ภาพยนตร์

โปสเตอร์ และตัวอย่างหนัง “กวน มึน โฮ” มาแล้วจ้า

GTH กำลังเตรียมฉายหนังเรื่องใหม่ สร้างมาจากเค้าโครงในหนังสือ 'สองเงาในเกาหลี'

อย่างที่รู้ๆ กันว่า แพทโซนิค เป็นบล็อกที่มักเขียนถึงผลงานหนังไทยจากค่า จีทีเอช อยู่เสมอๆ ไม่ใช่ว่าลำเอียงหรอกนะครับ แต่มันเป็นความชอบส่วนตัว ก็นี่มันบล็อกส่วนตัวนี่นา

เมื่อล่าสุด มีข่าวมาสักพักแล้วว่า จีทีเอช กำลังเตรียมฉายหนังไทยเรื่องใหม่ ‘กวน มึน โฮ’ ที่สร้างขึ้นมาจากเค้าโครงในหนังสือ ‘สองเงาในเกาหลี’ ของ ทรงกลด บางยี่ขัน บก.อะเดย์ ปรับเปลี่ยนเรื่องให้เป็นภาพยนตร์แนวรัก-ตลก-กวน-ดราม่า ตามสไตล์ของผู้กำกับหนังผี อย่าง โต้ง – บรรจง ปิสัญธนะกูล

กวน มึน โฮ หนังเรื่องใหม่จาก GTH
ภาพจากหนัง Hello Stranger

ในเมื่อหนังหนังใหม่กำลังจะมาทั้งที ขออัพเดตทั้งโปสเตอร์และตัวอย่างหนัง (trailer) มาให้แฟนๆ จีทีเอชได้รับทราบทั่วกันสักหน่อย เพราะนอกจากเราจะได้เห็น บทบาทของ เต๋อ ฉันทวิชช์ ในมาดกวนๆ แล้ว เรายังได้พบกับนางเอกหนังคนใหม่อีกด้วย เธอคือ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

กวน มึน โฮ หนังเรื่องใหม่จาก GTH
โปสเตอร์หนัง Hello Stranger
กวน มึน โฮ หนังเรื่องใหม่จาก GTH
โปสเตอร์หนัง Hello Stranger

โปสเตอร์ของภาพยนตร์อารมณ์กวนๆ ของคนรักเกาหลี(ใต้) เรื่องนี้ ออกมาแล้ว 4 แบบด้วยกัน เน้นความกวนฮากันอย่างที่สุด ในสไตล์เดียวกันเสียด้วย คือ เน้นถ่ายแบบแบนๆ สีสันน่ารักสดใส ชอบอันไหนเหรอ? ผมชอบสองอันหลังนี่นะ อันแรกมันแนวดี ได้อารมณ์ อันหลัง ฮานางเอกที่มึนโซจูในชุดฮัมบก

โปสเตอร์หนัง Hello Stranger
โปสเตอร์หนัง Hello Stranger
โปสเตอร์หนัง Hello Stranger
โปสเตอร์หนัง Hello Stranger

‘กวน มึน โฮ’ มีตัวอย่างหนังออกมาแล้วด้วย ดูแล้ว อยากจะให้หนังเข้าไวๆ เสียจริง อยากเข้าไปดูความกวน มึน ฮา เอ้ย โฮ ของหนังเรื่องนี้เสียจริงๆ ใครว่านางเอกไม่สวย ผมว่าน่ารักจะตาย ไม่เชื่อคอยดูสิ ไม่นาน เธอคนนี้จะดัง…

ตัวอย่าง ‘Hello Stranger’ (Ofiicial Trailer)

ล่าสุด มิวสิควิดีโอเพลง ‘ยินดีที่ไม่รู้จัก’ เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นผลงานจากกลุ่มศิลปิน 25 Hours ก็เสร็จสิ้นสมบูรณ์เรียบร้อย เลยอัพเดตเพิ่มเป็นพิเศษให้ได้ดูกัน

M/V เพลง’ ยินดีที่ไม่รู้จัก’ โดย 25 hours

19 สิงหาคม 2553 นี้ จะเข้าฉายแล้วนะ แต่อาจจะได้ไปดูก่อนหน้านั้น :P

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน

22 คอมเมนต์

 1. พี่แพทททททท พี่เต๋ออ T^T หล่อน่ารัก ขี้เล่น มุขเยอะ เน้ออ
  ชอบๆๆๆ หนูจะไปดูแน่น๊อนนนนนนน หนูนานี่ก็ชอบเค้านะ ดูผลงานมาตั้งตั้งแต่ยังไม่เป็นสาวสวยขนาดนี้ เหมาะกันดีเลยคู่นี้หนูว่า
  ด้วยความเป็น จีทีเอช เรามั่นใจ คนไทยเกินล้านคนต้องดู เนอะๆๆ
  แล้วทำไมพี่แพทจะไปดูก่อนยังไง หนูไปด้วยยย อย่าขี้โกงงงงงงน้ะ ชิชิ

 2. REIND33R : ฮาตรง “ดูผลงานมาตั้งแต่ยังไม่เป็นสาวสวยขนาดนี้” มั่นมากๆ สาวน้อย ส่วนเรื่องไปดูก่อนนี่ ก็หวังๆ ไว้อะนะ แต่ยังไงก็ไม่ได้ขี้โกงนะ จะบอกให้ หุหุ

  @naynarajitt : หุหุ หนีบไปหมดมิได้ ขออภัย หุหุ

 3. น่าดูมาก หนังจากค่ายหนังคุณภาพของเมืองไทย GTH
  Feel Good…….
  จากผู้สร้าง รถไฟ้า มาหานะเธอ
  19 สิงหาคมนี้ ไปดูแน่ๆ

 4. ยังอ่านไม่จบ กำลังพยายามอยู่นะ ….ดู trailer แล้วเริ่มอยากดูแล้วอะ…
  แต่ก็ไม่อยากไปดู เพราะว่าไม่อยากให้กิเลสอยากไปเที่ยวเกาหลี มันพุ่งนี่สิ ฮ่าาาา

 5. ต้องไปดูแน่ อยากดูครอบครัวหรรษาครับ

 6. เห็นแล้วชอบนางเอกจัง หนูนา

 7. สนุกดี พระเอกนางเอกก้อน่าร๊ากกกกกกกทั้งคู่

  แถมเพลงก้อสนุกมากกกกกกก

 8. เบื่อสุดยอดดดด ค่ะ เราเองเปนคนบ้าเกาหลีขั้นเทพนะคะ พูดมาทุกวงเรารู้จัก เราบ้ามาก แต่เราไม่อยากเห็นหนังไทยในสไตล์เกาหลีค่ะ ไม่ว่าจีน ญี่ปุ่น เกาหลี เราไม่สนับสนุนเลยที่จะดูแอนตี้มากๆ เราคิดว่าเสื้อผ้าหน้าผมของไทยเรามันไม่เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่เกาหลีเลยนะคะ ดูหนังหนาคนเล่นด้ว คือเราชอบเต๋อชอบหนูนานะ แต่ถ้าคิดทำหนังสไตล์วัยรุ่นฮาๆ นางเอกแก่นเซี้ยวเมืองกรุงต้องถูกจับย้ายรร.ไปอยู่ต่างจังหวะ เจอเต๋อพระเอกกวนๆ อะไรแบบนั้นมันยังน่าดูกว่าอีกนะ ขายจังหวัดบ้านเราไปสิคะ ไปถ่ายทำประเทศคนอื่นเค้าทำไม ประเทศเราถ้าเบื่อกรุงเทพก็ไปหาถ่ายจังหวัดอื่นก็ได้ กาญจนบุรี สุพรรณบุรีก็ได้นะ พูดเหน่อๆน่ารักดีออก เมื่อไหร่หนังไทยจะมีเอกลักษณ์เปนของตัวเงได้สักทีค่ะ T^T พูดจากใจนะเนี่ย อย่าโกรธกันเลย แต่แค่เห็นชื่อเรื่องก็จะอ้วกแตกแล้ว

  ปล.ยินดีที่ไม่รู้จัก น่าจะเปนยินดีถ้าไม่รู้จักดีกว่ามั้ยอ่ะ คำว่ายินดีที่…ควรต่อท้ายด้วยประโยคบอกเล่าไม่ใช่ประโยคปฏิเสธนะ เราคนไทยแท้ๆอ่านแล้วมันทะแม่งๆชอบกล เสิร์หกูเกิลก็เพิ่งเจอเรื่องนี้เรื่องแรกอ่ะ ไม่เคยเห็นใครพูดแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ

  ปล.2 เสียดายมากๆเพราะชอบเต๋อหมดใจ ชอบในความเปนไทยๆของเค้า ชอบหนูนามาตั้งแต่เล่นลูกหลงแล้ว แต่เห็นบรรยากาศในเรื่องแล้วไปรื้อซีดีแฟนฉันมาดูดีกว่าค่ะ ไม่ก็ปิดเทอมใหญ่ เฮ้อ ~

 9. ไปดูมาแล้วสนุก กวน มึน โฮ ตามชื่อจิงๆ เปิดเรื่องมาก็ กวน มึน แล้ว แต่ช่วงท้ายๆ จะ โฮ แบบเวรี่เลย และก็โรแมนติก สุดๆ เหมือนซีรี่ส์เกาหลีของไทยอีกเรื่องเลยอะ ขอแนะนำให้รีบๆ ไปดูนะคะ ><

 10. ชอบ บบมากๆๆเลย ย

  เป็น หนังที่ดี มากๆๆ ชอบ บเต๋อๆๆๆๆๆๆอิอิ

 11. ดูแล้วชอบนะ ถึงจะบ้าเกาหลียังไง แต่ตอนจบก็จบแบบไทย ๆ ยังงัยก็คนไทย ดีค่ะ ชอบเรื่องนี้มาก อยากให้มีต่อภาค2 ชอบเต๋อกะหนูนาเหมาะสมกันดีเนอะ

 12. ดูแร๊วน่าร๊ากมากกกก

  อยากด้ายโปรเตอร์ ทามอัยดีณ๊ะ

  เท๋ไหนณ่ะ

 13. สนุกคร่า 555555 ชอบพี่หนูนามากๆเลยย น่ารัก
  พี่เต๋อหล่อออออออ สนุกกกกค่ะ :–)

 14. ตอ นจบรุละ จบที่พระเอ กให้เบ อพี่อ้ อยพี่สอ ดเเร้ วพระเอ กอยุร้า นคอมนา งเอ กเรยโทนั ดกั ล(ดูจา กเอ็มวี ยินดีที่ไม่รุจักจะมี1ฉากที่ไม่เค ยออก หนัง ตอนวินาที่ที่ 0.50 ไปอ่าดูดีๆคนที่เค ยดูหนั งมาจะรุว่ามั น ไม่เค ยมีฉา กแบบนี้อยุในหนั ง ตอนหนังจบเพล งยิ นดีที่ไม่รุจั กออกเเร้ วเพล งจ บคุ ณเดิ นออกโร งหนังยั งหรือยังนั่งดูอีก ลองไปดูดีๆนะคั บ (หรือมั นอา จตั ดทิ้ งไปละ)

 15. ยังไม่ได้ดูแต่ก็น่าจะดีน่ะ ความจริงแล้วไม่ว่าจะหนังไทย หนังเกาหลี หนังจีน ถ้าทำออกมาแล้วคนดูชอบ คนดูมีความสูข ก็น่าจะประสบความสำเร็จแล้ว

 16. ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบมากกกกกกกกกกกกกกกที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดเลยค่ะ

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ