Movie

โปสเตอร์หนังไทย เวอร์ชั่นต่างด้าว | ตอนที่ 2

ขอบคุณที่ชอบบทความตอนที่แล้วนะครับ (ดูจาก feedback คิดว่าน่าจะชอบ) ขึ้นไว้แล้ว ว่าเป็นตอนที่ 1 เพราะฉะนั้น มันแน่นอนอยู่แล้วว่า จะต้องมีตอนที่ 2 ตามออกมา

เอาละ มาดูกันต่อดีกว่า ว่ามีเรื่องไหนกันอีก ที่ผมไปเจอใบปิดหนัง / โปสเตอร์ / ฟลายเออร์ (Flyer) เวอร์ชั่นต่างประเทศมาบ้าง

ตามมาเลยครับ….

“แรกบิน” คือชื่อไทย ส่วนชื่อปะกิตน่ะเหรอ “First Flight” ครับท่าน เขาเขียนไว้ว่า from the director of “Bang Rajan” ยังจำกันได้ใช่ไหมครับ “บางระจัน” อะ ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ก็คือ ปื๊ด ธนิตย์ จิตนุกูล ไงละครับ เข้าโรงไปรึยังไม่รู้เลยนะนี่

เปลี่ยนมาคุยกันถึงหนังไทย ที่มีเนื้อหาตุ๊ดๆ เกย์ๆ ที่ผมนินทาไปถึงเมื่อวันก่อนกันบ้าง “โกยเถอะเกย์” ในชื่อไทย คือ “Ghost Station” ในชื่อปะกิต ไม่รู้ใครได้ดูบ้างเรื่องนี้ ผมคนนึงละที่ไม่ดู

หนังตุ๊ดอีกเรื่องที่กำลังเข้าฉายกันกระหึ่ม ดูท่าจะทำรายได้มากพอดู เทรนด์หนังไทย มันต้องหนังตุ๊ดครับ ถึงจะขายได้ “Kungfu Tootsie” ชื่อฝรั่งแบบตรงไปตรงมาของ “ตั๊ดสู้ฟุด” นั่นแหละ

ยังไม่เลิกครับ ยังมีหนังเกย์โผล่มาให้ดูโปสเตอร์กันอีกเรื่อง หนังใหญ่ผลงานกำกับของ พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง นั่นเอง “Me…Myself” หรือ “ขอให้รักจงเจริญ” นั่นแหละ

“อสุจ๊าก” หนังหลุดโลกของไทย ที่เริ่มจะไปฉายในต่างประเทศแล้ว ในชื่อ “Sperm” ตั้งกันตรงๆ อย่างนี้แหละ คงโดนดี

ปิดท้ายด้วยฟลายเออร์ “Sick Nurses” เลยละกัน หรือในชื่อไทย “สวยลากไส้” นั่นแหละ ผมว่า เวอร์ชั่นไทยนี่ ดูจะสวยไปนิด ไม่ได้เปิดเผยถึงสิ่งที่หนังกำลังจะบอกสักเท่าไหร่ เวอร์ชั่นนี้ ออกจะดำๆ มืดๆ บ่งบอกได้ดี
—————————

ไม่รู้จะถูกใจกันรึเปล่านะ ทำไม ตอนนี้ เน้นหนังตุ๊ดๆ เกย์ๆ นักก็ไม่รู้หนอเรา อิอิ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน

10 คอมเมนต์

 1. ตอนนี้อยากดูตั๊ดสู้ฟุ๊ดอ่ะครับ ท่าจะมันดี หนังแนวตลกคอมมาดิ๊ยังงี้ ไปตามกระแสสังคมหล่ะครับ ก็อย่างที่แอดมินบอก ฤาหนังไทยจะมีแต่ตุ๊ดกะเกย์ ต่อไปต้องมีเลสเบี้ยนแหงแก๋เลยครับ ไม่เชื่อก็รอดูต่อไปล่ะกัน

 2. first flight กับ sick nurses สวยดีครับ
  คห.ส่วนตัว ผมไม่ค่อยชอบเรื่องspermเอาซะเลย แต่ก็มั่วหลุดโลกดี kungfu tootsie เค้าว่ากันว่าคำหยาบสัตว์ประหลาดวิ่งว่อนกันเลย ผมก็ยังไม่ได้ดูเหมือนกัน

 3. ตั๊ดสู้ฟุต รูปดูเท่ห์ไปหน่อย แต่..สวยลากไส้ภาพสวยดีคะ เนียนๆ

 4. แรกบิน ยังไม่เข้าเลยครัึบ ตามแพลนเป็นสิ้นปีนี้

 5. แรกบินยังไม่ฉายในไทยเลย

  โปสเตอร์ของ MM ไม่สวยเลยอ่ะ

  ของไทยโดนกว่า (น้องชอบนะ เรื่องนี้)

  ส่วนสวยลากไส้ ดูล้ว คุ้มแค่นางเอกน่ารัก

  นอกนั้น ไม่ผ่าน

  (( ปล. ของ ตปท โปสเตอร์ดูดีนะ ))

Back to top button