป็นของที่ไม่ผ่านการรีทัช มีการสาธิตวิธีการใช้งาน ดังนั้น หากว่าเราสร้างเพจ facebook ขายของออนไลน์อย่าลืมที่จะไลฟ์สดบ้างเป็นบางโอกาส เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มยอดขายได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มยอด engagement ได้อีกด้วย 

4. อย่าลืมการรีวิวสินค้า

ทุกวันนี้มีสินค้าให้เราเลือกซื้อมากมายหลากหลายชนิด หลายคนจึงเชื่อคะแนนรีวิว หรือการพูดถึงสินค้าต่าง ๆ ที่อยู่ในเพจของเรา ดังนั้น หากว่าใครรีวิวดี เราควรจะขอใช้คำรีวิวของลูกค้าในการนำมาทำโพสต์ หรือรีโพสต์ ซึ่งเป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นยอดขายของเราให้ปังยิ่งขึ้น 

นอกจากนี้ เราต้องพยายามอย่าให้มีใครมาให้รีวิวแย่ ๆ บนหน้าเพจของเรา เพราะจะทำให้ลูกค้าของเราไม่เชื่อถือ ก็อาจจะทำให้การสร้างเพจ facebook ขายของของเราพังลงได้

การสร้างเพจ facebook ขายของ ใคร ๆ ก็สามารถสร้างได้ แต่ใครจะสร้างแล้วขายของได้ปัง ๆ ต่างหากที่สำคัญ ดังนั้น เราจึงควรที่จะใส่ใจในรายละเอียด และพยายามโพสต์อย่างต่อเนื่อง มีภาพสวย ๆ ให้ลูกค้าได้ชม มีรีวิวดี ๆ ประกอบการตัดสินใจ

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ