หนังสือ

เที่ยวงาน a book Fair 2009 กะเขาด้วยเว้ย!

จริงๆ ผมไปเที่ยวงานนี้มาตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค. 52 แล้วล่ะครับ แต่ไม่ได้เอามาเขียนถึงสักที ก็มาวันนี้แหละครับที่จะได้เขียนถึง กับงาน “a book Fair 2009” งานนี้

จริงๆ เขาก็จัดงานนี้มาหลายคนแล้วละครับ แต่ไปๆ มาๆ ผมก็ไม่เคยได้เยี่ยงกรายไปปรากฏตัวในงานกับเขาสักที มาหนนี้แหละที่มีโอกาสได้ไปดูว่า ในงานมีบรรยากาศเป็นแบบไหน เขามีอะไรกันบ้าง ตอนบ่ายของวันนั้น

ผมไปถึง CentralWorld เอาบ่ายสาม กว่าจะหาเจอ Beacon Zone ของชั้น 6 ในที่สุดก็เจอจนได้

เล่มใหม่ Delicious ของทรงศีล

พื้นที่ขนาดกำลังดี กับโซนขายหนังสือครึ่งหนึ่ง และ เวทีคอนเสิร์ตอีกครึ่งหนึ่ง เดินไปเดินมา หยิบหนังสือเล่มโน้นทีเล่มนี้ที หูก็ฟังบนเวทีไปด้วย

ในที่สุด ก็เลือกหนังสือมาได้สองเล่ม ด้วยเหตุที่ว่า ช่วงนี้บ่จี๊ ประกอบกับซื้อมาวางโชว์ในตู้นานๆ ถึงจะได้เวลาอ่าน เล่มที่ซื้อมาน่ะเหรอ ก็มีแค่ “Dear Galileo มหัศจรรย์มันต้องน้อยกว่านี้” และ “เจ็บนิดเดียวเดี๋ยวก็เช้า” หมดไปสามร้อยกว่าบาท

Skykick Ranger บนเวที

เนื่องจากผมอยู่นานไม่ได้ เลยได้ดูแค่ 2 โชว์ นั่นคือ Skykick Ranger ที่มือแซกเป็นแฟน a book ตัวยง กับอีกโชว์ มาเดี่ยวแต่เล่นทุกอย่าง จุ๋ยจุ๋ยส์ นั่นเอง

จุ๋ยจุ๋ยส์ บนเวที

แล้วก็ได้เวลากลับ

น่าเสียดาย น่าจะมางานให้เร็วนี้ 1 วัน ต้องได้เจอน้องเต้ยแน่ๆ เลยเรา อิอิ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน

1 คอมเมนต์

  1. เดินผ่านงานนี้เหมือนกัน น่าจะเป็นวันที่ไปดู HP6 เลยได้หยิบๆ จับๆ หนังสือ ฟังเพลงไปน่าจะหนึ่งศิลปิน เห็นป๋าเต็ดด้วย แล้วก็ได้สมุดโน้ตมาสามเล่ม

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ