Miscellaneous

เปิดเทคนิคการหาตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพให้ได้ราคาถูก คุ้มค่า

‘กรุงเทพ’ เป็นเมืองหลวงของประเทศไทย และเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว การเดินทางโดยเครื่องบินนับว่าเป็นวิธีที่สะดวกและง่ายที่สุด โดยมีหลายสายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินไปกรุงเทพ ทั้งสายการบินภายในประเทศและสายการบินระหว่างประเทศ ซึ่งการหาตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพราคาถูกสามารถทำได้หลายวิธี ซึ่งวันนี้เราก็ได้มีเคล็ดลับในการหาตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพในราคาประหยัด มาฝากกัน

เปิดเทคนิคการหาตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพให้ได้ราคาถูก คุ้มค่า

จองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า

การจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าอย่างน้อย 2-3 เดือน จะช่วยให้คุณได้รับราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกลง สายการบินมักมีโปรโมชั่นและส่วนลดสำหรับตั๋วเครื่องบินที่จองล่วงหน้า

เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน

เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน เช่น Traveloka และ Skyscanner จะช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจากสายการบินและตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมากยิ่งขึ้น

จองตั๋วเครื่องบินในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

ราคาตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพมักจะแพงขึ้นในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว เช่น ช่วงเทศกาลที่เป็นวันหยุดยาว จึงสามารถประหยัดเงินได้ด้วยการจองตั๋วเครื่องบินในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว

จองตั๋วเครื่องบินในช่วงเช้าหรือดึก

โดยปกติแล้ว ตั๋วเครื่องบินในช่วงเช้าหรือดึกจะมีราคาที่ถูกกว่าการค้นหาตั๋วเครื่องบินในช่วงกลางวัน

สมัครสมาชิกสะสมไมล์

การสมัครสมาชิกโปรแกรมสะสมไมล์จะช่วยให้คุณสะสมไมล์สะสมเพื่อใช้แลกตั๋วเครื่องบินฟรี หรือตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดได้ในเวลาที่จำเป็น

ใช้ประโยชน์จากโปรโมชั่นและส่วนลด

สายการบินและตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินมักมีโปรโมชั่นและส่วนลดสำหรับตั๋วเครื่องบิน จึงควรติดตามข่าวสารของตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพและโปรโมชั่นเหล่านี้อยู่เสมอ เพื่อรับส่วนลดพิเศษ

เลือกสายการบินต้นทุนต่ำ

สายการบินต้นทุนต่ำมักมีราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกกว่าสายการบินปกติ อย่างไรก็ตามควรตรวจสอบเงื่อนไขและข้อจำกัดของสายการบินต้นทุนต่ำให้ดีก่อนจองตั๋ว

เลือกเที่ยวบินแบบไม่มีบริการเสริม

สายการบินมักเรียกเก็บค่าบริการเสริมสำหรับบริการต่าง ๆ เช่น ที่นั่ง สัมภาระ และอาหาร หากไม่มีความจำเป็นอาจไม่ต้องใช้บริการในส่วนนี้ เพราะการบินมากรุงเทพจากต่างจังหวัดใช้เวลาเพียงไม่นานเท่านั้น การเลือกที่นั่ง หรือซื้ออาหารอาจไม่ใช่เรื่องจำเป็น 

เข้าร่วมคอมมูนิตี้เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบิน

กลุ่มที่เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินมักมีสมาชิกที่แบ่งปันเคล็ดลับและโปรโมชั่นในการจองตั๋วเครื่องบิน คุณอาจได้รับคำแนะนำดี ๆ ในการหาตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพราคาถูกคอมมูนิตี้เหล่านี้

นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับเพิ่มเติมในการหาตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพราคาถูกที่ต้องคำนึงถึงก่อนทำการจอง เช่น

  • ใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชันของสายการบินโดยตรงเพื่อจองตั๋วเครื่องบิน บางครั้งสายการบินจะมีโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษที่ไม่สามารถหาได้จากตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน
  • ตรวจสอบราคาตั๋วเครื่องบินเป็นประจำ บางครั้งราคาตั๋วเครื่องบินอาจเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว
  • อย่าลังเลที่จะต่อรองกับสายการบินหรือตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน หากคุณพบราคาที่สูงกว่าที่คาดไว้

การหาตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพราคาถูกอาจต้องใช้เวลาและความพยายามมากหน่อย แต่หากคุณปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้ จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ และสามารถเดินทางท่องเที่ยวกรุงเทพได้อย่างคุ้มค่า

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save