จิปาถะ

4 ข้อดีของการเช่าเครื่องถ่ายเอกสารที่เจ้าของกิจการต้องรู้

ปัจจุบันบริการเช่าเครื่องถ่ายเอกสารได้รับความนิยมตามสำนักงานต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นทุกปี เคยสงสัยกันไหมว่า เหตุใดเจ้าของกิจการต่าง ๆ จึงเลือกที่จะเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร แทนที่จะเป็นการซื้อขาดไปเลย สำหรับใครที่สงสัย เรามี 5 ข้อดีของการเช่ามาฝากกัน รับรองว่าอ่านแล้วใครอยากจะซื้อขาดจะต้องเปลี่ยนใจอย่างแน่นอน 

4 ข้อดีของการเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร
4 ข้อดีของการเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร

ลดต้นทุน

หลายอาจจะคิดว่าการซื้อขาดนั้นถูกกว่า แต่รู้ไหมว่า การซื้อเครื่องถ่ายเอกสารมีค่าซ่อมบำรุงมากมาย และเมื่อถึงเวลาที่เครื่องถ่ายเอกสารเก่าจนไม่สามารถใช้ได้แล้ว ก็ต้องขายซากทิ้งไป ไม่สามารถใช้ประโยชน์อะไรได้อีก แตกต่างจากการเช่าเครื่องถ่ายเอกสารที่มีการซ่อมบำรุงจากเจ้าของเครื่องอยู่เสมอ และหากว่าเครื่องมีปัญหา ก็จะเดินทางมาซ่อมแซมให้ตลอด ไม่มีค่าใช้จ่าย หากว่าเป็นการซ่อมแซมที่เกิดจากการใช้งานปกติ การเช่าเครื่องถ่ายเอกสารจึงเป็นการลดต้นทุนได้มากกว่าการซื้อขาดนั่นเอง 

เปลี่ยนใจได้ไม่ว่ากัน 

การซื้อเครื่องถ่ายเอกสารเราไม่จำเป็นต้องยึดติดอยู่กับเครื่องรุ่นใดรุ่นหนึ่ง หากว่าเราเช่าเครื่องถ่ายเอกสารแล้ว บริษัทเราขยายใหญ่ขึ้น หรือมีความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น เราก็สามารถทำการเปลี่ยนรุ่น หรืออัปเดตเป็นรุ่นที่ใหม่กว่า หรือใหญ่กว่าเดิมได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องหาที่ขายเครื่องเก่า หรือว่าซื้อเครื่องใหม่มาวางคู่กับเครื่องเก่า 

การเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร จึงเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำธุรกิจต่าง ๆ เรียกว่า เราสามารถขยายหรือลดสเป็กเครื่องถ่ายเอกสารได้ตลอดเวลา 

มีให้เลือกหลากหลายรุ่น

ไม่ว่าเราจะเลือกเครื่องถ่ายเอกสารตามงบประมาณ หรือว่าจะเลือกตามการใช้งาน หรือพิจารณาจากสองอย่างประกอบกัน บริษัทที่ให้เช่าเครื่องถ่ายเอกสารก็มีให้เราเลือกหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กสเป็กเบา ๆ หรือจะเป็นเครื่องใหญ่ที่มีฟังก์ชันใช้งานที่ครบเครื่อง ไม่ว่าอะไรก็สามารถทำได้หมด 

ดังนั้น เราไม่ต้องห่วงเลยว่า การเช่าเครื่องถ่ายเอกสารจะจำกัดการใช้งานเพียงบางรุ่น เพราะบางทีเราอาจจะได้รุ่นที่ดีกว่าในราคาที่คุ้มกว่าซื้อ

บำรุงรักษาฟรี 

ข้อนี้ก็เป็นข้อดีอย่างหนึ่งของการเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร กล่าวคือ เมื่อเราตัดสินใจเช่าแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่มาดูแลรักษาและซ่อมบำรุงฟรี โดยที่เราไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม หรือต้องไปหาช่างเองให้ยุ่งยาก และเป็นช่างที่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องถ่ายเอกสารเป็นอย่างดี 

ข้อดี 4 ข้อนี้ เป็นข้อดีที่เราขอนำเสนอให้แก่เจ้าของกิจการ และผู้ประกอบการในการเลือกเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร แทนที่จะซื้อขาด ซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่า 

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ