ศิลปินและอัลบั้มเพลง-ดนตรี

ส่งความสดใส! ใน ซิงเกิลที่ 4 ของ CGM48 ‘Maeshika Mukanee สุดเส้นทาง’

ซิงเกิลใหม่จากไอดอลเมืองเชียงใหม่ ที่มีจังหวะเพลงร็อก ระทึกหัวใจ ฟังได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง

ได้เวลาของซิงเกิลที่สี่กันแล้ว เมื่อไอดอลสาวจากเชียงใหม่อย่าง CGM48 ส่งความสนุก สดใส จุดประกายพลังเกินร้อย มาสู่วงการเพลงไทย กับเพลงหลักอย่าง ‘Maeshika Mukanee สุดเส้นทาง’ ที่มีจังหวะเพลงร็อก ระทึกหัวใจ เริ่มกระจายให้ฟังพร้อมกันทุกสตรีมมิ่งออนไลน์ไปตั้งแต่ 28 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา

ไอดอลสาวกลุ่ม CGM48 กับซิงเกิลที่ 4
ไอดอลสาวกลุ่ม CGM48 กับซิงเกิลที่ 4

ต้นสังกัดอย่าง อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ หรือ iAM ได้ฤกษ์ปล่อย ซิงเกิลที่ 4 CGM48 กลุ่มศิลปินไอดอลหญิง ด้วยคอนเซ็ปต์เพลงหมายถึงมิตรภาพและความผูกพันระหว่างเพื่อน ที่ผ่านประสบการณ์อันหลากหลายอารมณ์มาด้วยกัน ทั้งสุขและทุกข์ แต่เพื่อทั้งหมดก็จะไม่ยอมทิ้งกัน และยังจับมือกันเดินก้าวข้ามผ่านอุปสรรค์ต่าง ๆ มุ่งไปสู่วันข้างหน้า พร้อมกับความหวังในใจที่ยังเปี่ยมล้นและไมตรีจิตที่มีให้กันเสมอ

ซิงเกิลใหม่อย่าง Maeshika Mukanee มีเซ็มบัตสึทั้งสิบหกคน คือ ฟอร์จูน – ปัณฑิตา คูณทวี เซ็นเตอร์ของเพลงหลักเพลงนี้, ออม – ปุณยวีร์ จึงเจริญ, มามิ้งค์ – มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์, แองเจิ้ล – นภัสนันท์ ธรรมบัวชา, นีนี่ – พิชญาภา สุปัญญา, สิตา – สิตา ธีรเดชสกุล, ปิ๊ง – พิณพณา แสงบุญ, ไข่หวาน – มานิตา จันทร์ฉาย, เหมย – รพีพรรณ แช่มเจริญ, คนิ้ง – วิทิตา สระศรีสม, แชมพู – กชพร ลีละทีป, พิม – พรวารินทร์ วงศ์ตระกูลกิจ, ลาติน – พิมพ์นารา ร่ำรวยมั่นคง, พั้นซ์- วัชรี ด่านผาสุกกุล, เจย์ดา – รวินดา อลัน และ ฟ้าใส – ภัทรธิดา จงประสานเกียรติ

CGM48 ในซิงเกิลที่สี่ 'Mae Shika Mukanee'
CGM48 ในซิงเกิลที่สี่ Maeshika Mukanee – สุดเส้นทาง’
CGM48 ในซิงเกิลที่สี่ 'Mae Shika Mukanee'
CGM48 ในซิงเกิลที่สี่ ‘Maeshika Mukanee – สุดเส้นทาง
ฟอร์จูน และ ออม ใน M/V เพลง Mae Shika Mukanee สุดเส้นทาง
ฟอร์จูน และ ออม ใน M/V เพลง Maeshika Mukanee – สุดเส้นทาง
CGM48 First Performance
CGM48 First Performance

ทั้งนี้ ชุดเซ็มบัตสึซิงเกิลที่ 4 ดีไซน์ออกแบบด้วยลวดลายสก๊อตฟ้าเขียว เพิ่มเสน่ห์ผ้าลูกไม้สีดำสื่อถึงความเป็นผู้หญิงที่มีความหวานแต่แอบ เปรี้ยวที่มาพร้อมกลิ่นอายของพังค์ร็อก เนื่องจากเพลงนี้ มีดนตรีที่เร่งจังหวะด้วยเสียงกีตาร์ ให้ความรู้สึกถึงความร็อก สนุกสนานแข็งแกร่ง บวกความสดใส ด้าน MV ของเพลง ‘Mae Shika Mukanee สุดเส้นทาง’ ดำเนินเรื่องความผูกพันธ์ของผองเพื่อน การแบ่งปันความสุขให้กันและกัน สอดแทรกภาพถ่ายแห่งความทรงจำในมุมต่างต่างของเมมเบอร์วง CGM48 นอกจากนี้ MV เพลง Mae shika Mukanee ผู้ชมและฟังเพลงจะได้สัมผัสภาพมุมสวยของดอยสุเทพ และวิวของจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย สำหรับท่าเต้นมีท่าเต้นควงไมค์ ร็อคเกอร์สาวโชว์ลีลาควงไมค์ในดนตรีที่มีจังหวะสนุกสนาน ที่จะมาชวนผู้ฟังและแฟนแฟนโยกหัวไปพร้อมกัน

【Full MV】‘MAESHIKA MUKANEE – สุดเส้นทาง’ / CGM48

อย่างไรก็ตามสามารถติดตามฟังเพลงผ่าน YouTube และขอเพลงผ่านทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศไทย นอกจากนี้ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆ ผ่าน CGM48 Official

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ