จิปาถะ

ชี้พิกัด 3 แหล่งขายสาย THW ราคาถูก คุณภาพเชื่อถือได้

สาย THW เป็นสายไฟฟ้าชนิดหนึ่งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย เนื่องจากมีความทนทาน แข็งแรง และปลอดภัย เหมาะกับการใช้งานในอาคารที่พักอาศัย อาคารพาณิชย์ และโรงงานอุตสาหกรรม

หากใครกำลังมองหาสาย THW ราคาถูก แต่คุณภาพเชื่อถือได้ วันนี้เรามี 5 แหล่งขายสาย THW มาแนะนำ โดยแหล่งขายเหล่านี้มีสินค้าให้เลือกหลากหลายประเภท หลายขนาด และราคาย่อมเยา

ชี้พิกัด 3 แหล่งขายสาย THW ราคาถูก คุณภาพเชื่อถือได้

ซื้อสาย THW ราคาถูก ที่ไหนดี

1. STS Thonburi

STS Thonburi เป็นบริษัทจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำของประเทศไทย ขายทั้งราคาปลีกและราคาส่ง สินค้าส่งตรงจากโรงงานชั้นนำแบบครบวงจร โดยที่นี่มีสาย THW ราคาถูกหลากหลายประเภท หลายขนาด ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสาย THW ธรรมดา สาย THW ทนไฟ หรือสาย THW ชนิดพิเศษ เป็นต้น

นอกจากนี้ STS Thonburi ยังให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้า สินค้าทุกชิ้นได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งยังมีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศแบบรวดเร็วทันใจอีกด้วย

ติดต่อสอบถาม STS Thonburi

 • เบอร์โทร: 02-8640982-4, 094-325-5151
 • LINE: @sts7744

2. Poonsin Cable

             บริษัท พูนสิน เคเบิล จำกัด เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่จำหน่ายสายไฟมีคุณภาพจากหลากหลายแบรนด์ และหนึ่งในนั้นมีสาย THW ราคาถูกด้วย ซึ่งสามารถเชื่อถือและไว้วางใจในมาตรฐานของสินค้าได้ เพราะบริษัทนี้เปิดให้บริการในไทยมาแล้วกว่า 50 ปี ทั้งยังใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนของการบริการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วทันใจ เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้า ตลอดจนการให้คำปรึกษา ใส่ใจในการเข้าถึงลูกค้าทุกราย

ติดต่อสอบถาม Poonsin Cable

 • เบอร์โทร: 02-741-4555, 02-741-4573-78
 • LINE: @poonsincable

3. S.K. Universal

             บริษัท เอส.เค.ยูนิเวอร์เซล จำกัด ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสายไฟไทยยาซากิ สายไฟฟ้า สายคอนโทรล และอุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงานอุตสาหกรรมมาแล้วกว่า 25 ปี จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนไม่น้อย สำหรับใครที่กำลังมองหาสาย THW ราคาถูก ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แนะนำ เพราะสินค้าในร้านล้วนมีคุณภาพ และเป็นของแท้ส่งตรงจากโรงงาน

ติดต่อสอบถาม S.K. Universal

 • เบอร์โทร: 02-457-7443, 02-457-8638, 02-457-8639
 • LINE: skuniversal

คำแนะนำในการเลือกซื้อสาย THW

 • ประเภทของสาย THW – ควรเลือกประเภทให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น สาย THW ธรรมดา สำหรับการใช้งานทั่วไป สาย THW ทนไฟ สำหรับการใช้งานในบริเวณที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดไฟไหม้ เป็นต้น
 • ขนาดของสาย THW – ควรเลือกขนาดให้เหมาะสมกับกระแสไฟฟ้าที่ต้องการใช้
 • มาตรฐานของสาย THW – ควรเลือกสาย THW ที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
 • ราคาของสาย THW – ควรเลือกสาย THW ที่ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ อย่าหลงกลร้านที่เอาของไม่ได้มาตรฐานมาอัปราคาขาย

การเลือกแหล่งขายสาย THW ที่ดี ๆ มีความสำคัญ เนื่องจากสายไฟเป็นอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ดังนั้น จึงควรเลือกสายไฟที่มีคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ จากร้านที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากลูกค้า แม้จะเป็นสาย THW ราคาถูกแต่ก็สามารถมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าได้ ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save