Concert & FestivalMusic

7 ปีที่รอคอย 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี คอนเสิร์ต “เฉลียง Rare Item” เปิดขายบัตร 10 มิ.ย. นี้

มาร่วมสร้างความทรงจำด้วยกัน มาร่วมสร้างความทรงจำด้วยกัน วันที่ 26-27 สิงหา 66 นี้ที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์

การกลับมารวมตัวเฉพาะกิจแบบครบทีมของวงดนตรีอารมณ์ดีระดับตำนาน ที่พร้อมเติมเต็มความสุข และความประทับใจครั้งใหม่ให้แฟนเพลงของ 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดีสมาชิก วงเฉลียง “บอยแบนด์วงแรกของประเทศไทย” นำโดย ดี้ – นิติพงษ์ ห่อนาค, เจี๊ยบ – วัชระ ปานเอี่ยม, จุ้ย – ศุ บุญเลี้ยง, แต๋ง – ภูษิต ไล้ทอง, เกี๊ยง – เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ และ นก – ฉัตรชัย ดุริยประณีต สัมผัสความหายาก! ในคอนเสิร์ต ‘เฉลียง Rare Item’ ที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งสร้างสรรค์โดย Create Intelligence มาร่วมสร้างความทรงจำด้วยกัน วันที่ 26-27 สิงหาคม 2566 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี 6 สมาชิกวงเฉลียงกับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ เฉลียง Rare Item
6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี 6 สมาชิกวงเฉลียงกับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ ‘เฉลียง Rare Item’

เรียกว่า เฉลียง คือต้นฉบับบทเพลงของนักคิดนักเขียนที่ยังคงความสดใหม่ และทันสมัยอยู่เสมอทั้งเนื้อหา และดนตรีที่แทรกอยู่ในทุกช่วงเวลาของวงการเพลงไทยในใจของนักฟังเพลงคุณภาพ ทำให้พวกเขากลายเป็นตำนานครองใจนักฟังเพลงมายาวนานต่อเนื่องถึง 40 ปีเต็ม และเป็นการสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไทยในยุค 80-90 ด้วยแนวเพลงเนื้อหาสาระที่แปลกแหวกแนว ไม่ต้องรักก็ฮิตได้

โปสเตอร์หลักของคอนเสิร์ตครั้งนี้ของ วงเฉลียง
โปสเตอร์หลักของคอนเสิร์ตครั้งนี้ของวงเฉลียง

ไม่ว่าจะเป็น ‘นิทานหิ่งห้อย’, ‘เที่ยวละไม’, ‘ต้นชบากับคนตาบอด’, ‘นายไข่เจียว’, ‘อื่นๆ อีกมากมาย’ และแม้ว่าสไตล์ดนตรีจะเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย โดยมีอัลบั้มที่สร้างเพลงฮิตมากมายทั้ง อัลบั้ม ปรากฏการณ์ฝน (2525), อัลบั้ม อื่นๆอีกมากมาย (2529), อัลบั้ม เอกเขนก (2530), อัลบั้ม เฉลียงหลังบ้าน (2530), อัลบั้ม แบ – กบาล (2532), อัลบั้ม ตะไคร่น้ำสุดขอบฟ้า (2534) แต่สาระที่อยู่ในเพลงของเฉลียง ยังคงทันเหตุการณ์ และเข้ากับยุคสมัยเสมอ ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายๆ เหตุผลที่ทำให้พวกเขากลายเป็นตำนาน และยังครองใจแฟนคลับนักฟังเพลงเสมอมา

ครั้งนี้จะเป็นการกลับมารวมกันเฉพาะกิจหลังจากห่างหายไปกว่า 7 ปีที่แล้วแบบครบทีม บนเวทีรอยัล พารากอน ฮอลล์ ในคอนเสิร์ต ‘ปรากฏการณ์เฉลียง’ เมื่อปี 2559 ซึ่งถูกกล่าวถึงเป็นวงกว้าง ถึงความประทับใจในครั้งนั้น จนมาสู่ปี 2566 กับคอนเสิร์ต ‘เฉลียง Rare Item’ ที่จะสร้างอีกหนึ่งปรากฏการณ์ให้ได้สัมผัสกันอีกครั้ง…พลาดครั้งนี้ แล้วไม่รู้จะได้ดูอีกทีครั้งไหน มาร่วมสัมผัสความหายากไปด้วยกัน

แผนผังที่นั่งและราคา
แผนผังที่นั่งและราคา

เริ่มจำหน่ายบัตร: เสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566 เวลา 10:00 น. ณ เคาน์เตอร์ Thaiticket Major ทุกสาขา
ซื้อบัตรได้ที่ https://m.thaiticketmajor.com/concert/chalieng-rare-item-concert.html
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามรายละเอียดได้ที่ https://web.facebook.com/chaliangrareitem

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
error: Content is protected !!