ซีรีส์ซีรีส์ฝรั่งภาพยนตร์

หนังและซีรีส์คริสต์มาส ชวนฟีลกู้ด มีเรื่องอะไรบ้างจาก Disney+ Hotstar

เตรียมชุดนอนคู่ใจ ผ้าห่มอุ่น ๆ พร้อมช็อกโกแลตร้อน ๆ สักแก้ว แล้วไปสตรีมกันเลย 

ก่อนจะปีใหม่ ประชากรโลกต้องผ่านมาเจอกับเทศกาลแห่งความสุขอย่างคริสต์มาสกันก่อน แต่ไม่ว่าทุกคนจะใช้เวลาไปกับการพักผ่อนแบบใด บรรยากาศในบ้านต้องอบอวลไปด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม และเมื่อคริสต์มาสมาถึงอีกปี สำหรับคนที่ไม่ได้ออกไปไหน อยากอยู่บ้านแบบฟีลกู้ดอบอุ่นหัวใจ วันนี้ เรามี ลิสต์ภาพยนตร์และซีรีส์ 7 เรื่องที่อยู่ในบริการของ Disney+ Hotstar มาช่วยทำให้ คริสต์มาสนี้แฮปปี้ฟีลกู้ด กันอย่างเต็มอิ่ม

เตรียมชุดนอนคู่ใจ ผ้าห่มอุ่น ๆ พร้อมช็อกโกแลตร้อน ๆ สักแก้ว แล้วไปสตรีมกันเลย 


The Santa Clauses

The Santa Clauses
‘The Santa Clause’

หลังจากเป็น Santa Clauses ผู้ร่าเริงมาเกือบ 30 ปี Scott Calvin หรือ Santa Clauses (Tim Allen) ก็พบว่า ความนิยมของเทศกาลคริสมาสต์ในปีนี้ลดลง เวทมนตร์ของ Santa ก็เสื่อมลงไปด้วยเช่นกัน Scott ต้องทั้งแก้ไขปัญหาเรื่องงาน ทั้งแบ่งเวลาให้ครอบครัว และเมื่อเขาพบวิธีเกษียณจากตำแหน่ง ภารกิจค้นหาผู้สืบทอดที่คู่ควรเพื่อการทำหน้าที่พ่อและสามีในครอบครัวที่ดีกว่าเดิมจึงเริ่มต้นขึ้น

นอกจากซีรีส์ ‘The Santa Clauses’ เรื่องใหม่ล่าสุดที่พลาดไม่ได้แล้ว ใครที่คิดถึงบทบาทเดียวกันของ Tim Allen สามารถรับชมเรื่อง ‘The Santa Clause (1994)‘, ‘The Santa Clause 2 (2002)’ และ ‘The Santa Clause 3: The Escape Clause (2006)’ มาให้สตรีมกันครบทั้งแฟรนไชน์พร้อมซับไทยด้วยนะครับ


The Guardians of the Galaxy Holiday Special รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ตอนพิเศษรับวันหยุด

The Guardians of the Galaxy Holiday Special
‘The Guardians of the Galaxy Holiday Special’

ช่วงเวลาแห่งความสุขแบบนี้ แม้แต่ตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ ‘Guardians of the Galaxy’ จากแดนมาร์เวลก็ต้องพักจากเรื่องต่อสู้มาสร้างความสุขสานฝันของเพื่อนให้เป็นจริงกันบ้าง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ปีเตอร์ ควิลล์ (Chris Pratt) เพื่อนคนสำคัญในแก๊งพิทักษ์จักรวาล ยังคงจมอยู่กับความเศร้าหลังจากต้องสูญเสีย กาโมร่า (Zoe Saldana) หญิงสาวผู้เป็นที่รักไป เหล่าสหายทุกคนจึงวางแผนที่จะออกตามหาของขวัญวันคริสต์มาสสุดพิเศษให้กับ ควิลล์ เพื่อหวังทำให้เขารู้สึกดีขึ้น แดร็กซ์ (Dave Bautista) และ แมนทิส (Pom Klementieff) จึงเริ่มต้นภารกิจเดินทางไปยังโลกเพื่อตามหาของขวัญสุดพิเศษมาให้กับ ควิลล์ สตรีมทั้งพากย์ไทยและซับไทยได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar 


Home Alone 1-4

Home Alone 1-4
ภาพยตร์เรื่อง ‘Home Alone’

ภาพยนตร์แฟรนไชน์ประจำเทศกาลวันคริสมาสต์สุดคลาสสิกที่พลาดไม่ได้ เรื่องราวในภาคแรกเกิดขึ้นเมื่อเด็กน้อย Kevin ต้องอยู่บ้านคนเดียวในช่วงคริสมาสต์ เพราะดันตื่นสายในวันที่ครอบครัวใหญ่กำลังออกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แม้ว่าเขาจะสามารถอยู่คนเดียวได้สบาย แต่ความโชคร้ายสุดป่วนก็บังเกิด เมื่อมีแก๊งโจรพยายามจะปล้นบ้านของเขา Kevin ต้องสรรหาวิธีในการป้องกันบ้านของตัวเองด้วยการวางกับดักหรือใช้ไหวพริบหลอกพวกโจรให้ล้มเลิกแผนของเขาให้ได้ ที่นี่เขาสตรีม ‘Home Alone’ ภาค 1 ถึง 4 ให้ดูกันทั้งพากย์ไทยและซับไทย


The Muppet Christmas Carol

The Muppet Christmas Carol
‘The Muppet Christmas Carol’

มันคือหนังครอบครัวแนวแฟนตาซีที่ดัดแปลงมาจากบทประพันธ์เรื่อง ‘A Christmas Carol’ ของ Charles Dickens ครั้งนี้มาในรูปแบบของแก๊งหุ่น The Muppet เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ Jim Henson เจ้าพ่อหุ่นเชิดที่ขึ้นชื่อเรื่องการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านหุ่นกระบอกที่ธรรมชาติเปรียบดั่งทำให้มีชีวิตจริง ๆ สตรีมได้แล้ววันนี้ทั้งพากย์ไทยและซับไทยบน Disney+ Hotstar  


Noelle

Noelle
‘Noelle’

เรื่องราวของ Nick Claus (Bill Hader) ผู้เป็น Santa Claus ที่เกิดหมดไฟทำงานเป็นขวัญใจเด็ก ๆ หลังจากพึ่งได้รับแต่งตั้งเป็น Santa Claus หลังจากการเสียชีวิตของพ่อได้ไม่นาน Noelle (Anna Kendrick) น้องสาวของเขา ผู้เห็นความทุกข์ใจของพี่ชายมาโดยตลอด จึงแนะนำให้หาวันลาหยุดพักผ่อน แต่แล้ว Nick กลับเทงานหนีหายไป 

งานนี้ Noelle จึงต้องออกตามหาตัวพี่ชายกลับมาทำงานให้ทันคริสมาสต์ เรื่องราวจะป่วนขนาดไหน Noelle จะทำได้สำเร็จหรือไม่ สตรีมกันได้ มีทั้งพากย์ไทยและซับไทยให้เลือกชม


A Christmas Carol 

A Christmas Carol 
‘A Christmas Carol’

อีกหนึ่งหนังสุดคลาสสิคอีกแห่งเทศกาล เรื่องราวของ Scrooge ชายแก่ขี้เหนียวที่ไม่ชอบคริสต์มาส ที่อยู่มาวันหนึ่งได้มีเหล่าวิญญาณมาเยี่ยมเยียนและทำนายอนาคตของเขา รวมถึงแบ่งปันความลับที่แท้จริงของเขาในอดีตและปัจจุบัน ทำให้เขาเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงมุมมองที่มีต่อชีวิตของตัวเอง

‘A Christmas Carol’ เวอร์ชันปี 2009 นี้ เป็นแอนิเมชัน ผลงานการกำกับของ Robert Zemeckis นำแสดงโดย Jim Carry, Gary Oldman และ Colin Firth คอนเทนต์นี้ก็มีทั้งพากย์ไทยและซับไทยเช่นกัน


Olaf’s Frozen Adventure 

Olaf’s Frozen Adventure 
‘Olaf’s Frozen Adventure’

เรื่องราวใน ‘Olaf’s Frozen Adventure’ เป็นเหตุการณ์หลังจากการเปิดประตูเมืองอย่างเป็นทางการหลังถอนคำสาปได้ในหนังภาคแรก เมื่อเทศกาลวันหยุดแรกอย่างคริสมาสต์กำลังจะมาถึง เจ้าหญิงอันนาและราชินีเอลซ่า ตั้งใจจะเป็นเจ้าภาพจัดงานฉลองให้กับเมืองแอเรนเดลล์ แต่แล้วปัญหาก็เกิดขึ้น เพราะเจ้าหญิงทั้งสองไม่รู้จักประเพณีในเมืองของตัวเอง จึงทำให้ โอลาฟ ต้องออกไปทั่วอาณาจักรเพื่อนำซึ่งสิ่งที่ขาดหายไปมาสู่ครอบครัวเพื่อใช้เตรียมจัดงานเทศกาลให้ทุกคนในเมือง

ติดตามการปฏิบัติภารกิจสุดน่ารักของ โอลาฟ กับเหตุการณ์สุดอลหม่านเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม เรื่องราวความรักของครอบครัว ที่เหมาะเจาะพอดีกับเทศกาลแห่งความสุขปีนี้


ไม่ว่าคริสมาสต์นี้คุณจะดูภาพยนตร์กับเพื่อน ครอบครัว หรือโซโล่เดี่ยวดูคนเดียว ภาพยนตร์และซีรีส์หลากหลายแนวทั้ง 7 เรื่องในลิสต์นี้จะตอบโจทย์ทุกสถานการณ์ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมพิเศษฉลองวันคริสมาสต์นอกบ้าน แต่รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศของเทศกาลแห่งความสุขรับลมหนาวปลายปี ผ่านเรื่องราวดี ๆ จากภาพยนตร์และซีรีส์แต่ละเรื่องอย่างแน่นอน เจอกันบน Disney+ Hotstar

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ