จิปาถะ

แนะนำ พิกัดซื้อราวกันชนเหล็ก ราคาส่ง คุณภาพดีช้อปได้ในออนไลน์

ข้อดีของราวกันชนคืออะไรและสามารถซื้อที่ไหนได้บ้าง

ราวกันชนเป็นอุปกรณ์ป้องกันอันตรายและช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการทำงานได้ โดยเฉพาะโรงงานอุตสาหกรรมและคลังสินค้าที่มีการทำงานร่วมกับเครื่องจักรหรือรถขนส่งอัตโนมัติ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันภัยชั้นเยี่ยม วันนี้จะพาไปทำความรู้จักราวกันชน ว่าคืออะไร ข้อดีของราวกันชนคืออะไรและสามารถซื้อที่ไหนได้บ้าง

ราวกันชนเหล็กคืออะไร

ราวกันชน (Frame Barrier) เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยรับแรงกระแทกป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย โดยมีสกรูเป็นตัวยึดที่แน่นหนาอยู่กับพื้น ตัวเสากันชนทำจากเหล็กมีความแข็งแรงและทนทานสูง เมื่อถูกกระแทกจะทำหน้าป้องกันและลดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นได้

ข้อดีของราวกันชนเหล็ก

  • เพิ่มความปลอดภัยสำหรับพนักงาน
  • ช่วยป้องกันการเกิดความเสียหายแก่สินค้า
  • ช่วยลดแรงปะทะระหว่างตัวรถกับชั้นวางสินค้า
  • ประหยัดงบประมาณในการซ่อม หากถูกชน
  • มีอายุการใช้งานที่ยาวนานโดยไม่ต้องบำรุงรักษา

Tellus

Tellus ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ป้องกันอันตรายภายในพื้นที่โรงงานและคลังสินค้า มีราวเหล็กกันชนที่มาพร้อมกับตัวป้องกันเฟรมท้ายและเสาและรั้วกันชน ช่วยป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นได้อย่างแข็งแรง ในราคาไม่แพง เหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม ลานจอดรถหรือในโรงงานทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อได้ที่ 02-64- 8044-8

RR-Safety Store อาอาจราจร

RR-SafetyStore มีจำหน่ายราวเหล็กกันชน ราคาถูก สามารถเลือกความสูงได้ 3 ขนาด คือ 350 มม., 600 มม. และ 800 ด้วยมาตรฐานของเสาเหล็กกั้นรถที่คุณภาพดี ราวเหล็กส่วนมากทำมาจากเหล็กขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 3 นิ้ว และมีการทำสีเหลือง-ดำ เพื่อความชัดเจนในการมองเห็น เหมาะสำหรับติดตั้งในโกดังสินค้า เพื่อป้องกันรถโฟล์คลิฟท์ชนเข้ากับชั้นวางสินค้าได้ดี สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 081-750-1559

ร้านไทยจราจร

ร้านไทยจราจร เป็นที่จำหน่ายอุปกรณ์จราจรที่มีคุณภาพและบริการจัดส่งพร้อมเก็บเงินปลายทางได้อย่างรวดเร็ว มีราวเหล็กกันชนที่พร้อมจำหน่าย มีขนาดให้เลือกกว่า 6 ขนาดหรือสั่งทำได้ตามขนาดที่ต้องการ มีสีติดทนนาน ไม่ลอก สามารถใส่ปูนเข้าไปที่เสาเพื่อเสริมความแข็งแรงให้กันชนได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดความเสี่ยงความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่นาทีแรกที่ติดตั้ง สามารถสอบถามได้ที่ 02-114-7006

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ