Miscellaneous

5 ข้อดีของการซื้อคอนโดมือสองบนทำเลพระราม 9

พระราม 9 เป็นทำเลที่ตั้งของอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษามากมาย อีกทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน จึงเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงในการอยู่อาศัยและการลงทุน มีโครงการคอนโดทั้งมือหนึ่งและมือสองให้เลือกมากมาย เป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดแต่อยากอยู่อาศัยในทำเลศักยภาพ ในการเลือกซื้อคอนโดมือสองย่านพระราม 9 ที่มีราคาถูกกว่ามือหนึ่งอยู่พอสมควร

5 ข้อดีของการซื้อคอนโดมือสองบนทำเลพระราม 9

สำหรับใครที่ยังลังเล วันนี้เรามีสรุป 5 ข้อดีของการซื้อคอนโดมือสองในทำเลพระราม 9 มาฝากกัน จะมีอะไรบ้าง เลื่อนลงไปชมกันได้เลย

1. ราคาต่ำกว่าคอนโดใหม่

การซื้อคอนโดมือสองในทำเลพระราม 9 มีราคาต่ำกว่าคอนโดใหม่ประมาณ 10-20% ขึ้นอยู่กับสภาพและอายุของคอนโด การซื้อคอนโดมือสองจึงช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับคอนโดมือหนึ่งในทำเลเดียวกัน

2. ตัวเลือกที่หลากหลาย

คอนโดมือสองในทำเลพระราม 9 มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและราคา ทั้งคอนโด Low Rise คอนโด High Rise คอนโดสตูดิโอ หรือคอนโดหลายห้องนอน คุณสามารถเลือกคอนโดที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณได้ เพื่อให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยสูงสุด

3. สภาพคอนโดที่พร้อมอยู่

คอนโดมือสองส่วนใหญ่ได้รับการตกแต่งและปรับปรุงใหม่แล้ว ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการปรับปรุง และคอนโดมือสองบางแห่งอาจมีเฟอร์นิเจอร์ครบชุด อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน และพื้นกระเบื้องใหม่มาให้อีกด้วย

4. สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ

การซื้อคอนโดมือสองอาจมาพร้อมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อย่างคาดไม่ถึง เช่น ส่วนลดค่าส่วนกลาง ที่จอดรถฟรี และเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง

5. โอกาสในการต่อรองราคา

โครงการคอนโดบางแห่งมีห้องปล่อยขายต่อจำนวนมาก ทำให้คุณสามารถต่อรองราคาคอนโดมือสองกับเจ้าของได้ หากมีลีลาการต่อรองราคาดี ๆ เจ้าของห้องก็อาจจะยอมลดราคาลงมาให้อีก ซึ่งอาจทำให้คุณประหยัดเงินได้อีก

ข้อควรพิจารณาในการซื้อคอนโดมือสองย่านพระราม 9

ก่อนตัดสินใจซื้อคอนโดมือสอง คุณควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังนี้

สภาพคอนโด

ควรตรวจสอบสภาพอย่างละเอียดทั้งภายในและภายนอก ว่าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์หรือไม่ โดยเฉพาะรอยแตกร้าว รอยรั่ว และสภาพพื้นกระเบื้อง

ค่าส่วนกลาง

ควรตรวจสอบค่าส่วนกลางและค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ ว่าอยู่ในระดับที่ยอมรับได้หรือไม่ มีวิธีการคำนวณอย่างไร และต่อปีจะต้องจ่ายเท่าไหร่

สัญญาการซื้อขาย

ควรตรวจสอบสัญญาซื้อขายอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจเงื่อนไขต่าง ๆ ของการซื้อขายคอนโด ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขการผ่อนดาวน์ เงื่อนไขการโอนกรรมสิทธิ์ และเงื่อนไขอื่น ๆ

การซื้อคอนโดมือสองในทำเลพระราม 9 ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดเงินและได้คอนโดพร้อมอยู่ทำเลดี อย่างไรก็ดี คุณควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ อย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้คอนโดที่ใช่ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save