ศิลปินและอัลบั้มเพลง-ดนตรี

เมื่อสาวๆ Girls’ Generation บอกว่า ‘Catch Me If You Can’

หนึ่งปีครึ่งหลังจาก Galaxy Supernova พวกเธอกลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่

ห่างหายกันไปพักใหญ่เลยทีเดียว จนหลายๆ คนอาจเริ่มคิดถึงพวกเธอ Girls’ Generation มากๆ แล้วก็เป็นได้ แม้ว่าจะมีปัญหาเรื่องจำนวนสมาชิกที่เปลี่ยนแปลงไป จนเราอาจจะคิดว่านี่พวกเธอกำลังมาถึงขาลงแล้วหรืออย่างไร แต่วันนี้ พวกเธอกลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่อย่าง ‘Catch Me If You Can’

Catch Me If You Can
สาวๆ เกิร์ลสเจเนอเรชัน ในเอ็มวี

หนึ่งปีครึ่งหลังจาก ‘Galaxy Supernova’ ผลงานล่าสุดก่อนหน้านี้ของพวกเธอ วันนี้ เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่โด่งดังที่สุดกลับมาอีกครั้ง โดยมันจะเป็นซิงเกิลที่ถูกโปรโมตบนหมู่เกาะญี่ปุ่นที่จะมีสองเวอร์ชั่น เกาหลีและญี่ปุ่น โดยครั้งนี้ ซิงเกิลของสาวๆ จะมาในแบบ EDM เพลงแดนซ์แบบทรงพลังพร้อมมิวสิกวิดีโอที่ออกไปถ่ายทำภายนอกสตูดิโอ

เอ็มวีของพวกเธอใช้โลเกชันที่แหวกแนวไปจากที่เคยเห็น ฉากหลังเป็นเหมือนเหมืองหรือไซต์ก่อสร้างอะไรสักอย่างหนึ่ง กับท่าทางการเต้นทรงพลังที่มีทั้งกลางวันและกลางคืน อีกทั้งเราจะได้เห็นว่า สมาชิกบางส่วนที่ไม่ค่อยได้เห็นร้องมากนักได้ร้องอย่างโดดเด่นเลยในเพลงๆ นี้

ว่าแล้วก็มาดูเอ็มวีกันเลยเนอะ Taeyeon, Sunny, Tiffany, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung, Yoona, Seohyun โซนยอชิแด!

M/V เพลง ‘Catch Me If You Can’ ของแปดสาว Girls’ Generation

สาวๆ ส่งเวอร์ชั่นเกาหลีออกมาให้ชมและฟังกันกันในวันที่ 10 เมษายน 2558 ก่อนที่จะส่งเวอร์ชั่นญี่ปุ่นตามออกมา ซึ่งมีกำหนดวันที่ 22 เมษายน 2558 นี้ครับ

ปกซิงเกิล Catch Me If You Can
ปกซิงเกิล
Catch Me If You Can
ภาพโปรโมตอัลบั้ม

แต่แม้ว่า Jessica จะไม่ได้อยู่ในซิงเกิลนี้ เราก็ยังได้พบว่าซิงเกิลใหม่ของพวกเธอยังคงจี๊ดในใจของพวกเราได้เหมือนเช่นเดิม ถึงจะรู้สึกใจแป้วๆ อยู่บ้างที่ 소녀시대 ที่เราติดตามมาตลอดจะเหลือ 8 คน และไม่มีวี่แววว่าจะได้เห็นเธอในเกิร์ลกรุ๊ปนี้อีกหรือไม่ แต่เราก็ยังคงติดตามพวกเธอต่อไป รวมทั้งติดตามงานของ Jessica ต่อไปด้วยเช่นกัน


소녀시대 (GIRLS’ GENERATION) – ‘Catch Me If You Can’
Release Date: 2015.04.10
Genre: Dance, Ballad

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save