Series

รีวิวซีรีส์ The Innocents ดิ อินโนเซนต์ส | โรแมนติกลึกลับ คู่รักผจญภัย

มีความเป็นหนังรักโรแมนติกของสองวัยรุ่นที่ต้องดิ้นรนหนีไปจากคนแปลกหน้า

เป็นคนหนึ่งที่ใช้เวลาพอสมควรในการค้นหาซีรีส์ที่รู้สึกอยากดูจนจบ ไม่รู้ว่ามีใครเป็นเหมือนผมมั้ยครับ เรามักจะดูไปตอนสองตอนแล้วตอบคำถามกับตัวเองว่า สนใจอยากดูต่อมั้ย? มันคงต้องเป็นเรื่องที่ตรงจริตตรงจิตใจ เราถึงจะไปต่อกับมันได้ วันนี้ ได้มาเรื่องนึงครับ ‘The Innocents’

The Innocents Original Netflix Series
‘ดิ อินโนเซนต์ส’ ซีรีส์ทางเน็ตฟลิกซ์

มันมีทั้งความโรแมนติก ดราม่าครอบครัว และแฟนตาซีไซไฟลึกลับๆ โอว์ มาหมดเลย ซึ่งมันค่อนข้างตรงกับสิ่งที่ผมตามหาและชื่นชอบพอดิบพอดี จึงเริ่มต้นนั่งดูมัน


‘The Innocents’ เกี่ยวกับอะไร?

มันเป็นเรื่องของหนุ่มสาววัยรุ่นสองคนครับ แฮร์รี่ กับ จูน ที่รักกัน แต่พวกเขากำลังจะเดินทางหนีจากสิ่งที่เป็นอยู่ จูนอาศัยอยู่กับพ่อที่ควบคุมเธอทุกฝีก้าว และขังพี่ชายอีกคนไว้ในอาคารอีกหลัง พี่ชายที่กลัวที่จะออกมาเผชิญโลก เธออยากหนีออกไป จึงวางแผนกับแฟนหนุ่ม ทั้งๆ ที่พ่อของเธอก็เตรียมตัวจะย้ายครอบครัวไปอยู่กันไกลๆ

แล้วในวันที่พวกเขาหนีออกไปก็เกิดเรื่องราวขึ้น เมื่อได้พบกับกลุ่มคนที่พยายามจะลักพาตัวจูน และเหตุการณ์นั้นทำให้เธอได้พบกับความสามารถพิเศษบางอย่าง

บางอย่างที่แม่เธอเรียกว่าเป็นคำสาป

‘ดิ อินโนเซนต์ส’ | ตัวอย่างซีรีส์ 2 – ความลับที่เก็บงำ

ณ สถานที่อีกแห่ง ริมทะเลสาบ ไกลบ้านผู้คน เงียบสงบ ในประเทศนอร์เวย์ มีหมอคนหนึ่งที่กำลังศึกษาและรักษาคนที่มีอาการเช่นนี้อยู่ และแม่ของจูนก็อยู่ที่นั่น เธอกำลังรอจูนให้มาถึงและอยู่ด้วยกัน

อาการดังกล่าว ก็คือ เมื่อเกิดการอารมณ์บางอย่าง มันจะกระตุ้นให้เธอชักเกร็ง และเมื่อสัมผัสกับผู้ใด เธอก็จะเปลี่ยนหน้าตา ร่างกายภายนอกจะกลายเป็นบุคคลนั้นไปในทันที ยิ่งเกิดขึ้นก็ยิ่งทำให้รู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องพิเศษ ยิ่งควบคุมมันไม่ได้ ก็ยิ่งจะเป็นพิษเป็นภัยต่อคนรอบข้างมากขึ้นทุกที

นี่กลายเป็นซีรีส์ที่ผสมผสานหลากแนวอยู่ในเรื่องเดียวกัน

The Innocents Original Netflix Series
‘ดิ อินโนเซนต์ส’ ซีรีส์ทางเน็ตฟลิกซ์

อย่างที่ผมบอกน่ะแหละ มันมีความเป็นหนังรักโรแมนติกของสองวัยรุ่นที่ต้องดิ้นรนหนีไปจากคนแปลกหน้า ต้องเลือกว่าจะจะหนีไปด้วยกัน หรือกลับไปหาแม่ที่นอร์เวย์ โดยไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นในอดีต ส่วนอาการดังกล่าว ถึงจะดูน่ากลัวแต่ก็มีความเป็นแฟนตาซี มีความลึกลับ ตัวละครและผู้ชมต่างต้องค้นหาว่า ความจริงเบื้องหลังคืออะไร และพวกเขาจะแก้ไขทุกอย่างจนลงเอยได้ยังไง

อาจจะไม่ถึงกับตื่นเต้นนัก แต่ก็มีอะไรให้ชวนสงสัย และติดตามต่อไปได้จนจบครับ 


ชื่อซีรีส์: The Innocents / ดิ อินโนเซนต์ส
ผู้สร้าง: Hania Elkington, Simon Duric
จำนวนซีซัน: 1
จำนวนตอน: 8
นักแสดงนำ: Sorcha Groundsell, Percelle Ascott, Guy Pearce, Jóhannes Haukur Jóhannesson, Laura Birn, Sam Hazeldine, Arthur Hughes
ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย: Netflix
เข้าในบริการตั้งแต่: 24 สิงหาคม 2561

ดิ อินโนเซนต์ส

The Innocents - 8

8

The Innocents

มันมีความเป็นหนังรักโรแมนติกของสองวัยรุ่นที่ต้องดิ้นรนหนีไปจากคนแปลกหน้า ต้องเลือกว่าจะกลับไปหาแม่ที่นอร์เวย์ โดยไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นในอดีต กับอาการที่น่ากลัวแต่ก็มีความเป็นแฟนตาซี มีความลึกลับ ตัวละครและผู้ชมต่างต้องค้นหาว่า ความจริงเบื้องหลังคืออะไร และพวกเขาจะแก้ไขทุกอย่างจนลงเอยได้ยังไง อาจจะไม่ถึงกับตื่นเต้นนัก แต่ก็มีอะไรให้ชวนสงสัย และติดตามต่อไปได้จนจบ

User Rating: Be the first one !

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save