ภาพยนตร์

ภาคต่อ The Witch มาแล้ว! พร้อมโปสเตอร์ ตัวอย่างหนังและคอนเฟิร์มวันฉายในเกาหลี

ข่าวคราวของภาคต่อก็เงียบหายเข้ากลีบเมฆไปพักใหญ่ วันนี้ ข่าวดีมีออกมาแล้ว

คงเป็นหนังเกาหลีที่หลายคนถามถึงและเฝ้ารอภาคต่อว่าเมื่อไหร่จะมาสักที หลังภาคแรก ‘The Witch: Part 1 – The Subversion’ ออกฉายในปี 2018 แล้วข่าวคราวของภาคต่อก็เงียบหายเข้ากลีบเมฆไปพักใหญ่ วันนี้ ข่าวดีมีออกมาแล้วกับโปสเตอร์และคอนเฟิร์มวันฉาย

โปสเตอร์หนังภาคต่อ The Witch
โปสเตอร์หนังภาคต่อ The Witch

หนังภาคใหม่นี้มีนักแสดงเข้ามาร่วมงานหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Shin Shi A/ชินชีอา, Park Eun Bin/พัคอึนบิน, Seo Eun Su/ซออึนซู, Jin Goo/จินกู และ Sung Yoo Bin/ซองยูบิน ทั้งนี้ยังมี Lee Jong Suk/อีจงซอก, Kim Da Mi/คิมดามี และ Jo Min Soo/โจมินซู มาปรากฏตัวในหนังด้วยนะครับ

ภาคต่อ The Witch เกี่ยวกับอะไร?

ในภาคแรกอย่าง ‘The Witch: Part 1. The Subversion’ ที่เข้าฉายในปี 2018 นั้น เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชันลึกลับเกี่ยวกับอุบัติเหตุน่าสงสัยที่ทำให้มีคนตายจำนวนมาก เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อมีเด็กสาวลึกลับหนีออกจากการทดลองลับแห่งหนึ่งได้ เธอเติบโตขึ้นในนาม กูจายุน (Kim Da Mi/คิมดามี) ผู้เข้าไปเป็นนักเรียนคนใหม่ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง เธอใช้ชีวิตตามปกติ แต่เธอจดจำเหตุที่หลบหนีออกมาในคืนอุบัติเหตุไม่ได้ ภาคต่อ The Witch ภาคนี้ จะใช้ชื่อว่า ‘The Witch: Part 2. The Other One’ ติดตามชีวิตของเด็กสาวอีกคนหนึ่ง (ที่แสดงโดย Shin Shi A/ชินชีอา) ที่หลบหนีออกมาจากการทดลองลึกลับหลังกลายเป็นเพียงผู้เดียวที่เหลือรอดจากอุบัติเหตุในแล็บ หนังแอคชันเรื่องนี้จะบอกเล่าถึงความพยายามในการจับตัวหญิงสาวคนนี้ด้วยจุดประสงค์บางอย่าง

โปสเตอร์หนัง 'The Witch: Part 2. The Other One'
โปสเตอร์หนัง ‘The Witch: Part 2. The Other One’

ล่าสุด ทีมงานได้ส่งโปสเตอร์ออกมา 2 ใบ ใบหนึ่งมีรูปของหญิงสาวผู้ถูกใช้เป็นตัวทดลอง มีสายและท่อเสียบอยู่ด้านหลัง เนื้อตัวโทรมๆ มีคราบเลือดปรากฏอยู่ พร้อมกับมีข้อความว่า ‘จุดเริ่มต้นของทุกอย่าง’ ขณะที่โปสเตอร์อีกใบจะเป็นภาพของกลุ่มคนที่สวมหน้ากากกันแก๊สพิษ ชวนตั้งคำถามว่าคนเหล่านี้เป็นใครและทำไมพวกเขาจึงไล่ล่าหญิงสาว

ตัวอย่างหนัง ‘The Witch 2’ [ซับเกาหลี]

นี่จะเป็นผลงานในฐานะตัวละครนำเป็นครั้งแรกของนักแสดงสาวหน้าใหม่อย่าง Shin Shi A เธอได้รับเลือกให้เล่นบทนี้หลังจากการแคสต์นักแสดงไปถึง 1,408 คนด้วยกัน

หนังภาคนี้จะมีความยาว 137 นาที กำกับโดย Park Hoon Jung คนเดิม มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลีใต้ในวันที่ 15 มิถุนายน 2022

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ