ซีรีส์ซีรีส์เกาหลี

เรื่องย่อซีรีส์ King The Land พร้อมโปสเตอร์

ในซีรีส์เกาหลีในเน็ตฟลิกซ์เรื่องใหม่ King The Land ที่เรามีเรื่องย่อและโปสเตอร์มาฝากกัน

เชื่อว่า หลายคนคงรอคอยผลงานใหม่ของนางเอกสาวตากวางคนเก่งอย่าง ยุนอา ผมก็เช่นกัน และข่าวดีคือ ตอนนี้ ทางค่ายก็เริ่มจะปล่อยโปสเตอร์ออกมาโปรโมตแล้ว ทำให้วันนี้ คงต้องเขียนถึงกันซะหน่อย ไหนๆ ก็สมใจที่รอคอยมาซะเนิ่นนานนี่นา กับซีรีส์ทาง Netflix เรื่องนี้ ‘King The Land’

มันคือ ซีรีส์เกาหลีแนวรอมคอม หรือโรแมนติก-คอเมดี้ ที่เล่าเรื่องราวของ ทายาทตระกูลแชบอลผู้ไม่อาจทนกับรอยยิ้มจอมปลอมได้ กับพนักงานโรงแรมสาวผู้มีรอยยิ้มอันสดใส ที่ได้โคจรมาเจอและรักกัน เป็นซีรีส์ของทาง JTBC ที่พา ยุนอา (จาก Girls’ Generation/SNSD) มาเจอกับ อีจุนโฮ (จาก 2PM) และจะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 17 มิถุนายน 2023 นี้แล้วครับ


เรื่องย่อซีรีส์ ‘King The Land’

ซีรีส์รอมคอมเรื่องเล่าเรื่องราวของ กูวอน (รับบทโดย อีจุนโฮ จากซีรีส์เรื่อง ‘The Red Sleeve’ และ ‘Wok Of Love’) ทายาทตระกูลแชบอลผู้สืบทอดคิงกรุ๊ป เขาเป็นชายหนุ่มที่ดูเพียบพร้อมไปซะทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นความฉลาด มีรสนิยม และความมีเสน่ห์ แต่ก็กลับมีบุคลิกยิ้มยาก และไม่อาจทนกับรอยยิ้มจอมปลอมของใครได้ ซึ่งก็อาจเกี่ยวพันกับความทรงจำเกี่ยวกับแม่ของตนเอง เขากระโจนเข้าสู่สงครามแห่งการแย่งชิงตำแหน่งผู้สืบทอดในวันที่เขากลับไปยังโรงแรมคิงเพื่อรื้อฟื้นความทรงจำของตัวเอง

ตัวอย่างซีรีส์

อาจเป็นชะตาที่พาให้เขาได้มาพบกับ ชอนซาราง (รับบทโดย อิมยุนอา จากซีรีส์เรื่อง ‘The King in Love’, ‘K2’ และ ‘Big Mouth’) หญิงสาวผู้มีความทรงจำดีๆ ในวัยเด็ก เธอคือพนักงานโรงแรมผู้รอยยิ้มสดใสอยู่ตลอดเวลาแม้ในเวลาที่เธอไม่ต้องการ จนได้รับฉายาราชินีแห่งรอยยิ้มของโรงแรมคิง แต่เธอเองก็หวังจะได้พบกับรอยยิ้มที่แท้จริงในสักวันเช่นกัน เมื่อเธอได้มาทำงานที่นี่ ก็ได้พบกับความยากลำบากหลายสิ่งหลายอย่าง แต่เธอกำลังจะได้พบรักกับกูวอน คนที่ไม่ชอบยิ้มจอมปลอมของเธอ


โปสเตอร์ซีรีส์ ‘King The Land’

เมื่อซีรีส์เรื่องนี้เล่าถึงสองคนที่แตกต่างในทุกด้านแต่ได้มาพบรักกัน คนหนึ่งเย็นชา แต่อีกคนยิ้มสดใส การได้มาพบกัน เรียนรู้จักซึ่งกันและกัน โปสเตอร์หลักใบแรกของซีรีส์ก็ต้องบ่งบอกถึงบุคลิกของคู่พระนางอย่างเด่นชัดซะหน่อยสิเนอะ

King the Land ทีเซอร์โปสเตอร์
ทีเซอร์โปสเตอร์ของซีรีส์เรื่อง ‘King The Land’
King The Land โปสเตอร์หลักของซีรีส์เรื่องนี้
โปสเตอร์หลักใบแรกของซีรีส์เรื่อง ‘King The Land’

โปสเตอร์ใบแรกนี้ ทำให้เรามองเห็นพระนางที่ต่างบุคลิกกันตามคาแรกเตอร์ของตน ยุนอาสวมบทบาทหญิงสาวที่มีรอยยิ้มอันสดใส เธอจับแขนของฝ่ายชายที่สีหน้าเย็นชาไว้ด้วยมือข้างหนึ่ง (แต่มืออีกข้างนั้นเราไม่รู้) พร้อมด้วยคำโปรยที่แปลได้ว่า “Magic of Love That Will Save You” ที่แปลเป็นไทยได้ว่า “เวทมนตร์แห่งความรักจะช่วยคุณ” อีกอย่างที่นับว่าน่าสนใจ ก็คือ ชื่อของพระนาง ซาราง นั้นแปลว่า รัก และกูวอน นั้นแปลว่า ช่วย ซีรีส์เกาหลีชอบใส่กิมมิกลงมาในเรื่องราวนะครับ

เอาล่ะ ทีนี้ก็เหลือแค่ตั้งตารอวันจะได้พบกับ ‘King the Land’ ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ของเจ้านายกับพนักงานกันแล้ว 17 มิถุนายน 2023 นี้ทาง Netflix นะครับผม

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ