จิปาถะ

แนะนำกระเบื้องเซรามิค 5 รุ่นขายดี 2021 มีลายไหนบ้าง ต้องอ่าน!

มาดูกันว่า ปีนี้ เทรนด์การรีโนเวทและสร้างบ้านนิยมกระเบื้องสีไหน ลายอะไรเป็นพิเศษบ้าง

กระเบื้องเซรามิค เป็นกระเบื้องที่ทำจากดินและส่วนผสมอื่น ๆ แล้วจึงผ่านการนำไปเผา 1-2 ครั้ง เพื่อให้กระเบื้องแห้งและแข็งแรงคงทน ก่อนจะนำไปทำลวดลาย ทาสี และเคลือบผิวให้ได้ตามที่ออกแบบออกมา กระเบื้องชนิดนี้เป็นวัสดุปูพื้นที่เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณสมบัติในเรื่องของสีสันและลวดลายความสวยงาม ตลอดจนความง่ายในการปู ซ่อมแซม และยังมีความคงทน ยังไม่นับรวมคุณสมบัติเรื่องการทำความสะอาดง่ายกว่าพื้นแบบอื่น ๆ อีก ทำให้หลายคนเลือกกระเบื้องเซรามิคเป็นวัสดุปูพื้นทั้งภายในและภายนอก

วันนี้ เราจึงอยากแนะนำสินค้าขายดีแบบอัปเดตล่าสุด มาดูกันว่า ปีนี้ เทรนด์การรีโนเวทและสร้างบ้านนิยมกระเบื้องสีไหน ลายอะไรเป็นพิเศษบ้าง

แนะนำกระเบื้องเซรามิค 5 รุ่นขายดี 2021
แนะนำกระเบื้องเซรามิค 5 รุ่นขายดี 2021

Marbella 60×60 กระเบื้องปูพื้น ไวโอเล็ต-ไวท์ JMZ201 (4P) A. (Satin)

สินค้าตัวแรกเป็นกระเบื้องเซรามิคที่ทำลวดลายเลียนแบบหินอ่อนสีขาวในโทนเย็น ให้ความรู้สึกสะอาดและหรูหราในเวลาเดียวกัน เป็นสียอดนิยมที่ช่วยขับเน้นให้ห้องสว่างขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งในห้องทั่วไป แต่นิยมใช้ในห้องน้ำเพื่อให้ความมันวาวเติมเสน่ห์ให้กับห้องเล็ก ๆ ดูมีลูกเล่นและมิติมากขึ้น ราคาตกอยู่ประมาณตารางเมตรละ 230 บาท

Marbella 60×60 กระเบื้องแกรนิตโต้ เดซี่-ครีม DGDS6001 (4P) A.

กระเบื้องเซรามิคที่ทำสีสันและรูปแบบเลียนแบบหินแกรนิต ให้ความเรียบง่าย หรูหรา มาในสีเดซี่ครีมเพิ่มความอบอุ่นในการอยู่อาศัย จะเห็นได้ว่า ตามหมู่บ้านจัดสรรนิยมใช้กระเบื้องสีนี้ปูพื้นชั้นล่าง เพิ่มความเงางามหรูหรา อีกทั้งยังดูแลทำความสะอาดง่าย เข้ากันได้กับเฟอร์นิเจอร์หลายสไตล์ ราคาอยู่ที่ตารางเมตรละ 140 บาทโดยประมาณ

Marbella 12×12 กระเบื้องปูพื้น เนียร์สโตน SHQ3312 (17P) A. สีเทา

ขยับมาที่กระเบื้องเซรามิคลวดลายหนัก ๆ กันบ้าง อย่างตัวนี้เป็นกระเบื้องเผาที่ทำลวดลายกราฟิกเป็นรูปเลียนแบบอิฐ ลักษณะรูปเป็นแบบสามมิติให้ความรู้สึกเหมือนโชว์แนวอิฐจริง ๆ แต่ดูแลรักษาง่ายกว่าและยังมีน้ำหนักเบากว่า นิยมใช้ปูภายนอกอาคารหรือในห้องน้ำสำหรับคนที่ชอบสไตล์ธรรมชาติหรือบาหลี ราคาประมาณ 150 บาท/ตารางเมตร

Marbella 8×12 โรว์ชาร์ค-ขาว SF2302 (25P) A.

กระเบื้องลายเลียนแบบแผ่นไม้สีขาวนั้นกำลังมาแรงและได้รับความนิยมทั้งในหมู่คนที่ชอบบ้านสไตล์มินิมอล และวินเทจคลาสสิก มีสีขาวนวลตา ให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบร่วมสมัย ทำความสะอาดและดูแลง่ายกว่าไม้ เข้ากันกับการตกแต่งห้องหลายโทนสี ราคาอยู่ที่ตารางเมตรละประมาณ 150 บาท

Marbella 16×16 กระเบื้องปูพื้น (12P) A. F002 สีน้ำตาลเข้ม

สุดท้ายเป็นกระเบื้องเซรามิคลายไม้ปาร์เกต์ ซึ่งกำลังเริ่มเป็นที่นิยมในหมู่บ้านที่อยู่อาศัยและโรงแรมรีสอร์ต เนื่องจากตัดปัญหาเรื่องปลวกหรือความชื้นในตัวไม้ไปได้เลย กระเบื้องใช้การพิมพ์ระบบดิจิทัล ผิวกระเบื้องด้านเล็กน้อย จึงให้ความรู้สึกเหมือนไม้จริง ราคาประมาณตารางเมตรละ 160 บาท

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ