ซีรีส์ซีรีส์เกาหลี

เรื่องย่อซีรีส์ Family: The Unbreakable Bond พร้อมโปสเตอร์

จางฮยอก และ จางนารา มาเจอกันในซีรีส์เกาหลีแนวสายลับสุดฮา

หลายคนคงพอจะรู้ว่าซีรีส์สายลับคอมเมดี้จากเกาหลีเรื่องใหม่ กำลังเตรียมตัวจะลงจอ หลายคงจึงเตรียมตั้งตารอดูหน้าทีวี เพราะเขาจะสตรีมฉายกันให้ชมในเร็ววันนี้ ใช่แล้ว นายแพทกำลังพูดถึง ‘Family: The Unbreakable Bond’ ซีรีส์เกาหลีแนวสายลับสุดฮา ที่จะสตรีมบน Disney+ Hotstar วันที่ 17 เมษายนนี้ เรื่องราวของชายเกาหลีผู้สวมบทบาทสายลับหน่วยข่าวกรอง พร้อมทั้งยังเป็นสามีสุดเพอร์เฟกต์ แต่ความอลวนกำลังมาเยือน เมื่อความลับของภรรยาสุดที่รักของเขาที่เก็บไว้มาแสนนานก็ได้หลุดรอดออกมา

งานนี้ คอซีรีส์เกาหลีจะได้พบกับพระนางอย่าง จางฮยอก และ จางนารา ทว่า ก่อนจะไปถึงวันนั้น เรามาพบกับเรื่องย่อและโปสเตอร์ของซีรีส์เรื่องนี้กันก่อน


เรื่องย่อซีรีส์ ‘Family: The Unbreakable Bond’

หลังจากที่ควอนโดฮุน (Jang Hyuk/จางฮยอก จากซีรีส์เรื่อง ‘Money Flower’, ‘Wok of Love’ และ ‘Bloody Heart’)  ต้องใช้ชีวิตควบ 2 บทบาทไปพร้อมกันมาหลายปี ทั้งชายหนุ่มรักครอบครัวและสายลับที่ประสบความสำเร็จของ National Intelligence Service (NIS) ของเกาหลี เขาคือนักแม่นปืนมือฉมังผู้มีความแม่นยำอย่างสูงสุด แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเขากลับพลิกผันแบบสุดๆ

[1차 티저] 장혁X장나라, 그 누구도 우리 가족을 막을 수 없다! #패밀리 EP.0

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ควอนโดฮุน เก็บความลับเกี่ยวกับอาชีพสายลับของเขา ไม่เคยเปิดเผยให้ใครได้รู้ แม้กระทั่งคังยูรา (Jang Na Ra/จางนารา จากซีรีส์เรื่อง ‘The Last Empress’, ‘You Are My Destiny’ และ ‘VIP) ภรรยาสุดที่รักของเขาเอง เพื่อนๆ และครอบครอบครัวรู้แค่ว่าเขาเป็นเพียงพนักงานบริษัททั่วไปเท่านั้น โดฮุนทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อมอบความรักและชีวิตครอบครัวสุดเพอร์เฟกต์ในแบบที่ภรรยาของเขาฝันไว้ เขาวิ่งวุ่นอยู่กับงานตนเองจนไม่อาจให้เวลากับภรรยาสุดที่รักได้อย่างเต็มที่ แต่เขาก็รักเธอมากกว่าทุกสิ่งบนโลกนี้ ด้านคังยูรา ภรรยาคนสวยที่ทำหน้าที่แม่บ้านอย่างไม่ขาดตกบกพร่องของเขานั้น แท้จริงแล้ว เธอเองก็มีความลับที่ยิ่งใหญ่ซึ่งไม่มีใครรู้เช่นกัน

เมื่อวันหนึ่ง แทกู (Kim Nam Hee/คิมนัมฮี จากซีรีส์เรื่อง ‘Reborn Rich’ และ ‘Glitch’) มาเยือนครอบครัวของพวกเขา ชีวิตของพวกเขาก็ไม่อาจเป็นสุขได้อีกต่อไป

นอกจากนี้ ซีรีส์ก็ยังมีนักแสดงสมทบอย่าง Chae Jung An/แชจองอัน (จากซีรีส์เรื่อง ‘Coffee Prince’ และ ‘Yong-pal’) ที่จะมารับบทโอชอนรยอน เจ้าหน้าที่ NIS และหัวหน้าของโดฮุน ด้วยนะ


โปสเตอร์ซีรีส์ ‘Family: The Unbreakable Bond’

ก่อนจะได้ชมซีรีส์เกาหลีแนวสายลับสุดฮาเรื่องนี้ เรามาดูโปสเตอร์แบบต่างๆ จากเรื่องนี้กัน

โปสเตอร์ซีรีส์เรื่อง Family: The Unbreakable Bond ทาง Disney+ Hotstar
โปสเตอร์ซีรีส์เรื่อง ‘Family: The Unbreakable Bond’ ทาง Disney+ Hotstar

ซีรีส์เรื่องนี้กำกับโดย Jang Jung Do/จางจองโด (ที่เคยกำกับ ‘Dear My Room’ และเป็น Exectutive Producer ให้กับ‘Alchemy of Souls’) และ Lee Jung Mook/อีจองมก (เคยเป็นผู้กำกับร่วมในซีรีส์ ‘Our Blues’) และเขียนบทโดย Jung Yoo Sun/จองยูซอน ผลิตโดย Studio Dragon หนึ่งในสตูดิโอของ CJ ENM ความยาว 12 ตอน เริ่มสตรีมตอนแรก วันที่ 17 เมษายน 2023 บน Disney+ Hotstar และสตรีมตอนใหม่ได้ทุกวันจันทร์และอังคาร 

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ