ภาพยนตร์

เป้-เปิ้ล แก๊งยังโอม ร่วมแกง CGM48 ร่วมการันตีความแกงในงานแถลงข่าว ห้าวเป๋งจ๋า อย่าแกงน้อง

งานแถลงข่าวภาพยนตร์แนวออร์แกนิกเรื่องใหม่จากเปิ้ล นาคร ที่ได้เป้ นฤบดี มากำกับอีกครั้ง คราวนี้หันมาแกล้งและแกงเหล่าไอดอลเมืองเชียงใหม่

เมื่อบ่ายสามของวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เกิดเหตุชวนเซอร์ไพรส์ขึ้นกลางกรุง เมื่อเราได้ชักจูงให้เข้าร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องใหม่ในชื่อ ‘ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง’ โปรเจกต์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นมานานพอสมควร กับหนังคอมิดี้ที่เกิดขึ้นจากการแกล้ง งานแถลงข่าวครั้งนี้เกิดขึ้นที่โรงที่ 8 ของ SF World Cinema ห้างสรรพสินค้า centralwOrld

ภาพจากงานแถลงข่าวหนัง ห้าวเป้งจ๋าฯ’

หลังจากที่เคยสนุกสนานป่วนฮากันมาหลายภาค ครั้งนี้ พวกเขาได้เป้าหมายในการแกงใหม่ กลายเป็นสาวๆ วงไอดอลน้องใหม่จากเชียงใหม่ CGM48 โดยที่ก่อนจะเริ่มงาน เปิ้ล นาคร ก็จัดการแกงน้องเสียก่อน ด้วยการหลอกว่า งานจัดขึ้นที่เดอะมอลล์ บางกะปิ น้องๆ ตัวแทนทั้งหกอันได้แก่ ออม ปุณยวีร์ จึงเจริญ, สิตา ธีรเดชสกุล, แองเจิ้ล นภัสนันท์ ธรรมบัวชา, ปิ๊ง พิณพณา แสงบุญ, ปีโป้ จิรัฐิกาล ทะสี และ เจเจ ศุภาพิชญ์ ศรีไพโรจน์ ต้องไลฟ์เล่นเกมและนั่งเรือที่แล่นบนคลองแสนแสบมาเพื่อขึ้นบกและร่วมงานแถลงข่าว

ซึ่งเป็นบรรยากาศที่ชื่นมื่น ทุกคนบนเวทีต่างช่วนกันปล่อยมุกสร้างความสนุกสนานเฮฮา แถมยังได้รับรู้ข้อมูลความเป็นมาและสิ่งที่หนังเรื่องนี้เป็น

ถ้าไม่ “ห้าว” อย่ากลับมา ถ้าไม่ “เป้ง” อย่าไปต่อ แต่สำหรับ เป้ นฤบดี (ผู้กำกับจาก ‘สุขสันต์วันโสด’) ​และ เปิ้ล นาคร บอกเลยว่ากลับมาพร้อมเซอร์ไพรส์! พอคัมแบ็กที ใครๆ ก็ต้องร้องขอว่า ‘ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง’ เพราะสองเพื่อนซี้แท็กทีมกันมาในคอนเซ็ปต์สุดฮือฮา “NO SCRIPT NO CUT JUST A PLAN แต่โคตร REAL” 

ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างเต็ม เผยความสนุกของปฏิบัติการ ฮา เหวอ เผลอ กรี๊ด ที่ระดมความมันส์ของทั้ง “ขบวนแกง” โดยชวนบรรดาไอคอนตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยมาพิสูจน์ความห้าวเป้ง ไม่ว่าจะเป็น น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, กันต์ กันตถาวร, แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ็ค แฟนฉัน)” รวมทั้งแก๊งแรปเปอร์ ยังโอม (YOUNGOHM), ยังกู (YOUNGGU), ฟิกส์ (FIIXD) และ ไดมอนด์ (DIAMOND MQT) 

เป้ เปิ้ล น้าเน็ก แก๊งยังโอม ระหว่างสัมภาษณ์ถึงหนัง ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง
เป้ เปิ้ล น้าเน็ก แก๊งยังโอม ระหว่างสัมภาษณ์ถึงหนัง ‘ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง’
CGM48 ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง
CGM48 ในงานแถลงข่าว ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง
CGM48 ในงานแถลงข่าว ห้าวเป๋งจ๋า อย่าแกงน้อง
เป้ ผู้กำกับ - เปิ้ล นาคร - น้าเน็ก
เป้ ผู้กำกับ – เปิ้ล นาคร – น้าเน็ก
ภาพจากงานแถลงข่าว ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง
ภาพจากงานแถลงข่าว ห้าวเป๋งจ๋า อย่าแกงน้อง
ภาพจากงานแถลงข่าว ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง
ภาพจากงานแถลงข่าว ห้าวเป๋งจ๋า อย่าแกงน้อง

“พูดได้มั้ยอะว่ามันแมสยาก” เมื่อไอดอลน้องใหม่ CGM48 เขาบอกมาแบบนี้ พี่ ๆ ขบวนแกงเลยล็อกเป้าหมาย! จัดหลักสูตรเสริมสร้างประสบการณ์ (ฮา) แบบไม่มีบท ไม่มีสคริปต์ มีแค่แผนการ (ร้ายๆ!?) โดยที่ไอดอลรู้ตัวอีกทีก็ได้ไปเล่นภาพยนตร์กันซะแล้ว! บอกเลยว่างานนี้แม้แต่พี่ตัวเป้งเองยังโดนแกง

นักแสดง ผู้กำกับ ผู้สร้าง ถ่ายรูปร่วมกันในงานแถลงข่าว
นักแสดง ผู้กำกับ ผู้สร้าง ถ่ายรูปร่วมกันในงานแถลงข่าว
หกสาว CGM48 ถ่ายรูปร่วมกันในงานแถลงข่าว
หกสาว CGM48 ถ่ายรูปร่วมกันในงานแถลงข่าว ห้าวเป๋งจ๋า อย่าแกงน้อง

มัดรวมความสนุกด้วยสามบริษัทผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแกง ทั้ง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, iAM (ไอแอม) และ มาดามกัสก้า (MADAME GUS GA) ไปดูตัวอย่างกันด่วน ๆ ไม่งั้นแกงช้าอดฮานะ 

งานนี้จะฮาแค่ไหนกับภารกิจแกงน้องๆ CGM48 คงต้องไปสัมผัสกันเอาเองในโรงภาพยนตร์ ตอนนี้ ดูตัวอย่างไปก่อนนะ ขอบอกว่า ‘อย่างปั่น’

ตัวอย่างหนังเต็มๆ ของ ‘ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง’ ที่ปล่อยตามมาตอนหกโมงเย็น

คอนเฟิร์มวันฉาย 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ