ซีรีส์

อีกหนึ่งภารกิจของเหล่าไอดอล | รวมซีรีส์จาก BNK48

ซีรีส์หรือละครทีวีก็เป็นอีกหนึ่งที่น้องๆ ได้ก้าวเข้ามา รวบรวมดีกว่าซีรีส์ไหนบ้างที่น้องแสดง

อย่างที่รู้กัน (หรือบ้างอาจจะไม่รู้) ว่า BNK48 นั้นเป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจในลักษณะผู้จัดการศิลปินซึ่งในที่นี้ก็คือเหล่าไอดอล ฉะนั้น นอกเหนือไปจากการมีซิงเกิลที่ออกมาเป็นประจำในทุกไตรมาสแล้ว อีกสิ่งหนึ่งก็คือการสร้างหรือสะสมประสบการณ์ให้กับน้องๆ ด้วยการไปร่วมงานในวงการบันเทิงแขนงต่างๆ ไม่ว่าจะเล่นมิวสิควิดีโอ หรือจะเป็นการแสดงภาพยนตร์ แต่อีกงานที่ยังไม่ได้เขียนถึงไป นั่นคือ การแสดงซีรีส์หรือละครโทรทัศน์ นั่นเอง

วันนี้ จึงได้เวลา รวมซีรีส์จาก BNK48 มีเรื่องอะไรบ้างนะ มาเริ่มกันเลยดีกว่า


Be My Boy The Series | รักแล้วไง…หยุดไม่ได้แล้วล่ะ

จากนิยายแจ่มใสนักเขียนชื่อดัง แสตมป์เบอรี่ ดัดแปลงมาเป็นซีรีส์ที่ฉายทางทีวี เรื่องราวของโพนี่สาวน้อยช่างฝันผู้ต้องการเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย จึงต้องหาตัวช่วย และพี่บอนด์ก็เป็นติวเตอร์หนุ่มคนนั้น แต่เธอโพนี่ได้เจอพี่คิณรุ่นพี่สุดหล่อเดือนคณะ เป้าหมายของเธอก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

นี่คงเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่สมาชิกวงไอดอลวงนี้ได้มีโอกาสไปแสดงผลงาน โดย เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ ได้เล่นคู่กับพระเอกอย่าง ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช และกันกัน ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ

สมาชิกที่ร่วมเล่น: เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ (เจนนิษฐ์ BNK48)
สตูดิโอ:
ออกอากาศทาง: Ch 5/LINE TV
กำหนดออกอากาศ: มีนาคม 2561


Great Men Academy | สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ

รวมซีรีส์จาก BNK48 | สุภาพบุรุษที่สุดเลิฟ
หนุ่มๆ 9×9 และ นิว BNK48 ในซีรีส์ ‘Great Men Academy’

ซีรีส์เรื่องนี้เป็น LINE TV Originals เล่าเรื่องที่เกิดในโรงเรียนสอนสุภาพบุรุษแห่งหนึ่ง กับ ‘เลิฟ’ สาวช่างฝันผู้เอาแต่พร่ำเพ้อถึง ‘เวียร์’ ปีสามตัวท็อป จนวันนึง เกิดเรื่องมหัศจรรย์ขึ้น เมื่อเลิฟแปลงร่างเป็นผู้ชายได้จึงแฝงตัวเข้าไปหวังได้ใกล้ชิดกับเวียร์ แต่อะไรๆ ก็คงไม่ง่ายอย่างนั้น

ตัวอย่างซีรีส์ ‘Great Men Academy’

ในเรื่องนี้นิวได้แสดงร่วมงานชายหนุ่ม 9×9 ทั้ง 7 คน ไม่ว่าจะเป็น เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง, เติร์ด ลภัส งามเชวง, ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล, ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต และแจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย แน่นอนว่าใครๆ ก็ต้องอิจฉาเธอ

สมาชิกที่ร่วมเล่น: ชัญญาภัค นุ่มประสพ (นิว BNK48)
สตูดิโอ: นาดาว บางกอก
ออกอากาศทาง: LINE TV
กำหนดออกอากาศ: กุมภาพันธ์ 2562


ลูกเหล็กเด็กชอบยก | Clean and Jerk

รวมซีรีส์จาก BNK48 | Clean and Jerk
มินมิน ขมิ้น และอร สามไอดอลสาวและนักแสดงนำใน ‘ลูกเหล็กเด็กชอบยก’

ซีรีส์หรือจะเรียกว่าละครก็ได้ เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับกีฬายกน้ำหนัก ได้ข่าวว่าฟิตติ้งและเวิร์กช็อปกันไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้จะมีนักกีฬายกน้ำหนักทีมชาติมาเข้าร่วมแสดงกับเหล่าไอดอลทั้งสามกันด้วย แถมยังมีไอดอลคนดังในอดีตอย่าง โบ สุรัตนาวี สุวิพร มาร่วมเล่นเป็นคุณครูด้วยอีก

สกู๊ปสัมภาษณ์พิเศษ ‘ลูกเหล็กเด็กชอบยก’

ก็คงต้องติดตามกันไปว่าเรื่องราวข้างในนั้นจะเป็นยังไง

สมาชิกที่ร่วมเล่น: พัศชนันท์ เจียจิรโชติ (อร BNK48), รชยา ทัพพ์คุณานนต์ (มินมิน BNK48), มณิภา รู้ปัญญา (ขมิ้น BNK48)
สตูดิโอ: นาดาว บางกอก/D O do Multimedia
ออกอากาศทาง: ThaiPBS
กำหนดออกอากาศ: กันยายน 2562


One Year 365 วัน บ้านฉันบ้านเธอ

ซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำกับโดย แคร์-จิรัศยา โปรดิวซ์โดย ปิง เกรียงไกร โดยได้แปดสาวไอดอลมาร่วมแสดงประกบกับ เก้า จิรายุ และ ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ เสริมทัพด้วยนักแสดงรุ่นพี่อย่าง สัญญา คุณากร และแหม่ม คัทลียา แมคอินทอช

‘ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ’ [Teaser]

เรื่องราวว่าด้วยบ้านสองหลัง คนสองครอบครัวที่กำลังจะกลายมาเป็นครอบครัวเดียวกัน เมื่อพ่อหม้ายลูกสองกำลังจะขอแต่งงานกับสาวสวยที่มีลูกติดเป็นโขยง การทดลองอยู่ด้วยกัน 1 ปี จึงบังเกิดขึ้น

สมาชิกที่ร่วมเล่น: เฌอปราง อารีย์กุล (เฌอปราง BNK48), กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ (เจน BNK48), พิชญาภา นาถา (น้ำใส BNK48), ปัญสิกรณ์ ติยะกร (ปัญ BNK48), ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา (ฟ้อนด์ BNK48), เพลินพิชญา โกมลารชุน (จูเน่ BNK48), นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล (มิวนิค BNK48) และ วีรยา จาง (วี BNK48)
สตูดิโอ: GDH
ออกอากาศทาง: LINE TV
กำหนดออกอากาศ: พฤศจิกายน 2562


ฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรีส์ | Bad Genius The Series

ลึกขึ้น เข้มข้นขึ้น คือ คำที่ทีมงานบอกกับเรา เมื่อเขาเตรียมจะดัดแปลงเอาหนังดังอย่าง ‘ฉลาดเกมส์โกง’ มาสร้างเป็นซีรีส์ โดยมี พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ผู้เคยมีผลงานจาก ‘Project S The Series ตอน SOS skate ซึม ซ่าส์’ มารับหน้าที่ผู้กำกับ

รวมซีรีส์จาก BNK48 | ฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรีส์
โปสเตอร์โปรโมตซีรีส์ ‘ฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรีส์’

งานนี้ใช้นักแสดงเซ็ตใหม่ทั้งหมด นอกเหนือจาก จูเน่ เพลินพิชญา ที่จะมาเป็นครูพี่ลินแล้ว ก็ยังมี เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน รับบทเป็นแบงค์, นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ รับบทเกรซ และ ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต รับบทเป็น พัฒน์ กับปฏิบัติการโกงข้อสอบครั้งใหม่ในรูปแบบซีรีส์

สมาชิกที่ร่วมเล่น: เพลินพิชญา โกมลารชุน (จูเน่ BNK48)
สตูดิโอ: GDH
ออกอากาศทาง: We TV/One HD 31
กำหนดออกอากาศ: ปี 2563


เป็นยังไงกันบ้างครับ รวมซีรีส์จาก BNK48 มาให้ขนาดนี้ จุใจพอหรือยัง อ้อ! นอกจากซีรีส์ที่ว่ามาทั้งหมดแล้ว ก็ยังมีซีรีส์เรื่อง ‘พรุ่งนี้…จะไม่มีแม่แล้ว’ ที่มีอดีตสมาชิกอย่าง แจน เจตสุภา เครือแตง ร่วมแสดงด้วย ออกอากาศทาง LINE TV เช่นกันนะครับ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ