คอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลเพลง-ดนตรี

เก็บมาฝาก! Bell Warisara 1st Concert แฟนมีตสุดประทับใจของคนรักเบล

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2023 ที่ผ่านมา มีงานดีๆ งานหนึ่งเกิดขึ้นที่ Search Studio ครับ มันเป็นงานคอนเสิร์ตครั้งแรกของผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่มีเพลงน่ารักๆ เบล วริศรา ในคอนเสิร์ตที่ชื่อ ‘Bell Warisara 1st Concert’ อันที่จริงก็เรียกได้ว่าเป็นแฟนมีต เพราะบรรยากาศมันสุดจะอบอุ่นและจัดขึ้นเพื่อคนที่รักเบลอย่างแท้จริง งานนี้ เขาเริ่มลงทะเบียนกันตั้งแต่ 4 โมงเย็น ผู้คนที่ไปงานต่างก็จะได้รับริสแบนด์และเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว เอาล่ะ จากนี้ เราก็จะเริ่มเล่าบรรยากาศของงาน พร้อมไปกับภาพประกอบละกัน

เมื่อพูดถึงที่มาของการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ มันเกิดจากการที่เบลอยากก้าวข้ามเซฟโซนของตัวเอง มีอะไรหลายอย่างที่เธอเองก็สงสัย เธอพูดว่า “อะไรที่ทำให้ทุกคนชื่นชอบในตัวเรา?” ทั้งๆ ที่เธอเองก็ยังไม่รู้ว่าคืออะไร แต่เธอขอบคุณแฟนคลับที่ร่วมทางกันมา บางคนติดตามผลงานตั้งแต่สมัยเธอยังเป็นนักเรียนมัธยมปลาย จนเธอกลายมาเป็นศิลปิน ด้วยแรงซัพพอร์ตมากมาย ทำให้เธอกล้าที่ทำมันออกมา จึงเกิดเป็น “Flower on the Floor”

สำหรับคอนเซปต์ในงานครั้งนี้ มันคือการพาทุกๆ คนไปชมลานดอกไม้สีต่างๆ ที่เรียงร้อยเรื่องราวของเบล แทนด้วยดอกไม้ต่างสีกันจนกลายมาเป็นเธอที่ยืนอยู่ตรงนี้  Bell Warisara (เบล วริศรา)

การแสดงเริ่มต้นด้วยเพลง “เสื้อตัวเล็ก” และเรียงตาม Songlist ที่เธอเป็นคนจัดเอง โดยเธอได้ทำแจกให้กับทุกคนที่มาร่วมคอนเสิร์ต ในใบจะมี “คำใบ้” เป็นรูปวาด ให้แฟนคลับได้ทายกันว่ามันจะเป็นเพลงอะไร

มาถึงช่วงครึ่งหลัง มีแขกรับเชิญพิเศษขึ้นมาร่วมแสดงกับเบลด้วย พวกเขาเป็นส่วนนึงที่ทำให้เบลเกิดแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้นมา LANDOKMAI ที่ประกอบไปด้วย อูปิม ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง (ร้องนำ) และ แอนท์ มนัสนันท์ กิ่งเกษม (กีตาร์, คอรัส)

แล้วก็มาถึงเพลงสุดท้าย ที่ทำให้ใครหลายคนได้รู้จักเธอ ‘เอาปากกามาวง’

ช่วงท้ายของคอนเสิร์ต เป็นการถ่ายภาพของเบลร่วมกับเหล่าแฟนคลับ นอกจากนี้ เธอได้ขอถ่ายรูปรวมกับกลุ่มแฟนคลับบัตร regular ก่อนที่จะไปร่วม กิจกรรมแฟนมีตปิดท้ายด้วย

และบทความดีๆ หน้านี้ จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้ iDer ผู้ที่เข้าร่วมเป็นส่วนของงาน เก็บทั้งข้อมูลและภาพมาฝากทุกคน ขอบคุณจริงๆ นะ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ