ReviewSeries

รีวิวซีรีส์ You’re Beautiful | ฉันคือผู้ชาย อยู่ในหมู่ซูเปอร์สตาร์

อีกหนึ่งเรื่องที่ถูกนำมาฉายในไทย เรื่องราวของหญิงที่ต้องปลอมเป็นชายในวงบอยแบนด์ สุดท้าย ต้องมาเจอกับปัญหาหัวใจภายในวงตัวเอง

จะว่าไป คนอย่างนายแพทนี่ก็ไม่ได้เป็นพวกชอบดูซีรี่ส์เกาหลีขนาดหนักนะ ก็แค่ติดตามบางเรื่องที่รู้สึกสนใจเท่านั้น บางเรื่องที่ดูก็ไม่ได้หยิบมาเล่า แต่เห็นว่า ต่อจากนี้จะพยายามเขียนบล็อกแต่ละบทให้สั้นๆ การเล่าก็จะทำได้บ่อยขึ้นนั่นเองแหละ ว่ามั้ย ท่านผู้อ่าน… สำหรับซีรี่ส์เรื่องล่าสุด เป็นซีรี่ส์จากแดนกิมจิ เกาหลีใต้ ถ้าจะถามว่าเรื่องใด ก็ขอตอบว่า ‘You’re Beautiful’ หรือชื่อไทยว่า ‘หล่อน่ารักกับซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ’ ครับผม

You’re Beautiful ฉันคือผู้ชาย อยู่ในหมู่ซูเปอร์สตาร์
ซีรีส์เกาหลีเรื่อง ‘You’re Beautiful’

เอาล่ะ เข้าเรื่องกันเลยแล้วกัน

‘หล่อน่ารักกับซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ’ เป็นซีรี่ส์เกาหลีที่รวบรวมเอานักร้องนักแสดงวัยรุ่นมารวมเข้าไว้ด้วยกัน กับพล็อตเรื่องราวแบบที่เราคุ้นๆ กันดี กับเรื่องของผู้หญิงปลอมตัวเป็นผู้ชาย แล้วตัวละครในเรื่องกลับไม่รู้ระแคะระคายนั่นเอง

เมื่อวงดนตรีนาม A.N.Jell ต้องการสมาชิกเสียงเทพมาเพิ่มอีกคน แต่หนุ่มสมาชิกใหม่คนนั้น ผู้จัดการวงผู้สืบทราบว่าประสบอุบัติเหตุ แต่ “โกมินัม” ยังมีฝาแฝดอีกคน เขาจึงตามไปพบตัวที่โบสถ์แห่งหนึ่ง ฝาแฝดของเขาเป็นผู้หญิงผู้กำลังฝึกฝนเล่าเรียนเพื่อเป็นซิสเตอร์ที่ดีในอนาคต สุดท้าย เธอต้องตกกระไดพลอยโจนมาปลอมตัวเป็นพี่ชายฝาแฝด แลกกับโอกาสที่จะได้พบหน้าแม่ และต้องอยู่ใต้ชายคาเดียวกับผู้ชายหล่อต่างบุคลิกถึง 3 คน

นั่นคือ ต้นเหตุของเรื่องราวสนุก น่ารักปนงงๆ ที่ผมกำลังติดตามอยู่ตอนนี้

สี่หนุ่ม A.N.Jell ในซีรีส์ หล่อน่ารักกับซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ
สี่หนุ่ม A.N.Jell

ซีรี่ส์กิมจิแนว “วัยรุ่นวุ่นรักนักร้อง” เรื่องนี้ ค่อนข้างการันตีได้ว่า เพลงประกอบนั้นก็เพราะทีเดียว แถมนักแสดงนำ บางคนยังเป็นนักร้องดังมาจากวงบอยแบนด์ในแดนเกาหลีใต้เสียด้วย เริ่มที่ Jang Geun Suk นักร้องนำหนุ่มหล่อมาดนิ่งหยิ่งแต่เผลอปันใจให้นางเอกสาว Park Shin Hye สาวน้อยหน้าอ้วนกลมตาคมน่ารัก ที่ดูยังไงก็ไม่เห็นว่าจะเหมือนชายตรงไหน เปิ่นๆ รั่วๆ แต่โดนใจจริง Lee Hong Ki มือกลองหนุ่มน้อยหน้าตาพอสาวหลง กับบุคลิกฮาๆ ตัวจริงเขาเป็น F.T.Island

ส่วน Jung Yong Hwa คุณชายย้งที่เป็นพระรองของเรื่อง รักนางเอกจับใจแต่สุดท้ายปล่อยเธอหลุดมือ ตัวจริงเขาเป็นนักร้องนำของ CNBlue นั่นเอง สุดท้าย เธอคือยัยตัวร้าย หน้าฉากเธอดูเป็นนางฟ้าใจดี หลังฉากเธอคือซาตานมารหัวใจของพระนาง บางซับแปลว่าฉายาเธอคือ “นางฟ้าแหกตา” ตัวจริงเธอมาจาก After School จ้า

โปสเตอร์ซีรีส์ หล่อน่ารักกับซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ
โปสเตอร์ซีรีส์ ‘หล่อน่ารักกับซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ’

ข่าวว่า ‘You’re Beautiful’ ที่มีชื่อหลายชื่อ เช่น He’s Beautiful / You’re Handsome / Minami Shineyo จะมีชื่อไทยว่า “หล่อน่ารักกับซูเปอร์สตาร์น่าเลิฟ” ฉายทางช่อง 7 สีในช่วงเดือนตุลาคม 2553 นี้ แต่ยังไงผมขอล่วงหน้าไปก่อนก็แล้วกันนะ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน

6 คอมเมนต์

  1. เรื่องนี้ผมดูแล้ส สนุกมาก ๆ 5555

    นางเอกน่ารักเกิน

  2. ชอบยูอีมากเลย แก้มกลมน่าหอมสุดๆ ^^

  3. ออฟติดเรื่องนี้มากมายอะคะ แบบว่าหลงรัก Jung Yong Hwa สุดใจเลยถึงขนาดเปลี่ยน Wallpaper เลยทีเดียว ตอนนี้กำลังฟังเพลงประกอบของเรื่องนี้วนไปวนมาไม่รู้กี่รอบแล้วอะคะ ^ ^ ดูแล้วไม่เครียดดีๆ

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save