ภาพยนตร์

คิมดามี และ จอนโซนี จะพาคุณไปค้นหาความหมายของคำว่ารักใน ‘เธอ ฉัน รักเขา’

เรื่องราวมิตรภาพของสองเพื่อนรัก ที่สั่นคลอนเมื่อมีชายหนุ่มนักบาสเข้ามา

ปล่อยโปสเตอร์หนังตามกันออกมา จนในที่สุด ก็มีโปสเตอร์เวอร์ชันไทยมาให้ชมกันจนได้ สำหรับภาพยนตร์เกาหลีใต้ที่ดัดแปลงจากนวนิยาย  ‘Soul Mate’  ของ แอนนี่ เบบี้ ให้กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าชื่อดังของจีนในปี 2016 ที่ทำให้นักแสดงนำทั้งสองคนอย่าง โจวตงหยู และ หม่าซือฉุน ได้รับรางวัลม้าทองคำหรือ Golden Horse Film Awards ครั้งที่ 53 ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมร่วมกันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ต้องบอกว่า ข่าวดีคือคนไทยกำลังจะได้ดูเวอร์ชันเกาหลีกันในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว

เพราะในปีนี้ หนังเรื่องดังกล่าวได้ถูกนำมารีเมคในเวอร์ชันเกาหลี โดยผู้กำกับมือรางวัล Min Yong Keun/มินยงกึน ผู้กำกับหนังเรื่อง ‘Re-encounter’ 

โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของหนังเกาหลีรีเมกเรื่อง เธอ ฉัน รักเขา
โปสเตอร์เวอร์ชันไทยของหนังเกาหลีรีเมกเรื่อง ‘เธอ ฉัน รักเขา’

ในหนังเวอร์ชั่นเกาหลีนี้จะมีชื่อไทยว่า ‘เธอ ฉัน รักเขา’ เล่าเรื่องราวของสองเพื่อนรัก  มีโซ (รับบทโดย Kim Da Mi/คิมดามี ) และ ฮาอึน (รับบทโดย Jeon So Nee/จอนโซนี จากซีรีส์เรื่อง) เพื่อนรักที่รู้จักกันตั้งแต่อายุ 13 จนกระทั่งฮาอึน มีความรักครั้งแรกกับ จินอู (Byeon Woo Seok/บยอนอูซอก จากซีรีส์เรื่อง ‘Moonshine’) ชายหนุ่มนักบาสโรงเรียน มิตรภาพระหว่างพวกเธอก็เริ่มสั่นคลอน เรื่องราวความสัมพันธ์ 14 ปีมีทั้งความรัก มิตรภาพ และบททดสอบของความรักที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชม แล้วคุณจะรู้ว่า…ใครคือคนที่คุณคิดถึงที่สุด?

ภาพยนตร์ได้ 3 นักแสดงนำสุดฮอต คิมดามี สาวหมวยสุดน่ารักจากหนังเรื่อง ‘The Witch: Part 1. The Subversion’ , ซีรีส์ชื่อดังอย่าง ‘Itaewon Class’ และ ‘Our Beloved Summer’ จอนโซนี นักแสดงสาวดาวรุ่งจากซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง ‘Our Blooming Youth’ และ ‘Encounter’ และ บยอนอูซอก หนุ่มหล่อรักแรกในชุดนักเรียนจากภาพยนตร์เรื่อง ’20th Century Girl’

รวมโปสเตอร์หนัง ‘Soulmate เธอ ฉัน รักเขา’

โปสเตอร์หนังเกาหลีรีเมกเรื่อง เธอ ฉัน รักเขา แบบที่ 1
โปสเตอร์หนังเกาหลีรีเมกเรื่อง ‘เธอ ฉัน รักเขา’
โปสเตอร์หนังเกาหลีรีเมกเรื่อง เธอ ฉัน รักเขา แบบที่สอง
โปสเตอร์หนังเกาหลีรีเมกเรื่อง ‘เธอ ฉัน รักเขา’
โปสเตอร์หนังเกาหลีรีเมกเรื่อง เธอ ฉัน รักเขา แบบที่สาม
โปสเตอร์หนังเกาหลีรีเมกเรื่อง ‘เธอ ฉัน รักเขา’
โปสเตอร์หนังเกาหลีรีเมกเรื่อง เธอ ฉัน รักเขา แบบที่สี่
โปสเตอร์หนังเกาหลีรีเมกเรื่อง ‘เธอ ฉัน รักเขา’
โปสเตอร์หนังเกาหลีรีเมกเรื่อง เธอ ฉัน รักเขา แบบที่ห้า
โปสเตอร์หนังเกาหลีรีเมกเรื่อง ‘เธอ ฉัน รักเขา’

ใครที่รอคอยจะได้ชมหนัง ‘SOULMATE เธอ ฉัน รักเขา’ อยู่ หนังจะเข้าฉายวันที่  6 เมษายน นี้ในโรงภาพยนตร์ อย่าลืมเข้าไปชมกันเยอะๆ นะครับ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ