Movie

เตรียมพบกับ ‘Hunt ล่าคนปลอมคน’ หนังแอ็กชั่นมาสเตอร์พีซของ อีจองแจ แห่ง ‘Squid Game’

การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของอีจองแจ กับหนังแอ็กชันโคตรเดือด และครั้งแรกกับการเป็นผู้กำกับ

ต้อนรับเดือนกันยายน ด้วยการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของสุดยอดพระเอก อีจองแจ จากซีรีส์สุดฮิตอย่าง ‘Squid Game’ กับบทบาทแอ็กชันโคตรเดือด และครั้งแรกกับการนั่งเก้าอี้ผู้กำกับภาพยนตร์ นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังประสบความสำเร็จสูงสุดในเกาหลี ทุบสถิติบ๊อกซ์ออฟฟิศอันดับหนึ่งและกวาดคำชมอย่าล้นหลาม คอหนังชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม แล้วไประเบิดความคลั่งในภาพยนตร์แอ็กชัน-ไล่ล่าที่มันส์ที่สุดของปีนี้ ‘HUNT ล่าคนปลอมคน’

อีจองแจ ปะทะเดือด จองอูซอง ในหนังแอ็กชั่นฟอร์มเดือด HUNT ล่าคนปลอมคน
อีจองแจ ปะทะเดือด จองอูซอง ในหนังแอ็กชั่นฟอร์มเดือด ‘HUNT ล่าคนปลอมคน’

หนังเรื่องนี้ได้รับเลือกให้ฉายรอบ Out of Competition Midnight Screening ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ซึ่งถือเป็นรอบเดียวกันกับที่ภาพยนตร์อย่าง ‘Train To Busan’ 

ได้เวลาของเรื่องราวสุดดุเดือดท่ามกลางความวิกฤตยุค 80 ที่เผด็จการเรืองอํานาจกันแล้วล่ะพวกเรา


เรื่องย่อหนัง ‘Hunt’

เมื่อหัวหน้าหน่วยสืบราชการลับระหว่างประเทศอย่าง พัคพยองโฮ (Lee Jung Jae/อีจองแจ) และหัวหน้าหน่วยข่าวกรองแห่งชาติอย่าง คิมจองโด (Jung Woo Sung/จองอูซอง) ถูกมอบหมายให้ตามล่าสายลับเกาหลีเหนือที่ใช้นามว่า ดงลิม ที่แฝงตัวอยู่ในองค์กรรัฐเพื่อบ่อนทำลายประเทศ

ตัวอย่างหนัง ‘Hunt ล่าคนปลอมคน’ [ซับไทย]

หลังสายลับเริ่มปล่อยข้อมูลลับสุดยอดระดับประเทศออกมา สองบิ๊กแห่งองค์กรจึงถูกบีบให้ต้องมาสืบสวนกันเอง ซึ่งถ้าพวกเขาหาตัวการไม่ได้ ทั้งสองอาจต้องกลายเป็นแพะรับบาปในแผนการร้ายที่มีความเป็นความตายของประธานาธิบดี และประชาชนทั้งคาบสมุทรเกาหลีเป็นเดิมพัน


อีจองแจ ปะทะเดือด จองอูซอง ในโปสเตอร์เวอร์ชันไทยของ 'Hunt ล่าคนปลอมคน'
อีจองแจ ปะทะเดือด จองอูซอง ในโปสเตอร์เวอร์ชันไทยของ ‘Hunt ล่าคนปลอมคน’

หลังปล่อยใบปิดไทยที่เป็นภาพการเผชิญหน้ากันของ 2 ตัวละคร และตัวอย่างภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยชั้นเชิงการหักเหลี่ยมเฉือนคม และเหตุการณ์อันน่าติดตามไปแล้ว ก็ถึงเวลาชมภาพตัวอย่างเพื่อเรียกน้ำย่อยกันบ้าง

ภาพจากหนังแอ็กชันฟอร์มเดือด เรื่อง 'Hunt'
ภาพจากหนังแอ็กชันฟอร์มเดือด เรื่อง ‘Hunt’
ภาพจากหนังแอ็กชันฟอร์มเดือด เรื่อง 'Hunt'
ภาพจากหนังแอ็กชันฟอร์มเดือด เรื่อง ‘Hunt’
ภาพจากหนังแอ็กชันฟอร์มเดือด เรื่อง 'Hunt'
ภาพจากหนังแอ็กชันฟอร์มเดือด เรื่อง ‘Hunt’
ภาพจากหนังแอ็กชันฟอร์มเดือด เรื่อง 'Hunt'
ภาพจากหนังแอ็กชันฟอร์มเดือด เรื่อง ‘Hunt’
ภาพจากหนังแอ็กชันฟอร์มเดือด เรื่อง 'Hunt'
ภาพจากหนังแอ็กชันฟอร์มเดือด เรื่อง ‘Hunt’

นอกจากจะเป็นผลงานแอ็กชันฟอร์มเดือดที่ประสบความสำเร็จมากมายในเกาหลี และเทศกาลภาพยนตร์แล้ว ‘Hunt’ ยังรวมเอานักแสดงแถวหน้าแห่งเอเชียมาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น พระเอกตลอดกาล อย่าง จองอูซอง กับการกลับมาทำงานร่วมกันในรอบ 23 ปี, โกยุนจอง จาก ‘Sweet Home’, ‘Alchemy of Souls’จอนฮเยจิน จาก ‘Ashfall’ และ ฮอซองแท จาก ‘Squid Game’

เดือดตั้งแต่วินาทีแรกจนวินาทีสุดท้าย โคตรเกมล่าที่ไม่อาจช้ากว่ากันแม้ก้าวเดียว ใครจะล่า ใครจะรอด? พบกับ ‘Hunt ล่าคนปลอมคน’ ได้ 25 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save