จิปาถะ

เช็กโปรก่อน! IRobot 3 รุ่นฮิต ราคาเท่าไหร่ ฟังก์ชันอะไรเด็ดบ้าง?

การทำความสะอาดบ้านไม่ใช่เรื่องกล้วย ๆ สำหรับทุกคนเสมอไป เพราะในปัจจุบัน เรามีแนวโน้มที่จะเต็มที่กับการทำงานมากขึ้น หากใครไม่มีผู้ช่วยดูแลความสะอาด บ้านก็คงรกและเป็นแหล่งสะสมฝุ่นและสิ่งสกปรกจนไม่น่าอยู่และไม่เป็นมิตรต่อสุขภาพ สำหรับใครที่ไม่อยากจ้างแม่บ้านหรือกังวลเรื่องโควิด-19 เราก็มี IRobot พร้อมอัปเดตราคามาแนะนำให้รู้จักกันถึง 3 รุ่น เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิต และเปลี่ยนการทำความสะอาดให้ง่าย ไม่เปลืองแรงอย่างที่เคย ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

หนึ่งใน IRobot รุ่นฮิต
ขอบคุณรูปภาพจาก dotlife.store

IRobot Roomba 692

ไม่ต้องเหนื่อยกับการกวาดบ้านเองอีกต่อไป ด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่น Roomba 692 ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันช่วยทำความสะอาดครบครัน สามารถสั่งการผ่าน wifi ได้ ทำให้แม้จะอยู่ไกลก็ควบคุมการทำงานของเครื่องได้จากทุกที่ตามใจคุณสุด ๆ หรือจะตั้งเวลาให้เครื่องทำงานเองก็ช่วยประหยัดเวลาในการอยู่บ้านได้เหมือนกัน ตัวเครื่องมาพร้อมแปรงกวาดและที่ดูดฝุ่นที่เก็บกวาดได้สะอาดหมดจด พร้อมระบบนำทางที่พร้อมจดจำและเคลื่อนไหวได้อย่างชาญฉลาด จึงเคลื่อนที่ได้อิสระและไม่ต้องกังวลว่าหุ่นยนต์จะตกบันไดหรือหล่นจากที่สูงขณะที่คุณไม่อยู่ IRobot ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 20,900 บาท และยังมีโปรโมชันลดเหลือเพียงหมื่นสองต้น ๆ ในบางร้านค้าอีกด้วย

IRobot Roomba I3+

ตัวนี้เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ล้ำกว่ารุ่นอื่น ๆ ไปอีกขั้น เพราะนอกจากจะมีฟังก์ชันการทำความสะอาดเก็ยกวาดฝุ่นแบบอัจฉริยะแล้ว ยังเคลื่อนที่ไปทำความสะอาดตัวเองและถ่ายเทสิ่งสกปรกออกไปในถุงพิเศษ AllergenLock ต่อได้ด้วย คุณจึงไม่ต้องลำบากหรือสำลักฝุ่นเวลาทำความสะอาดตัวเครื่องเอง ตัวเครื่องสามารถทำความสะอาดได้บนหลากหลายพื้นผิว ทั้งพื้นไม้ พรม กระเบื้อง แม้การเข้าซอกมุมก็ไม่เป็นปัญหาใด ๆ มาพร้อมกับระบบนำทางอัจฉริยะที่จะคอยจดจำตำแหน่งและหลบหลีกสิ่งกีดขวาง IRobot สุดอัจฉริยะราคาเพียง 47,900 บาท หรือในช่วงโปรโมชันอาจได้มาในราคาประมาณ 39,900 บาท

IRobot Roomba S9+

อีกหนึ่งหุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะที่มาพร้อม CleanBase หรือแท่นกำจัดขยะอัตโนมัติที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตอิสระได้เลยโดยไม่ต้องมายุ่งกับการกวาดบ้านให้เหนื่อย เพราะหลังจากที่หุ่นยนต์กวาดห้องเสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะทำความสะอาดตัวเองและเทขยะฝุ่นผงลงในถุงภายในแท่นกำจัดขยะ ซึ่งถุงที่ใช้ก็มีความละเอียดเหมาะกับการจัดเก็บฝุ่นอนุภาคขนาดเล็ก ละอองเกสร ไปจนถึงเชื้อราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถสั่งการได้อัตโนมัติผ่านระบบ มีแรงดูดทรงพลังแม้บนพรมก็ทำความสะอาดได้หมดจด ทั้งยังรองรับการตั้งเวลาอีกด้วย IRobot รุ่นนี้ราคา 65,900 บาท หรือในช่วงโปรโมชันอาจลดเหลือประมาณห้าหมื่นกว่าบาทเท่านั้น

IRobot ทั้ง 3 รุ่นมีราคาที่คุ้มค่ากับความสะดวกสบายที่คุณจะได้มาเป็นอย่างมาก หากใครสนใจก็อย่ารอช้า รีบไปจับจองเป็นเจ้าของได้เลย

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ