ภาพยนตร์

เชิญพบกับ…โปสเตอร์ใหม่และตัวอย่างล่าสุดจาก ‘Transformers : Age of Extinction’

อีกไม่นาน เราก็คงจะได้พบกับทรานสฟอร์เมอร์ส 4 นาทีนี้จึงมีโปสเตอร์และคลิปตัวอย่างใหม่ๆ มาฝาก

อีกไม่นาน เราก็คงจะได้พบกับอภิมหาภาพยนตร์ Transformers : Age of Extinction หรือ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ ผลงานจากผู้กำกับระดับบล็อกบัสเตอร์ ไมเคิล เบย์ และ Paramount Pictures กันแล้ว

Transformers : Age of Extinction

ในภาคนี้ แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนตัวนักแสดงนำกันไปบ้าง เพราะหลังจากไม่มี Shia LaBeouf, Megan Fox และ Rosie Huntington-Whiteley ไมเคิล เบย์ ก็ได้โอกาสสร้างเรื่องราวใหม่ด้วยตัวละครใหม่ มีนักแสดงหน้าใหม่เข้ามาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น Mark Wahlberg, Nicola Peltz, Jack Reynor และอีกหลายต่อหลายคน

เวอร์ชั่นนี้มี John Goodman มาให้เสียงพากย์ Autobot Hound มี Ken Watanabe มาให้เสียงพากย์ Drift ทั้งสองตัวเป็นออโต้บ็อตตัวใหม่ ขณะที่ Peter Cullen จะมาให้เสียงของ Optimus Prime ส่วน Frank Welker จะมาให้เสียงเป็น Galvatron ตัวละครใหม่อีกตัวครับ

TF4 FEATURETTE TRANSFORMERS MEET DRAGONS INTL
TRANSFORMERS : AGE OF EXTINCTION Official Trailer HD

นอกจากนี้ ยังโปสเตอร์แบบใหม่แจากอภิมหาภาพยนตร์ ‘Transformers : Age of Extinction’ หรือ ‘ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์’ มาฝากกันด้วยนะครับ

โปสเตอร์ Transformers : Age of Extinction
โปสเตอร์ Transformers : Age of Extinction
โปสเตอร์ Transformers : Age of Extinction

ภายหลังการทำลายล้างครั้งยิ่งใหญ่ ในช่วงเวลาที่โลกกำลังฟื้นตัว มีมนุษย์กลุ่มหนึ่งพยายามสร้างประวัติศาสตร์ใหม่โดยมีโลกเป็นเป้าหมายของมหาวิบัติครั้งนี้ มหาวิบัติที่จะมีกลุ่มศิลปินอย่าง Imagine Dragons มาทำเพลงประกอบให้ มีหุ่นยักษ์ไดโนเสาร์เป็นไฮไลต์ตัวใหม่ แถมยังมี Mark Wahlberg ที่จะกลายมาตัวละครนำตัวใหม่ ร่วมด้วยนักแสดงวัยรุ่นที่ต่อไปคงจะคุ้นหน้ากันมากขึ้น

เอาใจช่วยเหล่าออโตบ็อตส์และทีมนักแสดงในการต่อสู้ครั้งนี้ ใน Transformers : Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ 26 มิถุนายน 57 นี้

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ