จิปาถะ

แนะนำร้านจำหน่ายแม่แรงตะเข้ 5 ตันที่สายช่างต้องดู

แนะนำ 3 ร้านจำหน่ายแม่แรงตะเข้ 5 ตันที่โดดเด่นทั้งในเรื่องคุณภาพสินค้า และราคา

อุปกรณ์ทุ่นแรงอย่างแม่แรงตะเข้ 5 ตันนับว่าเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้ในงานซ่อมแซมและบำรุงชิ้นส่วนใต้ท้องรถ สำหรับผู้ประกอบการอู่ซ่อมรถรายใดที่กำลังหาซื้ออุปกรณ์ดังกล่าวอยู่แต่ยังไม่เจอตัวเลือกที่ถูกใจ ขอบอกก่อนเลยว่าคุณมาถูกที่แล้ว เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับร้านจำหน่ายแม่แรงตะเข้ 5 ตันทั้ง 3 แห่งที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของคุณภาพสินค้าและราคา ว่าแต่รายละเอียดของแต่ละร้านจะเป็นยังไงและจะเด็ดสักแค่ไหน ถ้าอยากรู้คำตอบแล้ว รีบตามไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันด้านล่างนี้ได้เลย

แม่แรงตะเข้ 5 ตันที่สายช่างต้องดู
แม่แรงตะเข้ 5 ตันที่สายช่างต้องดู

Kovet

เป็นร้านผลิต, นำเข้า, ส่งออก, จำหน่ายอุปกรณ์ช่างที่มีสินค้าคุณภาพให้เลือกหลากหลาย โดยในส่วนของอุปกรณ์แม่แรง ทางร้านมีประเภทของสินค้าที่ครอบคลุมกับทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นแม่แรงโหลดเตี้ย 2 ตัน, แม่แรงตะเข้ 5 ตัน และแม่แรงตะเข้ 10 ตัน รวมไปถึงอุปกรณ์แม่แรงอื่นๆ อาทิ แม่แรงชุดซ่อมตัวถังรถและแม่แรงงาเสียบไฮดรอลิก ซึ่งอุปกรณ์ทุกชิ้นของทาง Kovet ล้วนผลิตจากเหล็กคุณภาพเยี่ยมและผ่านการออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อให้ทุกขั้นตอนการใช้งานเป็นอย่างราบรื่นและปลอดภัย อาทิ ด้ามจับที่มีปลอกบาง ช่วยให้จับได้ถนัดมือและปลอดภัยเวลาหมุน และการบังคับทิศทางด้วยล้อหลัง ช่วยให้การนำแม่แรงสอดใต้ท้องรถสะดวกมากยิ่งขึ้น เป็นต้น

Krieng Thai Watana Group (KTW)

หากคุณกำลังมองหาร้านจำหน่ายเครื่องมือช่างจากแบรนด์ดัง KTW ถือว่าเป็นตัวเลือกที่คุณจะมองข้ามไปไม่ได้เลย เพราะที่นี่เขาคัดสรรเฉพาะอุปกรณ์ช่างตัวท็อปจากทั่วทุกมุมโลกมาจัดจำหน่าย ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ทั้งในเรื่องของคุณภาพและความคุ้มค่า นอกเหนือไปจากจุดเด่นข้อนี้แล้ว ทาง KTW ยังมีสินค้าอุปกรณ์แม่แรงมากมายหลายแบบให้เราได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นแม่แรงตะเข้ 3 ตัน, แม่แรงตะเข้ 5 ตัน และแม่แรงตะเข้ 10 ตัน ทั้งแบบจานใหญ่, ต้น-เท้าเหยียบ และเตี้ย/ปั๊มคู่

อัครโซลูชั่น

ด้วยจุดเด่นของอัครโซลูชั่นที่เป็นร้านจัดจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในอู่ซ่อมรถโดยเฉพาะ เช่น ปั๊มลม, ลิฟต์รถยก และอุปกรณ์แม่แรงตะเข้ 5 ตัน จึงทำให้พนักงานที่นี่สามารถให้คำแนะนำกับผู้ประกอบการทุกท่านได้อย่างตรงจุด นอกจากความชำนาญของฝ่ายขายแล้ว อัครโซลูชั่นยังเพียบพร้อมไปด้วยสินค้าชั้นนำที่ผลิตจากโรงงานอุตสาหกรรมที่ได้มาตรฐาน ซึ่งสินค้าทั้งหมดนี้ล้วนมาในราคาที่เหมาะสม แถมทางร้านยังมีบริการหลังการขาย และบริการจัดส่งและติดตั้งอุปกรณ์ถึงหน้างานอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับร้านจำหน่ายแม่แรงตะเข้ 5 ตันที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าบทความของเราคงจะช่วยให้ทุกคนได้เจอกับตัวเลือกที่ใช่กันได้ไม่มากก็น้อยนะ

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save