เพลง-ดนตรี

ชมเอ็มวี ‘On The Ground’ – โรเซ่ BLACKPINK กับโซโล่ซิงเกิลอัลบั้มแรก

พร้อมฟังเพลงใหม่ในโซโลซิงเกิลแรก -R- ของเธอในนาม ROSÉ

แล้วก็มาถึงวันนี้ 12 มีนาคม 2564 เวลา 12.00 น. (เวลาไทย) วันที่แฟนคลับของโรเซ่ BLACKPINK จะได้ชมมิวสิควิดีโอ ได้ฟังเพลงใหม่ ‘On The Ground’ ในงานเดี่ยวครั้งแรกของเธอ กับโซโลซิงเกิล -R-

ก่อนหน้านี้ โรเซ่ ในชื่อที่เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ROSÉ เธอได้ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมา โปสเตอร์ที่เป็นรูปของเธอในชุดขนนกสีขาว พื้นดำ

โปสเตอร์ทีเซอร์ On the Ground โซโลซิงเกิลแรกของ ROSÉ
โปสเตอร์ทีเซอร์ On the Ground โซโลซิงเกิลแรกของ ROSÉ

และในวันนี้ ก็ถึงเวลาของการได้ฟังเพลงใหม่และได้ชมมิวสิควิดีโอของเพลงแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของเธอ ที่น่าชื่นชมก็คือ โรเซ่ได้ร่วมเขียนเนื้อเพลงภาษาอังกฤษทั้งสองอย่าง ‘On the Ground’ และ ‘Gone’ ทั้งยังได้ร่วมออกแบบปกซิงเกิลนี้ด้วย

ได้เวลาไปดูเอ็มวีกัน

ROSÉ – ‘On The Ground’ M/V

ในภาพของเอ็มวี On The Ground เราจะได้เห็นลุคเท่ๆ ของ ROSÉ กับเนื้อเพลงภาษาอังกฤษที่บอกว่า เธอทำงานอย่างหนักตลอดมา ที่ผ่านมันอาจดูเหมือนเป็นความสำเร็จ เธอโดดเด่นลอยอยู่สูง แต่แท้ที่จริง เธออยากอยู่อย่างสมถะ อย่างคนธรรมดา

น่าชื่นชมยิ่งกับหนึ่งในสมาชิกที่มีทั้งเสียงอันยอดเยี่ยม ความสามารถในการร้องและเล่นดนตรีอันเยี่ยมยอด เมื่อ YG Entertainment ต้นสังกัดเผยยอดสต็อกพรีออเดอร์เพียง 4 วันทะลุไปถึง 400,000 ก็อปปี้ซึ่งนับว่าสูงสุดในบรรดาศิลปินเดี่ยวหญิง K-POP ด้วยกัน เมื่อนับเฉพาะยอดจากเกาหลีเท่านั้น 

ฟังทั้งสองเพลงในโซโล่ซิงเกิล -R- ของโรเซ่ได้ใน Spotify ที่นี่เลย!

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ