ซีรีส์

รวมซีรีส์ใหม่ใน Netflix ประจำเดือนเมษายน 2024

เผลอไม่ทันไร ประเทศไทยก็ก้าวเข้าสู่เดือนเมษายน เดือนที่ร้อนที่สุดของบ้านเรากันเสียแล้ว และเราก็พบว่าเป็นเดือนที่คอนเทนต์ซีรีส์เข้าใหม่ใน Netflix ค่อนข้างหนาแน่นไม่เบาเลยเชียว มีทั้งซีรีส์ที่สร้างสดใหม่ ดูได้ที่นี่ที่แรกที่เดียว และซีรีส์เก่าที่เป็นตำนานจนใครๆ ก็ต้องรู้จัก

ว่าแต่มีเรื่องอะไรกันบ้างน้า มาดูกันเลย!


ซีรีส์เข้าใหม่ ใน Netflix เดือนเมษายน 2024 มีเรื่องอะไรบ้าง?

ในเดือนเมษาหน้าร้อน(เป็นบ้า)นี้ เน็ตฟลิกซ์มีทั้งซีรีส์แนวเรียลลิตี้ชวนฮา ซีรีส์ขึ้นหิ้ง ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์แนวสืบสวน และสารคดีต่างๆ มาให้สมาชิกได้เพลิดเพลินกันอีกเช่นเคย เรามีบอกวันเริ่มฉายออนไลน์เอาไว้ด้วย อ่านข้อมูล(ที่บ้างก็มีตัวอย่างให้ดู)แล้วก็หมายตารอดูกันได้เลยนะ

มายากลป่วน อำ ฮา กับจัสติน วิลล์แมน | THE MAGIC PRANK SHOW with Justin Willman

ตัวอย่างซีรีส์ ‘มายากลป่วน อำ ฮา กับจัสติน วิลล์แมน’

เริ่มต้นเดือนด้วยสารดีแนวเรียลลิดี้ที่พาอารมณ์ดีไปด้วยกัน กับ จัสติน วิลแมน นักมายากล ดาวตลก และนักอำตัวยงกับทีมงานของเขาจะมาจัดฉากแกล้งเป้าหมายที่ไม่รู้ตัว เพื่อช่วยให้ผู้คนในชีวิตจริงได้มีโอกาสแก้เผ็ดบ้าง

กำหนดพรีเมียร์ 1 เมษายน


Sex and the City: Season 1

ภาพจากซีรีส์ Sex and the City: Season 1 ทางเน็ตฟลิกซ์
ภาพจากซีรีส์ ‘Sex and the City: Season 1’
source: Netflix Thailand

ซีรีส์ชื่อดังที่สร้างกันมาตั้งแต่ปี 1998 โน่นแน่ะ เล่าเรื่องของ แคร์รี่ แบรดชอว์ นักเขียนคอลัมน์เรื่องเพศหันไปขอคำปรึกษาจากเพื่อนซี้อย่างมิแรนด้า ชาร์ลอตต์ และซาแมนธา เมื่อเธอได้สัมผัสกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในมหานครนิวยอร์ก นำแสดงโดย Sarah Jessica Parker, Kim Cattrall, Kristin Davis และ Cynthia Nixon

กำหนดพรีเมียร์ 1 เมษายน


เอ็นซีไอเอส: หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน | NCIS: Season 10-14

ภาพจากซีรีส์ NCIS: Season 11 ทางเน็ตฟลิกซ์
ภาพจากซีรีส์ ‘NCIS: Season 11’
source: Netflix Thailand

เริ่มต้นด้วยซีซันสิบ แม้จะมีคนก่อเหตุวางระเบิดเพื่อโจมตีกิบส์และทีม แต่เจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษกลุ่มนี้ก็ยังเดินหน้าปฏิบัติภารกิจต่อ และพยายามหาทางกลับมารวมตัวให้เข้มแข็งดังเดิม แล้วต่อด้วยซีซันสิบเอ็ด เมื่อเอ็นซีไอเอสถูกยุบ ทำให้กิบส์เพ่งเล็งไปยังเอฟบีไอเพื่อให้พวกเขาแสดงความรับผิดชอบ จากนั้นไปซีซันสิบสอง กิบส์และแม็กกีต้องเดินทางไปรัสเซียเพื่อรับตัวผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ แต่กลับพัวพันในการต่อสู้กับเซอร์เก มิซเนฟซึ่งเป็นทหารรับจ้าง

แล้วต่อด้วยซีซันสิบสาม กิบส์เผชิญกับความเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและจิตใจ เมื่อเขากลับมาเป็นส่วนหนึ่งของเอ็นซีไอเอส การสู้กับการก่อการร้ายและฆาตกรทำให้สมาชิกในทีมต้องทำการตัดสินใจซึ่งจะเปลี่ยนชีวิต จนมาถึงซีซันสิบสี่ หลังสมาชิกคนสำคัญจากไปโดยไม่คาดคิด ทีมงานเอ็นซีไอเอสก็กลับมารวมตัวกัน และเปิดรับสมาชิกหน้าใหม่ๆ หนึ่งในนั้นคืออดีตเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการจากเอ็มไอซิกซ์

กำหนดพรีเมียร์ 1 เมษายน


ไฟล์พิศวง | Files of the Unexplaine

ภาพจากซีรีส์ ไฟล์พิศวง ทางเน็ตฟลิกซ์
ภาพจากซีรีส์ ‘ไฟล์พิศวง’
source: Netflix Thailand

ซีรีส์สารคดีแนวสืบหาความจริงที่ชวนขนลุกนี้นำเสนอเรื่องราวประหลาดที่พบเจอ การหายตัวไปอย่างน่าฉงน เหตุการณ์ชวนหลอน และปรากฏการณ์พิศวงอีกมากมาย

กำหนดพรีเมียร์ 3 เมษายน


ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์ ซีซั่น 2 | I Woke Up A Vampire: Season 2

ภาพจากซีรีส์ ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์ ซีซั่น 2 ทางเน็ตฟลิกซ์
ภาพจากซีรีส์ ‘ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์ ซีซั่น 2’
source: Netflix Thailand

หลังมีซีซันแรกไปเมื่อปีก่อน มาปีนี้ ก็ได้เวลาของซีรีส์วัยรุ่นแวมไพร์ซีซัน 2 เมื่อคาร์มี่เริ่มชีวิต ม.ปลาย แต่รุ่นพี่ปี 2 เจ้าเสน่ห์สร้างความบาดหมางในกลุ่มเพื่อนของเธอ คาร์มี่จะรับมือกับหนุ่มๆ การเรียน และคำทำนายโบราณพร้อมกันได้ไหม

กำหนดพรีเมียร์ 4 เมษายน


ปรสิต: เดอะ เกรย์ | Parasyte: The Grey

ตัวอย่างอย่างเป็นทางการ ของซีรีส์ ‘ปรสิต: เดอะ เกรย์’ [เสียงไทย]

หลายคนคงเคยอ่านมังงะ เคยดูภาพยนตร์ญี่ปุ่นแล้ว แต่ครั้งนี้จะเป็นการสร้างเรื่องราวใหม่ของปรสิตบนคาบสมุทรเกาหลี เมื่อปรสิตที่ระบุไม่ได้เข้ายึดครองร่างมนุษย์ด้วยความรุนแรง เริ่มมีพลังอำนาจ มนุษยชาติจึงต้องลุกขึ้นต่อสู้กับภัยคุกคามที่เพิ่มมากขึ้นนี้

กำหนดพรีเมียร์ 5 เมษายน


Unlocked: บททดสอบในคุก | Unlocked: A Jail Experiment

ตัวอย่างซีรีส์ ‘Unlocked: บททดสอบในคุก’ ทางเน็ตฟลิกซ์

เจ้าหน้าที่สถานกักกันในอาร์คันซอใช้การทดลองทางสังคมแบบสุดโต่ง โดยลองมอบอิสรภาพให้เหล่านักโทษมากขึ้นในซีรีส์เรียลลิตี้นี้

กำหนดพรีเมียร์ 10 เมษายน


เดดบอยดีเทคทีฟส์ | Dead Boy Detectives

ทีเซอร์อย่างเป็นทางการของซีรีส์ ‘เดดบอยดีเทคทีฟส์’ [ซับไทย]

คุณเจอผีน่ารำคาญคอยหลอกหลอนอยู่หรือเปล่า หรือมีปีศาจขโมยความทรงจำหลักไปแล้ว ถ้ามี คุณอาจอยากโทรหาคู่ซี้ผีนักสืบ

กำหนดพรีเมียร์ 25 เมษายน

PatSonic

บล็อกเกอร์ผู้ชอบดูหนังหลากแนว ฟังเพลงหลายสไตล์ มีเวลาว่างก็จะออกไปท่องเที่ยว บางเวลาก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน หยิบซีรีส์ขึ้นมาดู แล้วก็จะหยิบมาเขียนให้ทุกคนได้อ่านกัน
Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

Adblock Detected

เนื่องจากบล็อกนี้อยู่ได้ด้วยความเอื้อเฟื้อผู้เยี่ยมชม รบกวนไม่ใช้ Ad Blocker เพื่อการเยี่ยมชมที่สมูธครับ