Movie

Poster, Trailer, MV จาก 'หนีตามกาลิเลโอ'

เขียนถึง “หนีตามกาลิเลโอ” กันไปหนนึงแล้ว รู้ตัวว่า ยังเขียนไม่หมด เพราะใส่ภาพและเสียงเยอะไป โพสต์มันจะยาวเกินไปนิด วันนี้ เลยมาเขียนถึงต่อ แต่ครั้งนี้ เราไม่เน้นเนื้อหาครับ เน้นไปที่ภาพและคลิปให้อิ่มกันไปเลย

อย่างที่เรารู้กันครับ ว่า หนังเรื่องใหม่จาก GTH คราวนี้ มีน้อง “ต่าย” และน้อง “เต้ย” แสดงนำ หนุ่มๆ หัวใจอ่อนแอทั้งหลายคงรอดูกันอยู่เป็นแน่ กลัวอย่างเดียว กระแส “ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009” จะทำให้หนุ่มๆ ขยาดไม่กล้าเข้าไปดูน่ะซี่

เอ้า เรามาเริ่มต้นกันที่โปสเตอร์กันก่อนเลยดีกว่า

ผมว่า สวยดีนะครับ คงได้รับอิทธิพลจากใบปิด/โปสเตอร์แนวๆ ที่ผมชอบมาไม่มากก็น้อย สีสันอ่อนๆ แต่สดใสๆ แถมด้วยลายเส้น ทำให้ออกมาดูแนวและวัยรุ่นมากๆ

ใบสุดท้าย เป็นแบบที่เคยเห็นมาสักพักแล้ว เรียกมันว่าเป็น “Dear Galileo” เวอร์ชั่นอินเตอร์ๆ ก็แล้วกัน ยังไม่พอครับ ยังมีอีก

อันนี้ เป็นแบบที่เพิ่งเคยเห็นแฮะ เอาล่ะ ยังเหลือโปสเตอร์แบบเดี่ยวๆ ของสองสาวกันบ้าง แบบแรกของเชอรี่ แบบสองของนุ่น

สองแบบหลังนี่น่ารักไม่เบาเลยนะ เลือกกันไม่ถูกเลยล่ะสิ ว่าชอบแบบไหน เอาว่า ไปดู Trailer แบบเต็มๆ กันเลยดีกว่า หลังจากครั้งที่แล้วดูเป็นแบบ Teaser กันไป

แถมท้ายกันด้วย มิวสิควิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ “หนีตามกาลิเลโอ” กับเพลง “ตังเก” จากเสียงร้องของ สิงโต เดอะสตาร์ 5 ร่วมกับ ต่าย – เต้ย ดูกันไปเพลินๆ

มาเพิ่มเติมกันอีกเพลง “แค่ได้คิดถึง” เพลงเก่าๆ ของ ญารินดา บุนนาค ก็ได้เป็นอีกเพลงประกอบหนังด้วย เอ็มวีเพลงนี้ หยิบเอาภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมาประกอบครับ ฟังแล้วเพราะกว่าเพลงแรกอีกเนอะ

ดูเสร็จ ก็รอวันมันเข้าโรงฉาย 23 ก.ค. นี้ครับท่านผู้ชม

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน

หนึ่งคอมเมนต์

  1. ไม่ได้ดูหนังวัยรุ่นมาซักพักใหญ่ๆ เรื่องนี้อยากดูเพราะ
    1. สถานที่ถ่ายทำ
    2. … ข้อ 1. … ไม่ใช่ … จะไปดูเรย์ เหมือนไม่เห็นหน้านาน : )~

    โปสเตอร์น่ารักมาก โดยเฉพาะอันที่เป็นเวอร์ชั่นอินเตอร์

Back to top button