ภาพยนตร์

รวมโปสเตอร์จากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ‘You & Me & Me’

ใครต่อใครหลายคน คงจะได้ดูหนังรักของฝาแฝดอย่าง ‘เธอกันฉันกับฉัน’ หรือชื่ออังกฤษว่า ‘You & Me & Me’ กันไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยเพราะหนังมันก็เข้าฉายในโรงกันไปตั้งแต่ 9 กุมภาพันธ์​ 2023 แล้ว และมันก็มีฉายกันบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทั้งหลายแล้วด้วยเช่นกัน แต่วันนี้ นึกครึ้มอยากจะเขียนถึง โปสเตอร์จากหนัง เธอกับฉันกับฉัน ซะอย่างนั้นแหละครับ

แต่ก่อนหน้านั้น เราไปดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้ด้วยกันก่อน

ตัวอย่างหนัง ‘เธอกับฉันกับฉัน’

หนังเรื่องนี้ เป็นผลงานโปรดิวซ์จาก โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล ผู้กำกับชื่อดังที่เคยมีผลงานมาหลายเรื่อง อาทิ ‘ร่างทรง’ และ ‘พี่มาก..พระโขนง’ โดยมีผู้กำกับเป็นสองสาวฝาแฝด วรรณแวว-แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ ที่ร่วมกันกำกับหนังที่บอกเล่าความสัมพันธ์ของฝาแฝดที่ต้องมาขัดแย้งเพราะมีรักแรกกับผู้ชายคนเดียวกัน นำแสดงโดย ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์ และ โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์ และเข้าฉายในโรงภาพยนตร์บ้านเราไปเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านพ้นมา


โปสเตอร์เวอร์ชันภาษาอังกฤษของ You & Me & Me
โปสเตอร์เวอร์ชันภาษาอังกฤษของ ‘You & Me & Me’

โปสเตอร์ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ เวอร์ชันไทย

นี่คือ Official Posters ทั้ง 3 แบบที่ถูกปล่อยออกมาจากทาง GDH ทุกแบบเป็นภาพของพระเอกหนุ่มกับสาวฝาแฝดในอิริยาบทที่แตกต่างกัน ซึ่งก็ได้กลายเป็นโปสเตอร์ต้นฉบับของหลาย ๆ ภาษาในเวลาต่อมา

และเราก็พบว่ายังมีอาร์ตเวิร์กอีกอันหนึ่งที่ถูกปล่อยออกมาด้วย ที่น่าจะเป็นโปสเตอร์เวอร์ชันไทยอีกแบบเช่นกัน ซึ่งเป็นแบบที่จะมีเฉพาะยูกับมีเท่านั้น ซึ่งก็สวยไปอีกแบบนะ

โปสเตอร์หนัง You & Me & Me อีกแบบหนึ่ง
โปสเตอร์หนัง ‘You & Me & Me’ อีกแบบหนึ่ง

อ่าน รีวิวหนัง เธอกับฉันกับฉัน ได้ที่นี่

โปสเตอร์ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ เวอร์ชันอาเซียน

ในวันเดียวกันที่หนังเรื่องนี้เข้าฉายในประเทศ มันก็ถูกนำไปฉายในอีก 3 ประเทศในแถบอาเซียนด้วย โดยจะมีชื่อที่แตกต่างออกไป อย่างเช่น ลาวก็จะใช้ชื่อว่า ‘เจ้ากับข้อยและข้อย’ ขณะที่เวอร์ชันกัมพูชาก็จะใช้ชื่อว่า ‘Snae Ka-rea Dom-Boong Ro-bos Yerng Taeng Bei’ เริ่มต้นเลย เรามาดูโปสเตอร์ของลาวกันก่อน (ซึ่งก็จะมีโปสเตอร์คาแรกเตอร์อีก 3 แบบด้วย) แล้วต่อด้วยกัมพูชา

สำหรับกำหนดฉายของหนังเรื่องนี้ ที่ลาวจะเป็นวันที่ 9 กุมภาพันธ์, ส่วนกัมพูชา จะเป็น 16 กุมภาพันธ์ จากนั้นจึงเข้าฉายที่ สิงคโปร์ ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023 ครับ


โปสเตอร์ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ เวอร์ชัน Osaka Asian Film Festival 2023

ใันวันที่ 19 มีนาคม 2023 ทางแฟนเพจ GDH ก็แจ้งให้เราได้รับรู้ว่า หนังวัยรุ่นย้อนยุคเรื่องนี้ กำลังจะก้าวไปลุ้นรางวัลระดับเอเชียกับเขาด้วย เมื่อภาพยนตร์ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 13 ภาพยนตร์ เข้าชิงรางวัล GRAND PRIX และ Most Promising Talent Award ในสาย Competition ณ เทศกาลภาพยนตร์ Osaka Asian Film Festival 2023 ที่ญี่ปุ่น โดยงานนี้ ทั้งโปรดิวเซอร์และสองผู้กำกับฝาแฝดต่างก็ได้เดินทางไปร่วมงานถึงที่ พร้อมทั้งแปะโปสเตอร์เวอร์ชันพิเศษสำหรับงานเทศกาลหนังครั้งนี้เป็นการเฉพาะด้วยแหละครับ

โปสเตอร์ เธอกับฉันกับฉัน เวอร์ชัน Osaka Asian Film Festival 2023
โปสเตอร์ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ เวอร์ชัน Osaka Asian Film Festival 2023
source: แฟนเพจ GDH

โปสเตอร์ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ เวอร์ชัน New York Asian Film Festival 2023

เริ่มเดินสายออกนอกประเทศให้คนทั่วโลกได้รู้จักกับหนังรักวัยรุ่นฝาแฝดกันสักที เริ่มต้นเลย หนังเรื่องนี้ได้รับเลือกให้ร่วมฉายในเทศกาล New York Asian Film Festival 2023 โดยมีรอบ Q&A กับสองผู้กำกับฝาแฝดและโปรดิวเซอร์ ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2023 ณ Lincoln Center นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาด้วยนะ และนี่คือโปสเตอร์เวอร์ชันสำหรับเทศกาล

โปสเตอร์หนัง เวอร์ชันที่ฉายในเทศกาลหนังที่นิวยอร์ก
โปสเตอร์หนัง เวอร์ชันที่ฉายในเทศกาลหนังที่นิวยอร์ก

โปสเตอร์ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ เวอร์ชัน Kaohsiung Film Festival

โอกาสดี ๆ มีเข้าอย่างต่อเนื่อง เมื่อหนังได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์ Kaohsiung Film Festival ที่ไต้หวัน โดยทั้ง วรรณแวว-แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ ผู้กำกับ และ ใบปอ ธิติยา นักแสดงนำ ก็ได้เดินทางไปร่วมงานในครั้งนี้ด้วย มีจัดรอบพิเศษ Q&A ในวันที่ 22 ตุลาคม ที่กรุงไทเป ก่อนฉายจริงทั่วไต้หวันในวันที่ 29 ธันวาคม 2023

โปสเตอร์หนัง You & Me & Me เวอร์ชันไต้หวัน
โปสเตอร์หนัง ‘You & Me & Me’ เวอร์ชันไต้หวัน

โปสเตอร์ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ เวอร์ชันเกาหลีใต้

25 ตุลาคม 2023 เป็นวันสำคัญสำหรับทีมงานของหนังเรื่องนี้ เพราะมันคือวันกำหนดฉายทั่วเกาหลีใต้ของหนังเรื่องนี้ ซึ่งวันนั้น ทางเพจเขียนเอาไว้เลยว่า “เป็นอีกก้าวของหนังไทย ‘เธอกับฉันกับฉัน’ เตรียมพาชาวเกาหลีใต้เดินทางกลับไปหารักครั้งแรกในยุค 2000…” พร้อมแปะโปสเตอร์เวอร์ชันเกาหลีให้เราได้เชยชมกัน

โปสเตอร์หนัง You & Me & Me เวอร์ชันเกาหลี
โปสเตอร์หนัง ‘You & Me & Me’ เวอร์ชันเกาหลี
source: แฟนเพจ GDH

โปสเตอร์ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ เวอร์ชั่นญี่ปุ่น

และล่าสุด 10 เมษายน 2024 ทางแฟนเพจและทวิตเตอร์ของ GDH ก็เผยโฉมโปสเตอร์ของหนังเรื่องนี้ในเวอร์ชันญี่ปุ่น เมื่อ ‘เธอกับฉันกับฉัน’ จะพาชาวญี่ปุ่นให้ออกเดินทางกลับไปหารักครั้งแรกในยุค Y2K กำหนดฉายในญี่ปุ่นของหนังเรื่องนี้ คือ วันที่ 28 มิถุนายนนี้ โดยมี Really Like Films เป็นผู้จัดจำหน่าย และใช้ชื่อญี่ปุ่นว่า ふたごのユーとミー 忘れられない夏 (Twins You and Me An unforgettable summer) หรือแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า ‘ฝาแฝดยูกับมี และ ฤดูร้อนที่ไม่อาจลืมเลือน’ นั่นเอง

โปสเตอร์หนัง You & Me & Me เวอร์ชันญี่ปุ่น
โปสเตอร์หนัง ‘You & Me & Me’ เวอร์ชันญี่ปุ่น
source: แฟนเพจ GDH

ถ้าอย่างนั้น ก็ดูตัวอย่างหนังเวอร์ชันญี่ปุ่นกันต่อเลยครับ


และนายแพท ก็ขอปิดท้ายบทความ โปสเตอร์จากหนัง เธอกับฉันกับฉัน บทนี้ ด้วยการขอให้คุณมาร่วมฟังและดูเอ็มวีเพลงประกอบของหนังเรื่องนี้ ‘กันและกัน’ จาก Triumphs Kingdom ด้วยกันครับ

มิวสิควิดีโอเพลง ‘กันและกัน’ เพลงประกอบหนังเรื่องนี้

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ