ซีรีส์ซีรีส์ไทยบทความแนะนำ

จาก 8 เรื่องจริงในรายการวิทยุ สู่ซีรีส์ 8 ตอน ใน ‘อังคารคลุมโปง: เอ็กซ์ตรีม’

ต่อสายตรงความหลอนจากห้องส่งวิทยุสู่หน้าจอ! Netflix ร่วมกับ เอไทม์ ส่งเรื่องราวชวนขนหัวลุก เตรียมสร้างปรากฏการณ์ขวัญผวาทั่วไทยในซีรีส์ ‘อังคารคลุมโปง: เอ็กซ์ตรีม’ ที่ได้แรงบันดาลใจจาก 8 เรื่องเล่าในรายการวิทยุสุดหลอนยอดนิยมจาก EFM อย่าง “อังคารคลุมโปง” จัดเต็มทั้งภาพและเสียงสะพรึงถึงขีดสุดแบบต้องรีบมุดผ้าห่มกับ 8 ตอน 8 รสชาติ จาก 8 ผู้กำกับหลอนมากฝีมือ  พร้อมทัพนักแสดงคับคั่ง วางฤกษ์เขย่าขวัญสั่นประสาทพร้อมกัน 20 สิงหาคมนี้

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แบบจบในตอน (Anthology) เล่าเรื่องสุดหลอนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องเล่าจริงที่ทำให้แฟนรายการวิทยุอังคารคลุมโปงขนหัวลุกมาแล้ว และในครั้งนี้ได้ฤกษ์ถ่ายทอดผ่านจอ Netflix ขยายความระทึกระดับเอ็กซ์ตรีม โดยมีผู้กำกับมากฝีมือผู้คลุกคลีในวงการภาพยนตร์ถึง 8 คน

นำทีมความสยองโดยผู้กำกับมือรางวัล มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล เจ้าของผลงานการกำกับ ’13 เกมสยอง’ และ ‘คน ผี ปีศาจ’ , เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ มือเขียนบทที่เคยฝากฝีมือไว้ในผลงานชื่อคุ้นหูมากมายอย่างซีรีส์ ‘เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน’ ภาพยนตร์ ‘บอดี้..ศพ#19’, ‘สี่แพร่ง’ และ ‘โฮมสเตย์’ ที่ร่วมเขียนบทกับ อภิโชค จันทรเสน ที่ครั้งนี้ได้มาจับงานกำกับใน ‘อังคารคลุมโปง: เอ็กซ์ตรีม’ ด้วยเช่นกัน รวมถึง สุรพงษ์ เพลินแสง ผู้กำกับจากเรื่อง ‘Cracked ภาพหวาด’ นอกจากนี้ยังมีผู้กำกับฝีมือดีมาร่วมสร้างความระทึกทั้ง พฤกษ์ เอมะรุจิ, ปริญญ์ กีรติรัตนลักษณ์, ชยันต์ เล้ายอดตระกูล และ เอลิซา เปียง

ตามมาด้วยทัพนักแสดงที่จะมาปล่อยของชวนหวีดกันอย่างเนืองแน่นทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่ อย่าง มดดำ คชาภาเฌอปราง อารีย์กุลมิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตรแพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวชต้นหอม ศกุนตลาเอแคลร์ จือปากบี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ณัฏฐ์ กิจจริตญารินดา บุนนาคเข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อแพรว-นฤภรกมล ฉายแสงน็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพรสไมล์ ภาลฎาพ้อยท์ ชลวิทย์แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกานซิดนีย์-สุพิชชา สังขจินดาปูน มิตรภักดีธัญพร สนธิขันธ์อรรถพล เทศทะวงศ์ และ ไอรีน มาลาริน รอติดตามเรื่องราวสุดเฮี้ยนทั้ง 8 ตอนได้ เร็วๆ นี้

ตั้งสติให้มั่น เตรียมจิตให้แข็ง และผ้าห่มให้พร้อม ก่อนเปิดประสบการณ์หลอนแบบสุดขั้วใน ‘อังคารคลุมโปง: เอ็กซ์ตรีม’ 20 สิงหาคมนี้พร้อมกันกว่า 190 ประเทศทั่วโลก ที่ Netflix เท่านั้น!

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ