Music

iAM ลงนามสัญญาความสัมพันธ์กับ เมืองคิตะคิวชู หวังดันกระแสผู้ผลิตอุตสาหกรรมบันเทิงไทย

พร้อมเผยเตรียมจัดหนักกิจกรรมการตลาดไตรมาสสุดท้ายปี 2022

หลังดำเนินธุรกิจในวงการบันเทิงมานานหลายปี บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด ต้นสังกัดของ ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 และ ศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 ก็มีข่าวใหญ่ให้ฮือฮา เมื่อพวกเขาประกาศเซ็นสัญญาความร่วมมือกับ เมืองคิตะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น งานนี้ คงต้องไปถามคนใหญ่คนโตของบริษัทนี้กัน

นายจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ iAM
นายจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ iAM

นายจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ iAM ได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

“สำหรับการเซ็นสัญญาความร่วมมือและความสัมพันธ์ที่ดีเกิดขึ้นระหว่าง iAM และเมืองคิตะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเมืองคิตะคิวชู มีความโดดเด่นและมีชื่อเสียงสำหรับการใช้สถานที่การถ่ายทำภาพยนตร์หรือซีรีส์จากฮอลลีวูด หนังฟอร์มยักษ์หลากหลายเรื่อง ทั้งนี้เมืองคิตะคิวชู เป็นโลเกชันที่ดึงดูดผู้ผลิตภาพยนตร์หรือธุรกิจโปรดักชันชั้นนำจากทั่วโลก บริษัทฯ จึงต้องการสนับสนุนสร้างภาพลักษณ์ให้ผู้ผลิตโปรดักส์ชั่น, ภาพยนตร์, ซีรีส์, โฆษณา, มิวสิกวิดีโอ หรืออินฟลูเอนเซอร์ ตอกย้ำให้เกิดความน่าสนใจและขยายการรับรู้ในวงกว้างให้แก่อุตสาหกรรมบันเทิงไทย”

นายนิชิดะ ยุคิโอะ และ นายจิรัฐ บวรวัฒนะ
นายนิชิดะ ยุคิโอะ และ นายจิรัฐ บวรวัฒนะ

“บริษัทฯ iAM ประทับใจและซาบซึ้งใจในการดูแลอย่างดี ปลอดภัย และอำนวยความสะดวกสถานที่ต่างๆ ตลอดระยะเวลาการถ่ายทำ เพลง ‘Believers’ ในเมืองคิตะคิวซู ประเทศญี่ปุ่น อีกหนึ่งความพิเศษมิวสิกวิดีโอที่เตรียมมอบให้แฟนๆ วง BNK48 ชมในวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม ด้านเมมเบอร์วง BNK48 และทีมงานมีความรู้สึกเหมือนได้กลับบ้านเกิดอีกครั้ง ที่ห่างหายการกลับไปประเทศญี่ปุ่นเนื่องจากช่วงสถานะการณ์ไวรัสโควิด-19″

พิธีลงนามเซ็นสัญญาความร่วมมือความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการ
พิธีลงนามเซ็นสัญญาความร่วมมือความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการ

ซิงเกิลที่ 12 ที่เกิดจากกิจกรรม General Election ครั้งที่ 3

“ซิงเกิลนี้มีความพิเศษมาจากกิจกรรม BNK48 12th Single Senbatsu General Election หรืองาน GE ครั้งที่ 3 เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา เมมเบอร์ที่ได้คะแนนโหวตจากเหรียญ BNK TOKEN อันดับหนึ่ง กวาดไปกว่า 124,138.51 Tokens ได้แก่ โมบายล์ – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค รับหน้าที่ตำแหน่งเซ็นเตอร์เพลง จากการที่แฟนแฟนให้การตอบรับอย่างล้นหลามส่งผลให้เกิดปรากฏการณ์ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์โลกอันดับที่ 2 และเทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศไทยอันดับที่ 1 ยาวนานหลายชั่วโมง ส่วนเพลง ‘Believers’ เป็นเพลงหลักในซิงเกิลที่ 12 นี้ มีอีกหนึ่งความพิเศษดีต่อใจ เมื่อรุ่นพี่วง AKB48 โปรดิวเซอร์เนื้อเพลง ทำนองเพลง ครีเอทท่าเต้น และชุดเซ็มบัตสึ เพื่อให้วงรุ่นน้อง BNK48 ออกมาดีที่สุด เสิร์ฟความพิเศษเพื่อขอบคุณแฟนแฟนในการร่วมกิจกรรมและติดตามวง BNK48 มายาวนานจนเติบโตก้าวสู่รุ่นที่ 4 วง BNK48 และรุ่น 2 วง CGM48 เตรียมมาเสริมทัพความหลากหลายที่กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในปี 2023 ”

โมบายล์ - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค เซ็นเตอร์เพลง Believers
โมบายล์ – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค เซ็นเตอร์เพลง ‘Believers’

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวต่อไปว่า

“พิธีลงนามเซ็นสัญญาความร่วมมือความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างเป็นทางการ ได้รับเกียติจาก นายนิชิดะ ยุคิโอะ รองผู้ว่าเมืองคิตะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น ร่วมลงนามความร่วมมือ และ นายชิเงกิ โคบายาชิ ที่ปรึกษาสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ร่วมเป็นสักขีพยาน ตอกย้ำความสัมพันธ์อันดี 135 ปีความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น นับเป็นการจุดประกายเพื่อกระตุ้นให้ผู้ผลิตภาพยนตร์ธุรกิจบันเทิงไทย เกิดความสนใจใช้สถานที่เมืองคิตะคิวชู ขณะเดียวกันเมืองคิตะคิวชูก็ช่วยสนับสนุนประชาสัมพันธ์ให้แก่บริษัทฯ ไอแอม ให้รู้จักในประเทศญี่ปุ่นเช่นกัน”

“คาดว่าในอนาคต บริษัทฯ เตรียมจับมือเมืองคิตะคิวชู ผลิตงานเพลง เพื่อกระชับความสัมพันธ์ที่ดี ตอกย้ำการรับรู้ในกลุ่มเป้าหมาย บริษัทฯ เตรียมวางกลยุทธ์การโปรโมตผ่านสังคมออนไลน์ ไฟล์สด และออนกราวน์ จากเมมเบอร์วง BNK48 และ CGM48 ที่มีความแข็งแรงการสื่อสารในโซเซียลมีเดียครบทุกช่องทาง ด้านยอดรายได้ปี 2022 ยังคงเป็นไปตามเป้าที่กำหนด มั่นใจรายได้โกยกว่า 400 ล้านบาท”

พิธีการทุบถังสาเก ธรรมเนียมปฏิบัติของการเฉลิมฉลองแบบญี่ปุ่น
พิธีการทุบถังสาเก ธรรมเนียมปฏิบัติของการเฉลิมฉลองแบบญี่ปุ่น

เตรียมเปิดโปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP ครั้งที่ 2

“อย่างไรก็ตามบริษัทฯ ยังคงเดินหน้ากิจกรรมเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้แก่แฟนแฟนอย่างต่อเนื่อง เสริมทักษะความสามารถแต่งเพลง ร้องเพลงด้วยตนเอง บ่มเพาะความสามารถให้รอบด้านเพื่อต่อยอดงานในวงการบันเทิงต่อไป ซึ่งโปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP ครั้งที่ 1 ประสบความสำเร็จ ขอขอบคุณ คุณรัฐ พิฆาตไพรี นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ร่วมกับทีมคุณครูแพล็ตฟอร์มมักกะสัน ภาพโดยรวมขยายกลุ่มเป้าหมายใหม่ใหม่เกิดขึ้นและกระแสตอบรับดีเกินคาด บริษัทฯ เตรียมโปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP ครั้งที่ 2 เร็วๆ นี้

จัดหนักกิจกรรมการตลาดไตรมาสสุดท้ายปี 2022

นอกจากนี้ โค้งสุดท้ายบิ๊กอีเว้นต์ 48 Group Thailand ปี 2022 อาทิ งานวัดญี่ปุ่นครั้งแรกในเมืองไทย ภายใต้ชื่อ Matsuri (มัตสึริ) จัดขึ้นในวันที่ 26-28 สิงหาคม 2022 คอนเซ็ปต์กิจกรรมเพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยและประเทศญี่ปุ่น เป็นอีกงานที่เมมเบอร์ทั้งวง BNK48+CGM48 กว่า 77 เมมเบอร์รวมตัวเพื่อเปิดบูธจำหน่ายสินค้า อาหาร เครื่องดื่ม เพื่อให้แฟนแฟนได้ใกล้ชิด สนุก ตื่นเต้น บรรยากาศภายในงานบริษัทฯ จำหน่ายคูปองดิจิตอลด้วยการใช้เหรียญ BNK TOKEN ในการซื้อสินค้า คาดว่าทราฟฟิกผู้มาร่วมงานรวมระยะเวลา 3 วันทะยานกว่า 10,000 ท่าน และกิจกรรมกีฬาสีก็กลับมาหลังจากเลื่อนการจัดกิจกรรมจากสถานะการณ์ไวรัสโควิด-19 ภายใต้แนวคิด “อนุบาลหนูน้อย48” ปี 2022 เตรียมจัดขึ้นในวันที่ 10 กันยายนศกนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ปล่อยกิจกรรมรัวรัว เช่น กิจกรรม Request Hours รวมถึงคอนเสิร์ตส่งท้ายปี 65 จากเมมเบอร์รุ่นที่ 1 เพื่อส่งต่อความสุขและอบอุ่น ให้แก่แฟนๆ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวสรุป

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save