คอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลเพลง-ดนตรี

รวมภาพบรรยากาศ งาน Last Idol 2nd SINGLE First Performance

ผ่านพ้นกันไป สำหรับงาน ‘LAST IDOL 2nd SINGLE First Performance’ หรืองาน ‘Seishun Continues 2nd Single Release Event LAST IDOL’ คอนเสิร์ตเปิดตัวซิงเกิลที่สองของกลุ่มลาสต์ไอดอล ที่จัดขึ้นต่อหน้าแฟนคลับ เมื่อ 14 ตุลาคม 2565 ณ ลานอัฒจันทร์ ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน (Siam Square One) ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป

เริ่มด้วยการที่ให้เมมเบอร์ออกมาพูดคุยกับบรรดาแฟนคลับกันก่อน…


จากนั้น จึงตามมาด้วยการแสดงโชว์ของทุกเพลงในซิงเกิลแรก

การแสดง Last Idol 2nd SINGLE First Performance
การแสดงของสาวๆ LAST IDOL ซิงเกิลแรก

แล้วก็มาถึงช่วงเวลาของการเปิดตัวโชว์สำหรับซิงเกิลที่สองของ LAST IDOL ซึ่งก็จะมีทั้งเพลงหลักอย่าง ‘Shishun Continues’ และมี Coupling Song ออกมา 4 เพลง ซึ่งก็ได้แก่ ‘Hug Kara Hajimeyou’, ‘Dorekurai Sukini Nareba’, ‘Kanashii Uta Wa Mou Utawanai’ และ ‘Akuma No Deal’ ชมภาพบรรยากาศในวันนั้นกันอย่างจุใจไปเลย

การแสดง Last Idol 2nd SINGLE First Performance
การแสดง Last Idol 2nd SINGLE First Performance

บรรยากาศแห่งความสุขได้ผ่านพ้นไปแล้ว และแพทโซนิคได้เก็บเกี่ยววันเวลาเหล่านั้นให้ทุกคนยังสามารถกลับมาชื่นชมและมีความสุขกับมันได้อีกเสมอๆ อย่าลืมมาเยี่ยมเยือนเราบ่อยๆ ละกันนะทุกคน

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ