ภาพยนตร์

พาราเมาท์และสกายแดนซ์ ประกาศสร้าง Mission: Impossible ภาคใหม่ล่าสุดแล้ว!

เมื่อพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และสกายแดนซ์ โปรดักชันส์ ประกาศสร้างภาคใหม่แล้ว

ใครๆ ที่รอคอยการมาของ มิชชัน อิมพอสสิเบิล ภาคใหม่อยู่ คราวนี้คงได้เฮ เมื่อพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และสกายแดนซ์ โปรดักชันส์ ประกาศสร้างภาคใหม่แล้ว โดยทาบทาม Christopher McQuarrie มือเขียนบทและกำกับจากหนังอย่าง ‘The Way of the Gun’ และ ‘Jack Reacher’ มารับหน้าที่กำกับภาคนี้

Christopher Mcquarrie และ Tom Cruise
Christopher Mcquarrie และ Tom Cruise

แม็คควอร์รีย์จะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้จากบทภาพยนตร์โดย Drew Pearce โดยมี Tom Cruise กลับมารับบทสำคัญ อีธาน ฮันท์ ผู้เป็นที่รู้จักของผู้ชมเป็นครั้งแรกในปี 1996 โปรเจ็กต์นี้จะอำนวยการสร้างโดยครูซ ผ่านทางทอม ครูซ โปรดักชันส์, พาราเมาท์ และ แบ๊ด โรบอท ของ เจ.เจ. อับรามส์ ผู้รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างในภาคก่อนๆ ของแฟรนไชส์เรื่องนี้

สกายแดนซ์ โปรดักชันส์ ผู้รับหน้าที่ผู้ร่วมสนับสนุนเงินทุนและผู้ควบคุมงานสร้างของภาคล่าสุด จะร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงานในกระบวนการพัฒนาและการถ่ายทำ

“ผมตื่นเต้นที่ได้กลับมาร่วมงานกับคริสอีกครั้งสำหรับภาคล่าสุดในแฟรนไชส์ Mission ครับ” ครูซกล่าว “ผมเริ่มอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเป้าหมายที่ว่า ผู้กำกับแต่ละคนที่มีวิสัยทัศน์ของตัวเองจะเป็นผู้กำกับแต่ละภาค คริสเป็นผู้กำกับที่พิเศษสุด ที่จะนำเสนอแอ็กชันและความลุ้นระทึกชวนหัวใจเต้นรัว ในแบบที่ผู้ชมคาดหวังจากแฟรนไชส์ Mission: Impossible ครับ”

อดัม กู๊ดแมน ประธานพาราเมาท์ ฟิล์ม กรุ๊ป กล่าวเสริมว่า “แฟรนไชส์เรื่องนี้พิเศษสุดด้วยผู้กำกับที่เป็นเอกลักษณ์ของเรื่อง และคริส แม็คควอร์รีย์ก็รักษาธรรมเนียมนี้ให้คงอยู่ต่อไปครับ”

เมื่อเร็วๆ นี้ แม็คควอร์รีย์ได้เขียนบทและกำกับ ‘Jack Reacher’ สำหรับพาราเมาท์ และสกายแดนซ์ โดยมีครูซรับบทนำ จากนิยายโดย ลี ไชลด์ นักเขียนเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์ก ไทม์ ผลงานเขียนบทของเขายังรวมถึง ‘Edge of Tomorrow’ และภาพยนตร์ปี 2008 เรื่อง ‘Valkyrie’ ที่นำแสดงโดยครูซทั้งสองเรื่อง รวมถึง ‘The Usual Suspects’ ที่ทำให้เขาได้รับรางวัลอคาเดมี อวอร์ดสาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในปี 1995

‘Ghost Protocol’ ภาคสี่ของแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกเรื่องนี้ ทำรายได้เกือบ 700 ล้านเหรียญทั่วโลกและกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในอาชีพนักแสดงของครูซจนถึงปัจจุบัน แฟรนไชส์ Mission: Impossible ทำรายได้ไปกว่าสองพันล้านเหรียญทั่วโลก ทำให้มันเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์

อยากชมภาคต่อของหนังเรื่องนี้ ปี 2015 เจอกัน!

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ