ซีรีส์ซีรีส์เกาหลี

ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่สุดเข้มข้น Bloody Heart การทรยศหักหลัง การหลอกลวง และความรักต้องห้าม

เล่าเรื่องของกษัตริย์อีแทลงมือแก้แค้นเหล่าขุนนางที่กดขี่ข่มเหงเขามาโดยตลอด

หลังจากที่กษัตริย์แท (King Tae) ต้องทนอยู่ภายใต้อำนาจของเหล่าขุนนางเพื่อปกป้องรักษาตำแหน่งของเขาในฐานะผู้ปกครองประเทศมายาวนานกว่า 4 ปี เขาได้วางแผนที่จะตัดฟางเส้นสุดท้ายและลงมือแก้แค้นเหล่าขุนนางที่กดขี่ข่มเหงเขามาโดยตลอด ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุด ‘Bloody Heart’ เตรียมสตรีมพร้อมกันวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ บน Disney+ Hotstar

อีจุน (Lee Joon) ในบทบาทของ กษัตริย์อีแท ในซีรีส์ Bloody Heart
อีจุน (Lee Joon) ในบทบาทของ กษัตริย์อีแท

‘Bloody Heart’ เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร?

ซีรีส์ที่มีอีกชื่อหนึ่งว่า ‘Red Single Heart’ เล่าเรื่องราวการหลอกลวงและการทรยศหักหลังอันสลับซับซ้อนในราชสำนักเกาหลี เมื่อกษัตริย์อีแท (King Lee Tae) ต้องต่อสู้เพื่อเอาชนะรองอัครมหาเสนาบดี พัคกเยวอน (Park Gyewon) และเหล่าขุนนางเกาหลีที่ใช้อำนาจกดขี่ราชวงศ์โชซอนมาหลายชั่วอายุ แต่มาวันหนึ่ง อีแทได้พบเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้เขาหลุดพ้นจากข้อจำกัดบางอย่าง เขาจึงเริ่มแผนการที่จะคืนอำนาจให้กับราชสำนักและกลับสู่ตำแหน่งผู้นำที่เขาเชื่อว่าเขาเหมาะสมที่สุดมาตลอด ทุกอย่างค่อย ๆ เป็นไปตามแผน เมื่ออีแทเริ่มสามารถทำลาย กเยวอนได้สำเร็จ จนกระทั่งผู้หญิงที่เขาเคยตกหลุมรักเมื่อหลายปีก่อนปรากฏตัวขึ้น และขู่ว่าจะขัดขวางแผนการทั้งหมดของเขา

คังฮันนา (Kang Han Na) รับบทเป็น ยูจอง ในซีรีส์ Bloody Heart
คังฮันนา (Kang Han Na) รับบทเป็น ยูจอง

นำแสดงโดย อีจุน (Lee Joon) จากผลงานเรื่อง ‘The Silent Sea’, ‘The Immortal’ รับบทเป็น กษัตริย์อีแท, คังฮันนา (Kang Han Na) จากผลงานเรื่อง ‘My Roommate is a Gumiho’, ‘Start-Up’ รับบทเป็น ยูจอง (Yoo Jeong) คนรักต้องห้ามของกษัตริย์อีแท และ จางฮยอก (Jang Hyuk) จากเรื่อง ‘Tell Me What You Saw’, ‘My Country’ รับบทเป็น พัคกเยวอน รองอัครมหาเสนาบดีแสนเจ้าเล่ห์

ซีรีส์ย้อนยุคเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวการเมืองสุดเข้มข้นที่เต็มไปด้วยการหลอกลวง การทรยศหักหลัง และการตัดสินใจครั้งสำคัญในสมัยราชวงศ์โชซอน ที่จะทำให้ผู้ชมได้ลุ้นตั้งแต่ต้นจนจบ

โปสเตอร์ซีรีส์ 'Red Single Heart'
โปสเตอร์ซีรีส์ ‘Red Single Heart’

สำหรับใครที่รอคอยผลงานใหม่ของ อีจุน, คังฮันนา หรือจางฮยอก อยู่ เตรียมพบกับซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ที่จะเริ่มสตรีมพร้อมมีซับไทยให้ชมกันตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคมนี้ บน Disney+ Hotstar นะครับ

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ