จิปาถะ

พิกัด 3 แหล่งจำหน่ายรถโม่ปูนราคาย่อมเยา คุณภาพดี

รถโม่ปูน เป็นเครื่องจักรกลที่สำคัญในอุตสาหกรรมก่อสร้าง ใช้ในการขนส่งปูนจากโรงงานไปยังหน้างาน การเลือกซื้อรถโม่ปูนจึงควรพิจารณาทั้งราคาและคุณภาพ เพื่อให้ได้รถที่คุ้มค่าต่อการใช้งานมากที่สุด

บทความนี้ เราจะมาแนะนำ 3 แหล่งจำหน่ายรถโม่ปูนราคาย่อมเยา ที่ได้การยอมรับในด้านประสิทธิภาพและคุณภาพจากผู้ใช้จริง ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

พิกัด 3 แหล่งจำหน่ายรถโม่ปูนราคาย่อมเยา คุณภาพดี

รถโม่ปูนราคาดี คุณภาพเชื่อถือได้ มีขายที่ไหนในไทยบ้าง

1. XCMG by OCR

บริษัท OCR จำกัด ได้จับมือกับ Xuzhou Construction Machinery Group Co., Ltd. หรือ XCMG แบรนด์สัญชาติจีน เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักสำหรับการก่อสร้าง การเกษตร และเหมืองแร่ โดยสินค้าหลักที่นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย มีทั้งเครื่องจักรใหม่และเครื่องจักรใช้แล้วสภาพดี หลายหลายชนิดและขนาด ที่สำคัญ สินค้าทุกชิ้นของ XCMG by OCR ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 และ ISO 14001:2015 ทำให้มั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้

สำหรับราคารถโม่ปูนของ XCMG นั้น ขึ้นอยู่กับขนาดและรุ่นของรถ โดยรถโม่ปูนของ XCMG จะมีจุดเด่นอยู่ที่ตัวถังโม่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ผ่านการเลือกใช้วัสดุโลหะทนทานพิเศษ 750GJ ทำให้สามารถยืดอายุการใช้งานได้นานกว่า 1 เท่าตัว ทั้งยังปรับองศาให้ต่ำกว่า 5% จึงมั่นใจได้ตลอดเส้นทางการขนส่ง นอกจากนี้ ยังมีทีมงานคอยให้บริการอยู่ทั่วประเทศ พร้อมให้บริการหลังการขายทันที ไม่กระทบต่อระยะเวลาการทำงานแน่นอน

 2. TRUCK2HAND

TRUCK2HAND เป็นแหล่งรวมรถบรรทุกและเครื่องจักรกลหนักมือสองชั้นนำบนช่องทางออนไลน์ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานมากกว่า 400,000 ราย เป็นที่นิยมทั้งในหมู่ผู้ซื้อและผู้ขายในประเทศไทยมานานกว่า 16 ปี โดยได้พัฒนาขอบเขตของสินค้าที่จำหน่ายมาเรื่อย ๆ กระทั่งปัจจุบันมีสินค้าทั้งหมดเกิน 10 หมวด หนึ่งในนั้นคือรถโม่ปูนราคาย่อมเยา ซึ่งเชื่อมั่นในคุณภาพได้ เพราะถึงแม้จะเป็นรถมือสอง แต่ทางแพลตฟอร์มก็คัดกรองสินค้ามาอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีที่สุด

 3. บริษัท ส.ทัศทอง จำกัด

บริษัท ส.ทัศทอง จำกัด เป็นบริษัทรับผลิตและติดตั้งโม่ใน อ.วังน้อย จ.อยุธยา มีรถโม่ปูนราคาเบา ๆ จำหน่าย แม้จะเป็นรถมือสองแต่สภาพพร้อมใช้งานและอุปกรณ์ครบทุกคัน มีบริการส่งถึงที่  ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหนในประเทศไทยก็สามารถใช้บริการ ส.ทัศทองได้ โดยทางร้านจะคิดค่าจัดส่งตามระยะทาง หรือใครอยากจะให้ร้านติดตั้งอุปกรณ์รถโม่ให้ ก็สามารถเข้ามารับบริการที่ร้านได้เช่นกัน

คำแนะนำในการเลือกซื้อรถโม่ปูน

ในการเลือกซื้อรถโม่ปูน ควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ ดังนี้

  • ขนาดและปริมาณปูนที่ขนส่ง ควรเลือกขนาดรถโม่ปูนให้เหมาะสมกับปริมาณปูนที่ขนส่ง โดยรถโม่ปูนขนาดใหญ่จะจุปูนได้มากกว่ารถโม่ปูนขนาดเล็ก
  • กำลังเครื่องยนต์ ควรเลือกรถโม่ปูนที่มีกำลังเครื่องยนต์เพียงพอต่อการใช้งาน โดยรถโม่ปูนที่มีกำลังเครื่องยนต์สูง จะสามารถขนส่งปูนได้เร็วขึ้น

การเลือกแหล่งขายรถโม่ปูนราคาถูกที่น่าเชื่อถือได้นั้นมีสำคัญ เพราะนอกจากจะช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อรถโม่ปูนลงได้แล้ว ยังทำให้ได้รถโม่ปูนที่มีคุณภาพดีและมีประสิทธิภาพในการใช้งานด้วย โดยแหล่งขายรถโม่ปูนควรมีสินค้าหลากหลายให้เลือกสรร มีบริการหลังการขายที่ดี และมีการรับประกันสินค้า ซึ่งจะช่วยให้เรามั่นใจได้ว่ารถโม่ปูนที่ซื้อมานั้นจะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในระยะยาว

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save