จิปาถะ

5 ข้อดี Thermage FLX ช่วยยกกระชับผิว สลายไขมัน หน้าตึงกระชับในเครื่องเดียว

จากการที่ดาราและเซเลบริตี้หลายท่านเลือกใช้ สรุปสรุปข้อดีของมันได้ดังนี้

Thermage FLX เป็นเครื่องมือยกกระชับรุ่นใหม่ล่าสุด มีประสิทธิภาพดีกว่าเครื่องรุ่นก่อน ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยและลดไขมันส่วนเกิน ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล เห็นผลชัดเจนประมาณ 20% หลังทำ และสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น

5 ข้อดี Thermage FLX
5 ข้อดี Thermage FLX

ในปัจจุบัน Thermage FLX ได้รับความนิยมมากขึ้นจากการที่ดาราและเซเลบริตี้หลายท่านเลือกใช้ โดยสามารถสรุปข้อดีของ Thermage FLX ได้ดังนี้

1. ใช้คลื่น RF ในการยกกระชับ เจ็บน้อย ใช้เวลาไม่นาน

Thermage FLX แตกต่างจากการยกกระชับด้วยโบท็อก ร้อยไหมหรือฟิลเลอร์ โดย Thermage ทำงานด้วยการใช้คลื่น Monopolar RF ความถี่สูง ส่งความร้อนลงไปลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ (Dermis) ทำให้เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินที่หย่อนคล้อยหดตัว ผิวชั้นบนจึงตึงกระชับขึ้น

ลักษณะพลังงานของเครื่อง Thermage FLX
ลักษณะพลังงานของเครื่อง Thermage FLX

นอกจากนี้ด้วยระบบปฏิบัติการ Advanced Comfort Pulse Technology มีระบบ Cooling Effect และ Multi-Directional Vibration จะป้องกันผิวไหม้และลดความเจ็บขณะทำ ช่วยให้ผิวผ่อนคลายมากกว่ารุ่นอื่น ๆ รวมไปถึงหัว New Total Tip 4.0 ใหม่ล่าสุดที่ปล่อยพลังงานความร้อน ครอบคลุมพื้นที่มากขึ้น 33% เร็วกว่ารุ่นเดิม 25% การทำ Thermage FLX แต่ละครั้งจึงใช้เวลาเพียง 40-90 นาทีเท่านั้น 

2. โดดเด่นในเรื่องสลายไขมันส่วนเกิน เซลล์ลูไลท์

นอกจากชั้นผิวหนังแท้แล้ว Thermage FLX ยังสามารถส่งความร้อนไปถึงชั้นไขมัน ช่วยสลายเซลล์ลูไลท์ ลดไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดแก้ม ลดเหนียง ปรับหน้าให้เรียวขึ้นได้ จึงเด่นในเรื่องการลดเนื้อไขมันและเพิ่ม Skin Quality ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถกระชับรูขุมขน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น

3. เห็นผลชัดเจนในการยกกระชับผิว

หลังทำ Thermage FLX เห็นผลว่าผิวกระชับขึ้น 20% ตั้งแต่ครั้งแรก ในช่วงเดือนถัดไปผิวจะมีการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นและทำการจัดเรียงตัวใหม่ ช่วยให้ผิวแน่นกระชับขึ้นเรื่อย ๆ เห็นผลชัดเจนเต็มที่ใน 2-3 เดือน 

ในระหว่างทำหัตถการ เครื่อง Thermage FLX สามารถตรวจวัดความต้านทานผิวได้อัตโนมัติ ด้วยเทคโนโลยี AccuREPTM Technology แบบ Real-time ทำให้ทุก ๆ Shot พลังงานที่ยิงลงไปมีความสม่ำเสมอ เหมาะสมกับพื้นผิวแต่ละบริเวณ จึงทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูง

4. สามารถทำได้ทั้งใบหน้าและลำตัว

Thermage FLX เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อยเล็กน้อยถึงปานกลาง มีไขมันสะสมบริเวณแก้ม เหนียง หรือรู้สึกว่าหน้าอูม ๆ สามารถทำเทอร์มาจได้โดยไม่จำกัดพื้นที่ ไม่เว้นแม้แต่บริเวณรอบดวงตา ช่วยแก้ปัญหาคิ้วตก หนังตาตก และผิวเปลือกตาที่มีรอยย่นได้ ส่วนบริเวณลำตัวก็สามารถทำได้ตั้งแต่หน้าท้อง ต้นแขน หลังมือ และสะโพก

Thermage FLX เหมาะกับใคร? 

  • มีปัญหาไขมันสะสม เซลล์ลูไลท์
  • มีปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ
  • มีปัญหาสุขภาพผิวไม่ดี ผิวเสีย หยาบกร้าน

5. คงผลลัพธ์ได้นาน 1-2 ปี

ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ Thermage FLX สามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปี เนื่องจากคอลลาเจนถูกกระตุ้นให้ผลิตออกมาใหม่เรื่อย ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุ ปัญหาผิว และการดูแลผิวของแต่ละคน ถ้าทำตั้งแต่อายุยังไม่มาก จะทำให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานขึ้น 

สรุป 

การทำ Thermage FLX จะช่วยให้ผิวค่อย ๆ ฟื้นฟูขึ้นตามธรรมชาติ เห็นผลลัพธ์ได้ยาวนาน มีขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยากจึงได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน และสามารถทำร่วมกับหัตถการอื่น ๆ หรือกลับมาทำ Thermage FLX ซ้ำ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้

เครื่อง thermage
เครื่อง thermage

ทั้งนี้ ก่อนตัดสินใจทำ Thermage FLX ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ใช้เครื่องแท้ และปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ปลอดภัย และคุ้มค่าที่สุด

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ